“แนท ณัฐชา" ควง "เป๊ก รัฐภูมิ” แจ้งจับเสี่ยขอเลี้ยง อุ้มฆ่า

“แนท ณัฐชา" ควง "เป๊ก รัฐภูมิ” แจ้งจับเสี่ยขอเลี้ยง อุ้มฆ่า

0

“แนท ณัฐชา “ควง”เป๊ก รัฐภูมิ” แจ้งจับเสี่ยขอเลี้ยง อุ้มฆ่า

         “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม” และ “เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค” เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองบังคับการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. กรณีถูกข่มขู่อุ้มในไอจี หลังจากที่ แนท ณัฐชา ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีเสี่ยคนหนึ่งได้ทักไดเร็กแมสเซสมาเพื่อติดต่อขอเลี้ยงดูเป็นภรรยาลับๆ โดยยื่นข้อเสนอให้เงินเดือนละ 1.2 ล้านบาท พร้อมกับชี้แจงข้อจำกัดต่างๆ อีกหลายอย่าง ซึ่งแนทก็ได้โพสต์เรื่องนี้ลงโซเชียล พร้อมกับบอกว่า ตนเองนั้นท้องได้ 7 เดือนแล้ว และสามี “เป๊ก รัฐภูมิ” ดุมาก

เอาผิด แนท ณัฐชา แจ้งความ อุ้มฆ่า

           ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจเอาความอะไร แต่เมื่อ 4 วันก่อน ผู้ก่อเหตุก็ได้ส่งข้อความมาคุกคามในอินสตาแกรมของแนท เป็นข้อความข่มขู่ว่าจะอุ้ม “เป๊ก รัฐภูมิ”ส่วรูปภาพอนาจาร รวมทั้งหมิ่นประมาทหลายอย่าง เข่น บอกว่าลูกในทัองไม่ใช่ลูกของ “เป๊ก รัฐภูมิ”เป็นฟางเส้นสุดท้ายที่เห็นว่ามันมากเกินไปแล้ว แม้แต่คนท้องก็ยังไม่เว้น จึงตัดสินใจมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งเข้าข่ายความผิดข้อหาหมิ่นประมาท และผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

เอาผิด แนท ณัฐชา แจ้งความ อุ้มฆ่า

         จากการตรวจสอบเบื้องต้น เชื่อว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะแอบอ้างใช้ถาพของบุคคลอื่น ซึ่งมีดารานักแสดงหลายคนเคยถูกผู้ก่อเหตุรายนี้คุกคามในลักษณะเดียวกัน เช่น “เปรี้ยว ทัศนียา”, “นาว ทิสานาฏ” และ "โบ แวนดา”

แนท ณัฐชา คดีความ คุกคามทางเพศ ดราม่า

แนท ณัฐชา คดีความ คุกคามทางเพศ ดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments