เปิดคำคอมเมนต์จากแฟนๆ ถึง “นิ้ง” หลังโพสต์อัปเดตอาการล่าสุด

เปิดคำคอมเมนต์จากแฟนๆ ถึง “นิ้ง” หลังโพสต์อัปเดตอาการล่าสุด

0

เปิดคำคอมเมนต์จากแฟนๆ ถึง นิ้งหลังโพสต์อัปเดตอาการล่าสุด

     ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้สำหรับอดีตนางเอกที่ผันตัว ไปเป็นแอร์ โฮสเตจ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ที่ล่าสุดมีอาการป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่องและต้องทำการให้เคมีบำบัด ซึ่งเธอเองได้อัปเดตอาการผ่านอินสตาแกรมให้แฟนๆ ที่ติดตามอยู่ทางบ้านได้รับรู้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเสมอ ล่าสุดยังได้โพสต์ภาพขณะที่นอนอยู่บนเตียง พร้อมแคปชั่นอธิบายอาการว่ามีการถ่ายเป็นเลือดอีกครั้ง ค่าเลือดตกเร็ว ต้องรับเลือดแดง 2 ถุง และ plasma 2 ถุงเริ่มท้อและเริ่มจะทนไม่ไหว ไม่เพียงเท่านั้นเธอเองยังต้องดมยาสลบเพื่อขยายทางเดินอาหาร พร้อมทิ้งท้ายในแคปชั่นว่า  

นิ้ง กุลสตรี

อ่านข่าวต่อ : “นิ้ง กุลสตรี” ถ่ายเป็นเลือดอีกครั้ง เจ้าตัวบอกเริ่มจะไม่ไหว

นิ้ง กุลสตรี

      “นิ้งขอขอบพระคุณอาจารย์หมอทุกท่านมากนะคะ นิ้งขอขอบพระคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ นิ้งขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ อย่าลืมรักษาสุขภาพ / ใส่หน้ากาก / ล้างมือบ่อยๆ / พกเจลแอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค / เว้นระยะห่างกันและกันนะคะ

      #รักรักกอดแน่นๆทุกคนค่ะเรียกได้ว่าภายหลังจากที่เธอโพสต์ภาพดังกล่าวไปก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมากเรียกได้ว่าภายในระยะเวลาเพียง 3 ชั่วโมงที่เธอโพสต์ภาพดังกล่าวมีแฟนๆ แห่เข้ามาให้กำลังใจผ่านคอมเมนต์มากกว่า 1,500 คอมเมนต์ เรียกได้ว่ากำลังใจแน่นขนาดนี้เชื่อว่าหาก นิ้ง ได้อ่านคงมีกำลังใจสู้ต่ออย่างแน่นอน

นิ้ง กุลสตรี

นิ้ง กุลสตรี

     ทาง ดาราเดลี่ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้เธอหายป่วย และกลับมาปกติ สดใส ได้เหมือนเดิมโดยเร็วมาในโอกาสนี้เช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments