​​​​​​​ถล่มเละ! เกิดอะไรขึ้นในทวิตขึ้น #หมากปริญ อันดับ1

​​​​​​​ถล่มเละ! เกิดอะไรขึ้นในทวิตขึ้น #หมากปริญ อันดับ1

0

ถล่มเละ! เกิดอะไรขึ้นในทวิตขึ้น #หมากปริญ อันดับ1

                งานเข้าอีกแล้วจ้า! กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นในโลกทวิตเตอร์แบบดุเดือด สำหรับแฮชแท็ก #หมากปริญ ติดเทรนด์ทันที เมื่อบรรดาชาวเน็ตแคปไอจีสตอรี่ของหนุ่ม “หมาก ปริญ สุภารัตน์” มาแชร์ต่อพร้อมวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นหวั่นไหว ซึ่งสตอรี่ดังกล่าวนั้นหนุ่มหมากได้เขียนข้อความกำกับเอาไว้ว่า "ก็อปปี้เขามาอีกที" 

หมาก ปริญ ดราม่า  #หมากปริญ  เทรนด์ ทวิตเตอร์

อ่านข่าวต่อ : “คิมเบอร์ลี่” เตรียมควง “หมาก” ทานข้าวในวันวาเลนไทน์

                โดยเนื้อหาทั้งหมดที่หนุ่ม “หมาก” ได้โพสต์มีข้อความว่า "sus Kuรู้ คนที่มีหลายอาชีพมีความคิดต่างกัน บางคนอาจจะเป็นแม่คน พอคุยกับลูกกลับไม่เข้าใจและรับไม่ได้ในความที่มันต้องเปลี่ยนแปลง แต่เราต้องอยู่กันให้ได้ไง มันต้องมีผู้นำที่มีการเสียสละจริงๆทำผลประโยชน์จริงๆ เห็นการเปลี่ยนแปลงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นปีก็เถอะเข้ามา 

หมาก ปริญ ดราม่า  #หมากปริญ  เทรนด์ ทวิตเตอร์

                ไม่ใช่แค่เฝ้ารอวันต่อวันว่าจะให้ความหวังว่าจะแก้ระบบอย่างงั้นอย่างงี้ ทำยังไง ทำยังไงให้ประเทศและความเป็นอยู่ของผู้คนดีขึ้น  แม่-ง ทุกวันนี้เหมือนหวังลมๆแล้งๆ ว่าจะดีแต่ต้องด่า บรรลัย ประเทศต่อไปยังไง? 

หมาก ปริญ ดราม่า  #หมากปริญ  เทรนด์ ทวิตเตอร์

                #ก็อปเค้ามา..ค่ะ รวย "ซึ่งโพสต์ดังกล่าวของหนุ่ม “หมาก” ทำบรรดาชาวเน็ตถกกันเสียงแตก และตีความไปต่างๆ นานา จนคอมเมนต์ในแฮชแท็กล้นทะลักเดือดระอุ งานนี้ก็ต้องรอพระเอกหนุ่มของเราได้ออกมาเคลียร์กันจ้า

หมาก ปริญ ดราม่า  #หมากปริญ  เทรนด์ ทวิตเตอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หมาก ปริญ” น้ำตาไหล! เล่าโมเมนต์กดชัตเตอร์พรีเวดดิ้ง “ณเดชน์-ญาญ่า”

ปิดกล้องแล้วจ้า “วันทอง” โปรเจ็คท์ใหญ่รวมตัวท็อป “กลัฟ-หมาก-อิ้งค์” อำลากองสุดแฮปปี้

“หมาก-กลัฟ-อิ้งค์” ฟู๊ดซัพพอร์ตแน่น ปิดกล้องหนัง “วันทอง”

“หมาก - คิม” อัปเดตอาการ “พ่อญาญ่า” ตอบแล้วแพลนมีลูกเลื่อนหรือไม่

“หมาก ปริญ” ไม่ซีเรียสมีลูกปีหน้า ขอดูแลสุขภาพ “คิมเบอร์ลี่” ก่อน

“คิมเบอร์ลี่” วันเกิด “หมาก” อวดภาพสามีคนหล่อ ร่ายยาวคำอวยพรที่มาจากใจ!

“หมาก-คิม” ส่งต่อความสุข ชวน FC สร้างห้องสมุดให้น้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments