“ยุ้ย” เคลียร์ปมดราม่า แบกละคร “วิมานมนตรา” ไว้ทั้งเรื่อง

“ยุ้ย” เคลียร์ปมดราม่า แบกละคร “วิมานมนตรา” ไว้ทั้งเรื่อง

0

“ยุ้ย” เคลียร์ปมดราม่า แบกละคร “วิมานมนตรา” ไว้ทั้งเรื่อง

        กลับมาทวงบัลลังก์นางเอกเบอร์หนึ่งในบทบาทร้ายมีมิติ สำหรับ “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” กับละครรสแซ่บ “วิมานมนตรา” ของค่าย ดีด้า ล่าสุด ละครลงจอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่าโดนใจแฟนๆ ทำเอานางเอกสาวยิ้มหายเหนื่อย


 

    ได้เห็นฟีดแบ็คค่ะ รู้สึกดีใจ หายเหนื่อย เรื่องนี้ “ยุ้ย” ทุ่มเท และเหนื่อยมากตั้งแต่วันแรกถึงวันสุดท้าย ไม่มีวันไหนไม่ร้องไห้ เรื่องนี้ร้องไห้หนักมาก เครียดมาก แต่พอผลงานออกมาคนดูชื่นชอบ หายเหนื่อย เป็นกำลังใจในการทำงาน

         ได้ถามต่อว่า บางกระแสมองว่า “พี่ยุ้ย” แบกละครไว้ทั้งเรื่องนั้น เธอเผยว่า จริงๆ แล้วเรื่องนี้ไม่ได้ว่าแบกเนอะ เรียกว่าเป็นบทนำมากกว่า เราคือบทนำ มันคือเรื่องของเรา จะเจอเรื่องราวต่างๆ เป็นการเดินเรื่อง แต่สำหรับตัวละครทุกตัว “ยุ้ย” เชื่อว่ามีสีสันหมด ถ้าไม่มีตัวละครอื่นๆ “เดือนดารา” ก็ไม่ใช่เป็น “เดือนดารา” ในแบบนี้ เพราะฉะนั้นมีสีสันหมด แค่บท “ยุ้ย” หนักกว่าชาวบ้าน

          เมื่อถามเรตติ้ง 2 ตอนแรกได้ไป 3.9 และ 3.7 นั้น นางเอกสาวยิ้มพร้อมแย้ม และชวนดูละครต่อว่า เรตติ้งเดี๋ยวจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน ปีใหม่ด้วย  คนอาจจะไม่ได้ดู 2 ตอนแรก อภัยได้ ไปดูย้อนหลังได้นะคะ แต่มีข้อแม้ว่า ห้ามพลาดศุกร์นี้ จะเริ่มมันส์มาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ยุ้ย-เข้ม-ฐิสา" ไม่ทำให้ผิดหวัง "ตะวันอาบดาว" เปิดตัวเรตติ้งดีจัง

เรื่องย่อละคร "ตะวันอาบดาว"

“คุณนก บริพันธ์” แถลงผลการคัดเลือกองค์กรดีเด่น นักวิทยุกระจายเสียงดีเด่น นักโทรทัศน์ดีเด่น และผู้ให้การสนับสนุน การจัดงานเทพทอง ทำคุณประโยชน์ต่อชาติบ้านเมือง เข้ารับพระราชทานรางวัลเทพทองครั้งที่ 20

"ยุ้ย" ยันลุยงานไม่พร้อมมีลูก แย้มวันเกิด ดินเนอร์หวาน "ธัญญ์"

นางเอกเจ้าบทบาทกวาดรางวัล

“ทับทิม” ดีใจถูก “ยุ้ย จีรนันท์” ยกให้เป็นทายาทด้านการแสดง

ห่างบทร้ายไป 5 ปี กลับมาทั้งทีทำ “ยุ้ย” อินหนัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments