"วิว วรรณรท" แฮปปี้ ฟุ้งรัก "เจษ" ไม่หวั่นอาถรรพ์เลิก

"วิว วรรณรท" แฮปปี้ ฟุ้งรัก "เจษ" ไม่หวั่นอาถรรพ์เลิก

0

"วิว วรรณรท" แฮปปี้ ฟุ้งรัก "เจษ" ไม่หวั่นอาถรรพ์เลิก

     เป็นอีกคู่ที่หวานกันมากๆ สำหรับความรักความสัมพันธ์ของนางเอกสาว "วิว วรรณรท สนธิไชย" กับพระเอกหนุ่ม "เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์" ล่าสุดคบหากันมา 2 ปีแล้ว งานนี้มีโอกาสเจอตัวสาว "วิว" เลยไม่พลาดที่จะขอดึงตัวมาอัปเดตให้เราฟังกันหน่อย พร้อมถามถึงอาการเจ็บเข่าของหวานใจ หนุ่ม "เจษ" เป็นยังไงบ้าง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ : "เจษ" ตอบชัด รัก "วิว" จริงหวังแต่ง

TQM ประกันภัย โคโรนา

วิว วรรณรท เจษ ความรัก

     วาเลนไทน์ผ่านมาก็ไปทานข้าวด้วยกัน และมีให้ของขวัญกันเล็กๆ น้อยๆ เขาให้เราเป็นไอแพด เพราะเขาเห็นเราใช้โทรศัพท์เวลาอ่านบท เวลาอยู่กองถ่าย และดูซีรีส์ ซึ่งมันเครื่องเล็ก ไม่อยากให้เราเสียสายตา เลยให้เอาไว้ใช้ เขาก็บอกเรานะว่าต่อไปให้อะไรที่มันมีประโยชน์ ส่วนของเราก็จะเป็นวาดรูปให้ด้วยความที่เราสายศิลปะ เลยคิดว่าเอาเป็นงานอาร์ตนี่แหละให้เขา แต่ถ้าถามว่าให้เราถูกใจเขาที่สุดคงต้องเป็นพวกเครื่องเล่นเกม แต่เขาซื้อไว้เยอะแล้ว พวกรุ่นใหม่ๆ ยังไม่อัปเดต เขาเลยยังไม่คิดอยากได้ จากนั้นเลยไปทานข้าวกัน ถือว่าหวานกันไหม คิดว่าเฉยๆ ไม่ได้หวานมาก แค่หวานตามโอกาส ตอนนี้คบกันมา 2 ปีแล้ว ถามว่ากลัวพวกอาถรรพ์ไหม ไม่กลัวเรื่องนี้ มองว่าถ้ามันจะมีเดือนหน้ามันก็เกิดได้ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นเลขกี่ปี คือคนเราคบกันมันจะมีปัญหากันมันก็ต้องดูว่าคู่ของเราเป็นยังไง ส่วนเรื่องเวลาไม่มีปัญหา เพราะเจอกันทุกอาทิตย์อยู่แล้ว

วิว วรรณรท เจษ ความรัก

     ส่วนเรื่องอาการที่ก่อนหน้านี้เขามีปัญหาเรื่องเข่า ก็ดีขึ้น เราเองก็รู้สึกดีใจที่เขาหายก่อนกำหนด แต่อาจจะต้องมีพักฟื้นอีกสักหน่อย แต่ออกงานได้ถ้าเป็นงานเบาๆ ในช่วงนี้ แต่ถ้าจะลุยงานหนักๆ เลยคงจะต้องเป็นเดือนหน้า ถามว่าจะกลับมาถ่ายละครได้แล้วไหม อันนี้เราเห็นว่ากำลังจะเปิดกล้อง รอคุยกับทางผู้ใหญ่ ส่วนรายละเอียดเรายังไม่ทราบ ตอนนี้รู้แต่อาการของเขาที่อาจจะต้องมีทำกายภาพ แต่ไม่ต้องใช้ไม้เท้าเดินแล้ว ถือว่าเขาต้องงดละครบู๊ไหม คือตอนที่เขาเจ็บเขาก็รับละครมาตลอด ซึ่งเขาเจ็บ แต่ตอนนั้นมันยังอยู่ในช่วงที่เขาเซฟตัวเองได้ ส่วน 2 เดือนที่ผ่านมาที่เขาพักฟื้น ไม่ได้ทำอะไร เราก็กลัวเขาจะเหงา แต่ว่าเขาก็ไปเล่นเกม คือเขาดูแลตัวเองได้ประมาณหนึ่ง ตอนนี้น่าจะดีขึ้นแล้ว เราก็ได้แต่เตือนเขาว่าอย่าไปทำอะไรที่ผาดโผน ทุกวันนี้ก็พยายามไปอยู่ด้วย

วิว วรรณรท เจษ ความรัก

     ส่วนเรื่องแพลนไปเที่ยว ตอนนี้เราจะต้องตามสถานการณ์โลก คือตอนแรกคิดไว้ว่าหลังจากที่ถ่ายละครเสร็จก็คงมีเวลาพัก ไปเที่ยวพักผ่อน แต่ว่าตอนนี้ต้องเลื่อนไปก่อนเลย ด้วยสถานการณ์ที่มันค่อนข้างอันตราย ส่วนเรื่องละครที่จะกลัวคงเป็นในกองถ่าย ซึ่งมีคนเยอะ เราเลยต้องพยายามรักษาร่างกายของตัวเอง ใส่แมสก์ตลอด ไหนจะละครเรื่อง "อสรพิษ" ที่ยังถ่ายทำอยู่ก็ต้องเลื่อนออกไปก่อน แต่ว่าคงถ่ายทำทันออนแอร์แน่นอน ถามว่ากลัวไหมว่าทางจีนเขาจะเลื่อนกำหนดออนแอร์ละคร เรื่องนี้ไม่ทราบว่าเขาติดต่อกันยังไง แต่ว่าละครยังไม่ได้กำหนดออนแอร์ที่ไทย คงจะรอพร้อมกัน และเราก็หวังว่าอยากจะให้โรคไวรัสนี้หายไปเร็วที่สุด

วิว วรรณรท เจษ ความรัก

วิว วรรณรท เจษ ความรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments