“นุ๊กซี่” เผยหลังตรวจพบมะเร็งเต้านม ขอบคุณ “ปู แบล็คเฮด” เคียงข้างให้กำลังใจ

“นุ๊กซี่” เผยหลังตรวจพบมะเร็งเต้านม ขอบคุณ “ปู แบล็คเฮด” เคียงข้างให้กำลังใจ

0

“นุ๊กซี่” เผยหลังตรวจพบมะเร็งเต้านม ขอบคุณ “ปู แบล็คเฮด” เคียงข้างให้กำลังใจ

        ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหูดับไปเลยทีเดียว หลังตรวจพบเป็นมะเร็งเต้านมที่คาดว่าน่าจะระยะที่ 2-3 ต้นๆ สำหรับ “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์” แฟนสาวของนักร้องหนุ่ม “ปู อานนท์ สายแสงจันทร์” หรือ “ปู แบล็คเฮด” โดยทาง “นุ๊กซี่” ได้มีการโพสต์เล่าวินาทีตอนรู้ว่าเป็นมะเร็งพร้อมขั้นตอนในการรักษาผ่านไอจีระบุว่า

อ่านข่าวต่อ : “ปู แบล็คเฮด” สุดเศร้าหลังสูญเสีย “เนม บิ๊กกัน”

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ปู แบล็คเฮด มะเร็งเต้านม

        “เมื่อมะเร็งเต้านมมาเยือน!! เข้าใจคำว่าหูดับก็วันที่รู้ผลนี่แหละ แต่ที่แปลกก็คือในความตกใจและเสียใจ มันมาวูบเดียว ตั้งสติได้ไวมาก ภูมิใจในความเข้มแข็งของตัวเองมากกกก จะขอเล่านิดนึงแล้วกัน ก็คือเมื่อ 3 เดือนที่แล้วก็คลำๆ เจอก้อนแต่ก็ชะล่าใจไม่งั้นป่านนี้หายไปแล้ว ปล่อยจนก้อนมันใหญ่ขึ้นแล้วก็มีน้ำปนเลือดไหลออกมาจากนม ก็เลยไปหาหมออาทิตย์ก่อน ผลก็ออกมาตามคาดมะเร็งน่าจะระยะ 2-3 ต้นๆ อันนี้หมอก็แค่คาดเดาคร่าวๆ

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ปู แบล็คเฮด มะเร็งเต้านม

       หลังจากรู้ชะตาตัวเองแต่กำลังทรัพย์นี่สิ การไม่ทำประกันเพราะคิดว่าตัวเองไม่เป็นไรหรอก เราแข็งแรงดี นี่คือความคิดโคตรไม่รอบคอบ ด้วยความรู้จักกับหมอท่านนึงที่เก่งเรื่องมะเร็งมากก เค้าประจำอยู่ที่บำรุงราษฎร์กับที่โรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี หมอแนะนำให้มาผ่าที่นี่ และนี่แหละจุดเริ่มต้นของความสนุก พรุ่งนี้ผ่าตัดแล้ว และต้องอยู่ที่นี่ต่อ 7 วัน นุ๊กขอแจ้งเพื่อนๆ พี่ๆ ตรงนี้นะคะ จะมาอัพเดทอาการเรื่อยๆ นะคะ ห่วงนุ๊กได้ แต่ไม่ต้องห่วงมาก นุ๊กซี่ซะอย่าง ผ่านไปได้สบาย ว่าแต่คงต้องเตรียมโกนหัวรอ ใครอยากจ้างงานรีวิวต้องมาละนะ โล้นซ่าและแซ่บมาก ปล.จะบอกว่าพี่ปูน่ารักมากกกกก ขอบคุณมากๆ จริงๆๆ ที่พี่อยู่ข้างๆ จนหนูไม่รู้สึกกลัวอะไรเลย นุ๊กซี่พร้อมสู้กับมะเร็งแล้วค่ะ”

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ปู แบล็คเฮด มะเร็งเต้านม

      โดยทาง “ปู แบล็คเฮด” ที่คอยอยู่เคียงข้างให้กำลังใจแฟนสาวตลอดหลังจากที่เตรียมรับการผ่าตัดรักษาก็ได้โพสต์ข้อความว่า “สำหรับผมแล้ว เรื่องบางเรื่องที่ไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่ก็สามารถสร้างความกังวลใจได้เทียบเท่าหรือยิ่งกว่าด้วยซ้ำ เช่นเดียวกับเจ้ามะเร็งเต้านมที่เข้ามามีบทบาทกับชีวิตของนุ๊ก @nookzii ในที่สุด

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ปู แบล็คเฮด มะเร็งเต้านม

         คงไม่ต้องอธิบายความรู้สึกเมื่อแรกที่ได้รู้ว่าพี่มะเร็งเค้าเข้ามาแฝงตัวอยู่ในตัวนุ๊กหรอกเนอะ...แต่ให้รู้เถอะว่าตอนนี้อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนุ๊ก อะไรคือเรื่องที่จะทำให้ลืมเรื่องราวนี้ได้ชั่วคราว อะไรที่จะทำให้ยิ้มได้แล้วหายขาด นั่นคือเรื่องที่เราจะต้องทำนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แต่ก่อนที่จะเข้ากระบวนการและขั้นตอนต่อไปหลังจากการผ่าตัดในเช้าพรุ่งนี้ ก็คือกำลังใจ เพื่อให้วันพรุ่งนี้พิธีเชิญก้อนเนื้อร้ายออกจากร่างราบรื่นและผ่านพ้นไปด้วยดี ...เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกันนะคะ รักแหละ...ป.ล.รูปสุดท้ายคนเฝ้าคนป่วยสภาพก็จะประมาณนี้แหละ”

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ปู แบล็คเฮด มะเร็งเต้านม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปู แบล็คเฮด” อัปเดตอาการหลังป่วย เคลียร์ชัดดราม่าเรื่องเตียงรักษา

“ปู แบล็คเฮด” ป่วยหลายวันหวั่นติดเชื้อโควิด แจ้งผลตรวจสรุปรอด

“ปู-นุ๊กซี่” จับมือฝ่ามรสุมมะเร็งเต้านม โควิดซามีลุ้นงานวิวาห์ร็อคเกอร์

เปิดภาพ “ปู แบล็คเฮด” หลังสลัดลุคใหม่ บอกเลยหล่อสะดุดตามาก 

“นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” ตอบข้อสงสัยชาวเน็ตที่เป็นมะเร็งเต้านม เพราะเสริมหน้าอกจริงไหม๊ ?!

“นุ๊กซี่” แฟน “ปู แบล็คเฮด” โกนหัวแล้ว สวยแซ่บไม่เปลี่ยน!

“นุ๊กซี่” โพสต์หวานอวยพรวันเกิด “ปู แบล็คเฮด” อายุครบ 51 ปี

Comments