"ติ๊ก" ลุ้นงานชิ้นโบว์แดง หวังกระชากใจคนดูอยู่หมัด

"ติ๊ก" ลุ้นงานชิ้นโบว์แดง หวังกระชากใจคนดูอยู่หมัด

0

"ติ๊ก" ลุ้นงานชิ้นโบว์แดง หวังกระชากใจคนดูอยู่หมัด
      สิ้นสุดการรอคอย สำหรับรายการใหม่ "The Brothers Thailand" ซึ่งเป็นรายการเพื่อเฟ้นหาไอดอลชายไทยมาประดับวงการ จากฝีมือการค้นหาจาก 4 รุ่นพีซุปเปอร์สตาร์ ระดับแถวหน้าของไทย ซึ่งมารับหน้าที่เป็น โบร้ช นำทีมโดย "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" ในฐานะผู้จัดฯ รายการ , อนันดา เอเวอริงแฮม, "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "นิชคุณ หรเวชกุล" ที่จะมาร่วมเทรนน้อง ๆ 20 คน จากการคัดเลือกจากทั่วประเทศกว่า 3,000 คน

อ่านข่าวต่อ : สิ้นสุดการรอคอย ช่อง 3 ส่ง The Brothers Thailand เขย่าเรทติ้ง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” รับแอบเครียดลุ้นงานชิ้นโบว์แดงบนหน้าจอ

ติ๊ก รายการ ผลงาน

       โดย “ติ๊ก" ในฐานะผู้จัดฯ เผยถึงเรื่องนี้ว่า รายการ มีคิวออกอากาศ ตอนแรกเสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 4 โมงเย็น ทาง ช่อง 3  ก็ยอมรับแบบลูกผู้ชายเลยว่าค่อนข้างตื่นเต้นพอสมควร เพราะผมค่อนข้างทุ่มเทกับรายการนี้มาก ในฐานะโบร้ช เราทุกคนต้องทะลายกำแพงในตัวน้องๆ เหมือนการละลาย พฤติกรรม ซึ่งจะมีครูสอน  น้องๆ ได้มาเจอโบร้ช และก็มีมิชชั่นต่างๆ ที่ทุกคนต้องข้ามผ่านให้ได้ 

ติ๊ก รายการ ผลงาน

      เดอะบราเธอร์ คือ สถาบัน โรงเรียนที่มีครูสอนวิชาการต่างๆ ในหลากหลายด้าน ซึ่งคนที่อยากจะก้าวเข้ามาอยู่ในสายงานวงการบันเทิง ควรต้องมีพื้นฐานเหล่านี้ มีทั้ง ร้องเพลง  เต้น  การแสดง ออกกำลังกาย ดนตรี เรียนอย่างเข้มข้น เมื่อรายการจบ ทุกคนต้องแสดงได้จริง ทำงานได้จริง และมีความเป็นสุภาพบุรุษ พวกเราทุกคนในฐานะรุ่นพี่  ที่มีประสบการณ์  สิ่งที่ทุกคนมี เราจะใส่เข้าไป เติมในส่วนที่ขาด ตัดในส่วนที่เกิน เราช่วยกันมองจุดแข็ง จุดอ่อนของแต่ละคนให้ออก และพัฒนาเค้าให้เต็มที่  รวมถึง การอยู่ร่วมกันในสังคม มีระเบียบ มีสัมมาคารวะ ตรงต่อเวลา รู้หน้าที่ของแต่ละคน ทำการบ้าน ฝึกฝน ไม่มีแพ้ชนะ แต่หาทางพัฒนาไปข้างหน้า ไปตามสายงานที่ถนัด ซึ่งเป็นสายงานมีที่จำกัด ทุกคนต้องไม่ย่ำอยู่กับที่ เราอยากให้ทุกคนเป็นสุภาพบุรุษ  และผมอยากเน้น ปลูกฝังทุกคนให้รักสิ่งแวดล้อมครับ โหมดการซ้อม การเรียน จะเข้มข้นหลากหลาย มิชชั่นแต่ละอีพี ต้องสนุก เข้ม แอบโหด แต่มีสาระ ทุกคนต้องตั้งใจในการทำ เพราะเรามีรางวัลให้ แต่ให้ได้ ก็เอาคืนได้เช่นกัน นี่คือความสนุกของรายการเรา

ติ๊ก รายการ ผลงาน

ติ๊ก รายการ ผลงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments