แจกจริง! TQM Family Club มอบรางวัลใหญ่รถใหม่ป้ายแดง

แจกจริง! TQM Family Club มอบรางวัลใหญ่รถใหม่ป้ายแดง

2

แจกจริง! TQM Family Club มอบรางวัลใหญ่รถใหม่ป้ายแดง
        บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด มอบรถยนต์ใหม่ป้ายแดง Toyota Yaris ATIV รุ่น 1.2J/CVT จำนวน 1 คัน มูลค่า 529,000 บาท ให้กับ คุณชมภูนุช สร้อยจิตรผู้โชคดีของโครงการ TQM Family Club เพื่อเป็นการขอบคุณและสมนาคุณสมาชิกที่ไว้วางใจซื้อประกันภัยกับ TQM ซึ่งในปีที่ผ่านมามีผู้สมัครสมาชิกมากถึง 286,814 ราย โดยมี ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธานบริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด และ ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นผู้มอบรถยนต์ พร้อมสื่อมวลชนและผู้ทรงคุณวุฒิที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน ในวันที่ 9 กันยายน 2563 ณ บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด สำนักงานใหญ่

TQM Family Club แจกรถ

                   TQM Family Club แจกรถ

                   TQM Family Club แจกรถ
        โดย คุณชมภูนุช สร้อยจิตรได้เผยความรู้สึกว่า หลังจากที่ได้รับสายจาก TQM ก็ให้น้องๆ เช็ค พอรู้ว่าเป็นเรื่องจริง เราก็ดีใจกระโดดเลยค่ะ ยิ่งวันนี้ได้เห็นรถแล้วก็ชอบค่ะ เบานิ่ม จะขับกลับบ้านเองเลย ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกที่เราได้มาเป็นสมาชิกของ TQM ด้วย แต่น้องๆ กับแฟนเป็นลูกค้าที่นี่มานานแล้ว ก็รู้สึกประทับใจค่ะ เพราะบุคลากรที่นี่บริการได้รวดเร็วทันใจ ยิ่งพอเราได้รู้ว่าได้รางวัลก็บอกต่อเลยค่ะ  ถ้าเราโทรมาที่ 1737 แล้วจะได้คำตอบที่โอเคเจ๋งมาก เค้าก็มีถามกลับมาว่ามีประกันอะไรบ้าง เราก็บอกว่าที่นี่ประกันทุกอย่าง ที่จะสามารถตอบโจทย์เราได้ทุกสถานการณ์เลย

TQM Family Club แจกรถ

TQM Family Club แจกรถ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TQM คว้า 3 รางวัลใหญ่ นายหน้าประกันภัยดีเด่น ปี 63

ทริปสุดฟิน! TQM จัดกิจกรรม “กอดเขา นอนฟิน เช็คอิน เขาใหญ่” 

บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ทำบุญครบรอบปีที่ 67

TQM ผนึก FSMART รุกไมโครอินชัวรันส์ ขายประกันหลักร้อยผ่าน “ตู้บุญเติม”

“ทีคิวเอ็ม-เมืองไทยประกันภัย” ส่งแคมเปญ “For Lady” ตอกย้ำผู้นำตลาดประกันภัยสำหรับผู้หญิง

TQM ขานรับเที่ยวไทยหลังปลดล็อค ส่งแคมเปญ “ปักหมุดไว้เที่ยวไปด้วยกัน” พร้อมแนวคิดเที่ยวสุขใจพกประกันภัยติดตัว

TQM ผนึกกรุงเทพประกันภัย ปล่อยโปรดักท์ซีรีย์ “ประกันเบาใจ” เอาใจมนุษย์ฟรีแลนซ์-มนุษย์เงินเดือน เคาะเบี้ยสุดคุ้มรับวันแรงงาน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments