“ยุ้ย” ไร้สัญญานักแสดง 7 สี ยินดี “ทับทิม” เป็นทายาทคนต่อไป

“ยุ้ย” ไร้สัญญานักแสดง 7 สี ยินดี “ทับทิม” เป็นทายาทคนต่อไป

0

“ยุ้ย” ไร้สัญญานักแสดง 7 สี ยินดี “ทับทิม” เป็นทายาทคนต่อไป

                โกยคำชมจากแฟนละครได้หมดหน้าตัก หลังผลงานพีเรียดฟอร์มดี “วิมานมนตรา” สำหรับนางเอกเจ้าน้ำตามากความสามารถ “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ว่าแต่ ทั้งดราม่า บู๊ ก๋ากั่น เล่นมาซะทุกบทบาท ก็เลยอยากรู้ว่ามีบทบาทแบบไหนบ้างที่อยากเล่น รวมไปถึงความรู้สึกหลังแฟนจอแก้วยกให้นางเอกรุ่นน้อง “ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” สวย เก่ง ครบเครื่อง มีเงา "ยุ้ย 2" และเป็นทายาทคนต่อไป

อ่านข่าวต่อ

“ยุ้ย” เคลียร์ปมดราม่า แบกละคร “วิมานมนตรา” ไว้ทั้งเรื่อง

ยุ้ย ทับทิม ละคร ช่อง 7 นักแสดงอิสระ

                “ทับทิม” เหรอ อืม “ยุ้ย” เคยร่วมงานกับ “ทัมทิม” เขาเก่งมาก สวย เก่ง ระบบระเบียบไม่ต่างจาก “ยุ้ย” เลย และเป็นเด็กน่ารักนะ เมื่ออ้อนถามความรู้สึก "พี่ยุ้ย" เด็กรุ่นใหม่เยอะ ตอนนี้เยอะมาก แจงว่า “ยุ้ย” ว่าดีนะ ช่องครึกครื้นขึ้น ครอบครัวใหญ่ มีน้องๆ เข้ามา น่ารักสดใส เราเองเป็นรุ่นพี่ เป็นรุ่นใหญ่ ละครแต่ละเรื่องจะมีแค่เด็กๆ ก็คงไม่ใช่ต้องรุ่นพี่ คละเคล้า แฟนละครก็อิ่ม

ยุ้ย ทับทิม ละคร ช่อง 7 นักแสดงอิสระ

ยุ้ย ทับทิม ละคร ช่อง 7 นักแสดงอิสระ

                เมื่อถามว่าอยากเล่นบทบาทไหนบ้างนั้น จริงๆ เล่นมาหมดแล้ว คนบ้า แฝด พิการ แค่อยากเปลี่ยนไปเรื่อยๆ มากกว่า ไม่อยากให้คนดูเบื่อ เราเล่นเองยังเบื่อเลย “ยุ้ย” จะรับบทอะไรที่เราที่รู้สึกว่ามีอะไรให้เราทำ มีอะไรให้เราเล่น “ยุ้ย” ทำงานไม่เอาเปรียบนะ อยากทำอะไรให้เต็มที่ มีอะไรให้เล่นเยอะๆ เราชอบ เหนื่อยแค่ไหนหนักแค่ไหนเราสู้

ยุ้ย ทับทิม ละคร ช่อง 7 นักแสดงอิสระ

                เผยอีกว่า ไม่จำเป็นต้องเป็นนางเอก ที่ผ่านมาไม่ได้รับบทนางเอกมาตลอด อย่างเรื่องนี้ “วิมานมนตรา” “ยุ้ย” เล่นและชอบ และขอให้คนดูเห็นความสามารถของเราให้เต็มที่ และไม่จำเป็นรับปีละเรื่อง ถ้ามีโอกาสเข้ามาบทได้ และคิวได้ ก่อนเผยทิ้งท้ายสัญญาทางช่อง 7HD ด้านสัญญานักแสดง หมดแล้ว มีแต่สัญญาผู้จัดละคร ซึ่งตอนนี้กำลังเดินหน้าถ่ายทำเรื่อง “หนี้เกียรติยศ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments