5 ดารา รับผิด พร้อมขอโทษ

5 ดารา รับผิด พร้อมขอโทษ

0

5 ดารา รับผิด พร้อมขอโทษ
        ในยุคโลกโซเชียลที่เทคโนโยลีไปไกลแบบก้าวกระโดดทำให้การโพสต์ถูกแชร์ไปอย่างรวดเร็วบางครั้งกลายเป็นดาบสองคมเกิดปมดราม่าโดยเฉพาะคนดังไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกจับตาอยู่ตลอดทาง “ดาราเดลี่” ขอรวบรวมคนบันเทิงมือลั่นทำดราม่าสนั่นวงการ

อ่านข่าวต่อ : รวมมหกรรมมือลั่น พาเกิดดราม่าในวงการ

หมาก ปริญ บ้านหลังใหม่ เชียงใหม่

       เริ่มต้นที่ “หมาก ปริญ” กับการโพสต์สตอรี่ชาวเน็ตโยงไปเรื่องของการเมืองและทำให้ชื่อของ “หมาก ปริญ” ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์

kristtps

      ต่อด้วย “คริส พีรวัส” ถูกชาวเน็ตขุดโพสต์ในอดีตว่า“ลาว ปัญญาอ่อน ทำเพื่ออะไร นิ่งไม่เป็น สัส” จนถูกวิจารณ์อย่างหนักและดูเป็นการเหยียดเชื้อชาติเจ้าตัวไม่นิ่งนอนใจ ออกมายอมรับผิด พร้อมยกมือขอโทษ

เป็นบทเรียน ขอโทษ ดราม่า เมาท์

ส่งกำลังใจ เต ตะวัน ข้อคิด

       ตามติดกันที่ “ออฟ จุมพล- เต ตะวัน”งานเข้าอย่างจังเรื่องราวเกิดขึ้นกับบทสนทนาทวิตเตอร์ถึงการแกล้งสแกนคิวอาร์โค้ดแอปไทยชนะ ทั้งคู่ออกมายอมรับขอโทษที่คิดน้อยไป 

ก้อย รัชวิน ตูน ความรัก

       และมี “ก้อย รัชวิน” ถูกโยงดราม่าแก๊งนางฟ้า หลังสาว “เจนี่” และ “วุ้นเส้น” แตกคอกัน ภายหลังเธอออกมาชี้แจง ผ่าน IG ส่วนตัว ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องพร้อมขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น

เจเจ ต้าเหนิง ความรัก แฟน คบ ครบรอบ

       ปิดท้าย “ต้าเหนิง กัญญาวีร์” เข้าไปกดไลค์คอมเมนต์หนึ่งที่มาต่อว่าสาว “แพทริเซีย” กับประเด็นเลิกรากับ “พีช พชร” ภายหลังเธอออกมาขอโทษ ยืนยันไม่มีเจตนาที่ไม่ดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments