“เต้ย” ชมเปราะฝีมือ “บอมบ์" รับบท “ไพรวัลย์” ฝีมือกินขาด

“เต้ย” ชมเปราะฝีมือ “บอมบ์" รับบท “ไพรวัลย์” ฝีมือกินขาด

0

“เต้ย” ชมเปราะฝีมือ “บอมบ์" รับบท “ไพรวัลย์” ฝีมือกินขาด

      เป็นละครโรแมนติก-ดราม่าที่แฝงแง่คิดและท้าทายฝีมืนักแสดงทุกคนในเรื่องเลยก็ว่าได้สำหรับ “ทุ่งเสน่หา” กับการโคจรมาเจอกันของ “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” และ “ท็อป จรณ โสรัตน์” พ่วงด้วยนักแสดงอีกคับคั่งที่ทำให้ละครเรื่องนี้กลมกล่องครบรส ถูกใจแฟนละครช่อง 3 สุดๆ หนึ่งในนั้นคือนักแสดงหนุ่ม “บอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์” กับการโดดมารับบท “ไพรวัลย์” หนุ่มพิการเป็นโปลิโอ แน่นอนว่ามีเรื่องทางกายภาพที่มาท้าทายเจ้าตัวมนครั้งนี้ ยังไม่นับลักษณะของคาแรกเตอร์ที่แตกต่างไปจากบทที่เจ้าตัวเคยเล่นมา ทำให้เป็นอีกหนึ่งเรื่อวที่พิสูจน์ความสามารถทางการแสดงของเขาที่ก้าวกระโดดขึ้น จนแฟนๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “บอมบ์” เก่งขึ้นจริงๆ 

อ่านข่าวต่อ : “บอมบ์ ธนิน” เผยกรณีถูกมองโดนลดบทเป็นพระรอง​​​​​​​

เต้ย จรินทร์พร บอมบ์ ไพรวัลย์

      อีพีล่าสุดตัวละคร “ไพรวัลย์” ต้องอำลาจออย่างเป็นทางการ ด้วยอุบัติที่เหตุภายในเรื่องทำให้ “ไพรวัลย์” เสียชีวิต เป็นอีกซีนดราม่าที่หลายคนต้องเสียน้ำตา นอกเหนือจากแฟนๆ ที่รักตัวละครตัวนี้แล้ว นางเอกของเรื่องอย่างสาว “เต้ย” เองก็ขออำลาบทนี้พร้อมกับชื่นชมไปยัง “บอมบ์” กับการรับบทบาทครั้งนี้ว่า “บอม / ตัวละครไพรวัลย์ คือ เป็นตัวละครที่เต้ยรัก และเชื่อว่าคนดูทุกคนก็รักตัวละครตัวนี้ ไพรวัลย์เป็นคนที่น่าสงสาร และจิตใจดีมากที่สุด ใครๆก็รักไพรวัลย์ บอมเล่นเป็นไพรวัลย์ได้อย่างดีที่สุดเลย ยิ่งทำให้รักไพรวัลย์มากขึ้นไปอีกเพราะบอม ใครยังไม่ได้ดู เต้ยอยากให้ได้ดูบอมจากเรื่องนี้นะคะ แล้วจะประทับใจ บอม ธนิน เราเป็นกำลังใจให้นะธนิน แกพิสูจน์ตัวเองมาเรื่อยๆไม่ท้อ ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง จะติดตามเป็นกำลังใจให้ต่อไปนะ พระเอกอีกหนึ่งคนของเรา จริงๆยังไม่อยากให้พี่ไพรวัลย์จากไปไหนเลย แต่ก็เป็นตามธีมของเรื่องนี้ คือ ชีวิตเราไม่มีอะไรแน่นอน #ทุ่งเสน่หา @bomb_tanin พรุ่งนี้ดูกันต่อนะคะ พี่ไพรวัลย์ ยังไม่ได้หายไปไหนน้า” 

เต้ย จรินทร์พร บอมบ์ ไพรวัลย์

เต้ย จรินทร์พร บอมบ์ ไพรวัลย์

      ส่วนทาง “บอมบ์” เองก็พูดถึงแง่คิดของเรื่องและจากตัวละครที่เขาเองได้รับบทบาทท้าทายครั้งนี้ว่า “การสูญเสียเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ แต่อย่างน้อย อย่าให้การสูญเสียเป็นการสูญเปล่า ตัวละครไพรวัลย์เป็นตัวละครที่ผมรักมาก เพราะความที่เค้าเป็นคนจิตใจดี แม้จะต้องอยู่ท่ามกลางสงครามระหว่างคนที่รักทุกฝ่าย เชื่อเถอะถ้าไพรวัลย์มีโอกาสกลับมาบอกอะไรแม่ได้ ไพรวัลย์ก็ไม่โกรธแม่หรอก แล้วคุณล่ะถ้ามีโอกาสอยากบอกอะไรไพรวัลย์ไหมครับ? #ทุ่งเสน่หาep8 #ไพรวัลย์ #ไพรวัลย์ลูกแม่สำเภา”

เต้ย จรินทร์พร บอมบ์ ไพรวัลย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments