​​​​​​​“อ๊อฟ” ขอพูดครั้งสุดท้าย ถ้ารักกันอย่าเชียร์

​​​​​​​“อ๊อฟ” ขอพูดครั้งสุดท้าย ถ้ารักกันอย่าเชียร์

0

“อ๊อฟ” ขอพูดครั้งสุดท้าย ถ้ารักกันอย่าเชียร์

               แม้ว่าจะออกมาพูดถึงเรื่องความรักไปแล้วก่อนหน้านี้สำหรับนักร้องเสียงดี “อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” หลังจากที่เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มที่ดูใจกันมากว่า 2 ปี พร้อมย้ำว่าเหตุที่เลิกกันไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 เพียงเป็นเรื่องของการใช้ชีวิตและแนวคิดที่เปลี่ยนแปลงไป ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความพูดถึงความรักครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายและขอให้ทุกคนเข้าใจในตัวเขาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

อ่านข่าวต่อ :  “อ๊อฟ” เผยสาเหตุรัก “ไฮโซภูมิ” ไปไม่รอด

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ความรัก เลิก ไฮโซภูมิ

               โพสท์นี้จะพูดเรื่องความรักเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะ เดี๋ยวมีรายการ"ตีท้ายครัว"ออนแอร์ นั่นก็จะเป็นรายการทีวีที่สัมภาษณ์เรื่องความรักรายการสุดท้ายเช่นกัน  ขอบคุณที่จะเข้าใจนะค้าบ คือ การเลิกลากันครั้งนี้สำหรับอ๊อฟมันไม่มีใครถูก หรือ ไม่มีใครผิด แต่ละคนก็มีความคาดหวังที่ต่างกัน อ๊อฟก็คาดหวังว่าเค้าจะเข้าใจ เค้าก็คงคาดหวังให้อ๊อฟกลับไปเป็นเหมือนเดิม แต่สำหรับอ๊อฟอ่ะ มันมีการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่เพิ่งเกิดขึ้น อ๊อฟคงกลับไปทำตัวติดกับเค้าเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้หรอก เพราะอ๊อฟยังไม่สามารถรักษาแผลของตัวเองได้เลย เวลาที่ผ่านมาตั้งแต่เสียแม่ไปจนถึงวันที่เลิกกัน มัน 120++วันเอง สำหรับอ๊อฟเวลาเท่าไหร่ก็ไม่พอหรอกที่จะรักษาแผลนี้ แต่เรื่องของความรักครั้งนี้ เอาจริงๆอ๊อฟเองแหล่ะที่เปลี่ยนไป เพราะว่าอ๊อฟอยากอยู่กับตัวเองมากขึ้น เพื่อให้เราได้เรียนรู้ความรู้สึกสูญเสีย โดยที่เราคิดไปเองว่าเค้าจะเข้าใจ "เมื่อเราเห็นตัวเองมากขึ้น ทำให้เรารักตัวเองมากขึ้น แต่มันก็จะทำให้ความอดทนเราต่ำลง" มันคือความจริงที่เจอกับตัวเอง 

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ความรัก เลิก ไฮโซภูมิ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ความรัก เลิก ไฮโซภูมิ

               เค้าบอกว่า "ถ้าปล่อยให้เค้าพยายามรักษาความสัมพันธ์อยู่ฝ่ายเดียว เค้าก็เหนื่อยนะ" อ๊อฟก็คิดว่า "ลำพังตัวอ๊อฟเองต่อสู้กับความรู้สึกของตัวเองข้างในก็หนักหนาจะแย่ และไม่ใช่ว่าอ๊อฟไม่พยายาม ก็ถ้าเค้าอยู่แล้วเหนื่อยก็จบกันดีกว่า" #เห็นยิ้ม #เห็นหัวเราะได้ #ไม่ใช่ว่าเราหายดีนะ #แค่กำลังพยายามเข้าใจ ขอให้หลังจากนี้คนที่ติดตามความรักครั้งที่ผ่านมาของอ๊อฟ แล้วเชียร์ หรือชื่นชอบ ถ้ารักอ๊อฟอย่าเชียร์ให้กลับมาอีกเลย เพราะตอนนี้เค้าก็มีชีวิตของเค้า อ๊อฟก็มีชีวิตมโนของอ๊อฟ เราสองคนมันไม่มีทางมาโคจรเจอกันได้ด้วยซ้ำ เพราะเราสองคนมันต่างกันคนละแบบเลย #ฝากถึงเธอ อย่าโพสท์อะไรที่มันเสียดแทงความรู้สึกกันเลย เรื่องของคนสองคนมันละเอียดอ่อนกว่านั้น อย่างน้อยเราก็ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะมาก แล้วอีกอย่าง เธอเองก็รู้ดีว่า #ชั้นทุ่มเทให้เธอขนาดไหน ชั้นเคยถามเธอว่า เท่าไหร่มันถึงจะพอสำหรับเธอ เธอบอกมันเคยพอ อย่างน้อยก็ "ยังเคยทำให้เธอรู้สึกพอ" จดจำแค่นั้นพอ #โชคดีนะ #ชั้นโสดแล้ว #โสดจริงๆ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ความรัก เลิก ไฮโซภูมิ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ความรัก เลิก ไฮโซภูมิ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ความรัก เลิก ไฮโซภูมิ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments