กรุงศรี จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโครงการ “KRUNGSRI IMAX Video Contest 2020”

กรุงศรี จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโครงการ “KRUNGSRI IMAX Video Contest 2020”

0

กรุงศรี จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโครงการ “KRUNGSRI IMAX Video Contest 2020”

          “ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)” ร่วมกับ “บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)” เปิดตัวโครงการ KRUNGSRI IMAX Video Contest ประจำปี 2020 การประกวดวิดีโอคลิปสื่อสร้างสรรค์ ภายใต้แนวคิด “ดูหนังวิถีใหม่ ไร้เงินสด ที่กรุงศรีไอแมกซ์ ความห่วง ไม่เคยห่าง” ชิงเงินและรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ก.ย. 2563

ธนาคารกรุศรีอยุธยา

          กิจกรรม “KRUNGSRI IMAX Contest จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 6 โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเป็นเวทีที่เปิดกว้างในการแสดงความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งในปี 2020 นี้ เป็นปีที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ประชาชนต้องมีการปรับตัวเพื่อดำเนินชีวิตในวิถีใหม่ “กรุงศรี” จึงร่วมกับ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป” ใช้กิจกรรมนี้เป็นเครื่องมือในการส่งผ่านความห่วงใยถึงคนไทยตามแนวคิด “กรุงศรีอยู่นี่นะ ความห่วงไม่เคยห่าง” รณรงค์ให้ประชาชนใช้ชีวิตแบบดิจิทัล โดยได้พัฒนารูปแบบการซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ผ่านกรุงศรี โมบาย แอปพลิเคชัน (KMA) ช่วยลดความเสี่ยงในการสัมผัสกับเชื้อโรคตามแนววิถีชีวิตแบบใหม่ สะท้อนผ่านหัวข้อการประกวดในปีนี้ คือ “ดูหนังวิถีใหม่ ไร้เงินสด ที่กรุงศรีไอแมกซ์ ความห่วง ไม่เคยห่าง”

ธนาคารกรุศรีอยุธยา

          ผู้ที่สนใจเข้าประกวด จะต้องจัดทำวิดีโอคลิป ความยาวไม่เกิน 1 นาที นำเสนอเนื้อหาภายใต้แนวคิด “ดูหนังวิถีใหม่ ไร้เงินสด ที่กรุงศรีไอแมกซ์ ความห่วง ไม่เคยห่าง” โดยสามารถซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ที่ตู้ E-ticket หน้าโรงภาพยนตร์ และชำระเงินด้วยการสแกน QR Code ผ่าน KMA หรือ สามารถซื้อตั๋วจากที่ใดก็ได้ผ่าน KMA Marketplace บน KMA โดยเลือก Major Cineplex ภาพยนตร์ที่ชอบ โรงภาพยนตร์ รอบฉาย ที่นั่ง ตรวจสอบความถูกต้อง และชำระเงิน โดยระบบจะหักเงินจากบัญชี หลังจากนั้นจะได้รับบัตรชมภาพยนตร์แบบ QR Code ใช้สแกนหน้าทางเข้าโรงภาพยนตร์ได้เลย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ตอบโจทย์การดูหนังวิถีใหม่ในปัจจุบัน

          และสำหรับนักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไปที่มีอายุไม่เกิน 30 ปี สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรม “KRUNGSRI IMAX Video Contest 2020 สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ก.ย. 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์กิจกรรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments