“เต๋า สมชาย” ร่วมส่งกำลังใจ “นิ้ง” แจงเหตุบริจาคเลือดให้ไม่ได้ 

“เต๋า สมชาย” ร่วมส่งกำลังใจ “นิ้ง” แจงเหตุบริจาคเลือดให้ไม่ได้ 

0

“เต๋า สมชาย” ร่วมส่งกำลังใจ “นิ้ง” แจงเหตุบริจาคเลือดให้ไม่ได้ 

          เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนตกใจไปตามๆ กันสำหรับอดีตนักแสดงอย่าง “นิ้ง กุลสตรี” ได้ป่วยจากอาการโรคไขกระดูกบกพร่องโดยได้เข้ารับการรักษาโดยคีโมบำบัดมาตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้มีการอัพเดทอาการเสมอ ล่าสุดเจ้าตัวท้อและเริ่มเบื่อทำเอาหลายคนส่งกำลังใจให้ ล่าสุดได้เจอกับหนึ่งในเพื่อนของ “นิ้ง” อย่าง “เต๋า สมชาย เข็มกลัด” ไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้ โดยเขาเผยว่า 

อ่านข่าวต่อ : เปิดคำคอมเมนต์จากแฟนๆ ถึง “นิ้ง” หลังโพสต์อัปเดตอาการล่าสุด

เต๋า นิ้ง ป่วย

          สำหรับอาการของ “นิ้ง” ทราบข่าวมาสักพักแล้ว แต่ไม่มีคอนเทคเบอร์หรือไลน์ ก็จะมีฝากไปว่าให้หายป่วยเร็วๆ เพราะเคยทำงานร่วมกันสมัย RS มี “พี่ทัช” ด้วย ยุค 90 เหมือนครอบครัว มีอะไรก็ช่วยเหลือกัน ตอนหลังๆ ด้วยระยะเวลาของชีวิตทำให้แยกกันทำหน้าที่ของตัวเอง เจอกันปีที่แล้ว เขายังเป็นแอร์อยู่เลย เราก็ชมไปเธอดูดีมากเลย เมื่อเช้าก็เห็น “พี่ทัช” มีไปบริจาค ส่วนตัวผมเองเป็นไวรัสบีที่ตับ ก็ทำให้บริจาคไม่ได้ เพราะจะทำให้ผู้ที่ได้รับเลือดจะติดไปด้วย ตอนนี้ให้กำลังใจผ่านสื่อ อยากให้เขาดีวันดีคืน ทำงานร่วมกัน ทำงานกันมาตั้งแต่เด็ก มันทำงานร่วมกันมาโดยตลอด 

นิ้ง กุลสตรี

         ด้านเห็นภาพก็ต้องบอกว่ามันเป็นเรื่องชีวิตของแต่ละคนที่ต้องต่อสู้ แต่กำลังใจเป็นอันดับ 1 ถ้ามีกำลังใจทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้น ขอให้เขาหายไวๆ ดีขึ้นและดีขึ้น ทุกคนที่รู้จัก ที่เป็นเพื่อนเรา ก็จะอวยพรอยู่แล้ว ขอให้มีความสุขความเจริญ สิ่งสำคัญคือครอบครัว ผู้มีพระคุณ จะขอพร อย่างแรกคือสุขภาพ ถ้าตอนนี้ขอได้ก็คงเป็นสุขภาพของ “นิ้ง” และให้พระคุ้มครอง “นิ้ง”

นิ้ง กุลสตรี

         สำหรับตัวเราก็ดูแลตัวเองเสมอ เพราะมีลูกเล็ก เวลาไปถ่ายละครก็ดูแลอย่างดี เวลาทานอาหารก็มีกล่องข้าว มีอาหาร แยกของใครของมัน ของผมภรรยาก็ซื้อส่วนตัวไปให้ ผมเองไม่มีอาการอะไร มันเป็นตั้งแต่เป็นทหารแล้ว หลังจากนั้นมันผิดปกติ ก็มีถามคุณหมอบ้าง ปกติไม่เป็นพอให้เลือดสามารถเพาะเชื้อต่อได้ไหม ซึ่งหมอบอกว่าสุดท้ายถ้าไม่เป็นไรก็จะบริจาคเลือดไม่ได้ เป็นเหตุให้ไม่สามารถบริจาคเลือดได้ เราทำตรงนี้ไม่ได้ เราก็ช่วยเหลือในรูปแบบอื่นๆ แทน ผมเองตรวจสุขภาพในทุกๆ ปี แต่ทุกอย่างก็เหมือนเดิม มีเชื้อ ปริมาณเท่าเดิม ก็มีวิ่งออกกำลังกาย ยกเวท ลูกเล็กก็อยากอยู่กับลูกไปนานๆ ก็แล้วแต่วิธีการของแต่ละบุคคล สุดท้ายการออกกำลังกายคือสิ่งสำคัญ สุขภาพต้องสำคัญที่สุด

นิ้ง กุลสตรี ถ่ายเป็นเลือด สุขภาพ ป่วย กำลังใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นิ้ง กุลสตรี” ควงสามี “ใหญ่ ไพรัตน์” จับมือฝ่ามรสุมป่วยหนัก ท้อจนเคยคิดลาโลก!

“นิ้ง ณิชชยาณัฐ” ออกงานครั้งแรกในรอบ 18 ปี อัปเดตอาการป่วย ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

เกิดอะไรขึ้น?! “นิ้ง กุลสตรี” โพสต์ข้อความตัดพ้อ ก็แค่อยากหางานทำ!!

“เต๋า สมชาย” ติดโควิด19

“นิ้ง กุลสตรี” ปล่อยโฮหนักกลางไลฟ์ ถูกตราหน้าเป็นแอร์โฮสเตสได้ เพราะชื่อเสียงการเป็นนักแสดง

“นิ้ง ณิชชยาณัฐ” อัดคลิปเล่าสาเหตุของโรค ทำนอนติดเตียงเกือบปี อยู่ห้อง ICU เกือบเดือน

“นิ้ง ณิชชยาณัฐ” รีวิวโรคไขกระดูกบกพร่อง  

Comments