“เจาะเวลาหาผู้ใหญ่” จบแฮปปี้ !!“เบนซ์ ชนกนันท์” ขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนละคร

“เจาะเวลาหาผู้ใหญ่” จบแฮปปี้ !!“เบนซ์ ชนกนันท์” ขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนละคร

0

“เจาะเวลาหาผู้ใหญ่” จบแฮปปี้ !! “เบนซ์ ชนกนันท์” ขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนละคร

        ปิดฉากไปด้วยรอยยิ้มและความสุข สำหรับซิตคอมอารมณ์ดี “เจาะเวลาหาผู้ใหญ่” หลังจากที่ออกอากาศสร้างความสนุกมาโดยตลอด วันนี้ เบนซ์ – ชนกนันท์ เสนปิ่น นางเอกของเรื่องเปิดใจ อยากขอบคุณแฟนละครที่ติดตามและให้กำลังใจมาโดยตลอด พร้อมอ้อนแฟนละครให้ติดตามผลงานในอนาคต

เบนซ์ ชนกนันท์

          โดย เบนซ์ เผยว่า “เบนซ์อยากจะขอขอบคุณแฟนละครทุก ๆ คนนะคะ ที่ติดตามชมซิตคอม เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ กันมาโดยตลอด ละครจบแล้ว สำหรับตัวเบนซ์ประทับใจในการทำงานมาก ๆ เพราะนี่คือละครเรื่องแรกของเบนซ์ เบนซ์ได้ประสบการณ์ในการทำงานที่แปลกใหม่ ได้เรียนรู้ในสิ่งที่ยังไม่เคยทำมาก่อน อย่างเทคนิคการแสดงและความรู้ด้านการแสดง

เบนซ์ ชนกนันท์

         เบนซ์เชื่อว่าทุกการเรียนรู้จะทำให้เราโตขึ้นไปอีกสเต็ป ซึ่งซิตคอมเรื่องนี้สอนเบนซ์เยอะมาก ๆ และสิ่งที่สำคัญคือการได้ร่วมงานกับทีมงานและพี่ ๆ นักแสดงทุกคน เบนซ์ต้องขอขอบคุณทุก ๆ คนที่ช่วยสอนเบนซ์นะคะจากเด็กที่ไม่เคยรู้เรื่องอะไรเลย ก็ค่อย ๆ ได้ศึกษา ทำให้เรามีความสุขกับทุกวันที่เรามาทำงาน และตลอดเวลาที่ละครออกอากาศ เบนซ์ได้ฟีดแบ็กดี ๆ กลับมาตลอด ต้องขอบคุณแฟนละครมาก ๆ นะคะ ที่ให้การสนับสนุน หลังจากนี้เบนซ์อยากจะฝากทุกคนติดตามผลงานในอนาคตของเบนซ์ด้วย เบนซ์กำลังถ่ายทำละครเรื่อง เพลิงปริศนา ของทางช่อง 7HD อยู่ค่ะ อยากให้ติดตามและเป็นกำลังใจให้กันต่อไปเรื่อย ๆ นะคะ”

         ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Fanpage: Ch7HD

เบนซ์ ชนกนันท์

เบนซ์ ชนกนันท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments