“รอน” สุดปลื้มเป็นครูสอนโยคะ แย้มโปรเจ็คท์วันเกิดสุดพิเศษ

“รอน” สุดปลื้มเป็นครูสอนโยคะ แย้มโปรเจ็คท์วันเกิดสุดพิเศษ

0

“รอน” สุดปลื้มเป็นครูสอนโยคะ แย้มโปรเจ็คท์วันเกิดสุดพิเศษ

                จากที่ลองเล่นเป็นติดใจ ทำให้นักแสดงหนุ่มมากความสามรรถ “รอน ภัทรภณ โตอุ่น” ก้าวเข้ามาเป็นครูสอนโยคะแห่งสตูดิโอสอนโยคะ โยคะ แอนด์ มี ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากมีอาการบาดเจ็บจากการเล่นละครเวที รู้สึกตัวเองยืดหยุ่นไม่ดี เลยอยากเพิ่มความอ่อนตัว จึงไปสมัครเรียน และวันนี้เขาก็ก้าวสู่อีกหนึ่งบทบาทกับการเป็นครูสอน ล่าสุดยังจัดกิจกรรมดีๆ อีกด้วย กับงาน 108 Sunsalutations การให้ความเคารพไหว้พระอาทิตย์ 108 รอบ ด้วยท่าไหว้พระอาทิตย์ มีโอกาสพูดคุยทั้งที เลยคว้าตัวมาเปิดใจ พร้อมกับไปอัปเดตกิจกรรมกับแฟนคลับ หลังวันเกิดปีนี้จัดทำปฏิทินขึ้น รายได้ทั้งหมดเพื่อการกุศล

รอน สอนโยคะ

อ่านข่าวต่อ

"รอน ภัทรภณ" โอดเสียดายชวดงานละครเวที

                วันนี้กิจกรรมดีๆ โยคะ แอนด์ มี ไหว้พระทิศ 108 รอบ คือการไหว้พระอาทิตย์ คือการที่ฝึกโยคะ คุ้นเคยอยู่แล้ว อย่างแรกทำให้สุขภาพดี แข็งแรง ด้วยท่าต่างๆ เคลื่อนไหว ได้วอร์มอัพทุกส่วนในร่างกาย และเลข 108 มีความเชื่อในเรื่องเลขมงคลตามความเชื่อศาสนาต่างๆ เชื่อเป็นพลังดีๆ เริ่มต้นในปีใหม่เลยจัดกิจกรรม และเพื่อสักการะพระอาทิตย์ จุดเริ่มต้นของจักรวาลต่างๆ บนโลกนี้  สุขภาพดีขึ้น มงคลด้วย เลยจัดกิจกรรมนี้ขึ้น

รอน สอนโยคะ

รอน สอนโยคะ

                อย่างผมเริ่มฝึกโยะคะมา 5-6 ปีที่แล้ว เพราะว่าเรามีอาการบาดเจ็บในเรื่องสุขภาพ และอยากเพิ่มความยืดหยุ่น เริ่มจากติดลบเลยทำไม่ได้สักท่า แต่ฝึกมาเรื่อยๆ พัฒนามากขึ้น และทางนี้เห็นว่าเราน่าจะสอนได้ สนใจหรือเปล่า เลยเข้ามาเทรน จากบาดเจ็บ ฝึกพัฒนามากขึ้น กลายเป็นอาชีพ ผมภูมิใจ  เจออีกโลกหนึ่ง จากการทำงานบันเทิง จริงๆ ก็เป็นงานหลักอยู่แหละ การเล่นละคร พิธีกร ละครเวที แต่พอเราได้ออกกำลังกายด้วย ได้เจออีกสิ่งหนึ่ง รู้สึกว่ามันมีความรู้สึก สอนมาปีสองปี อย่างการสอน หากว่างตอนบ่าย ว่างทั้งวัน เขาก็ไป จะส่งไป  หลายคนมองว่าผู้ชายเล่นโยคะได้หรือไม่นั้น จริงๆ หนุ่มๆ สนใจเยอะ แต่ด้วยค่านิยม เขาเขิน ผมก็เป็นนะตอนฝึกครั้งแรก เห็นแต่สาวๆ ฝึก บางทีเขิน เราเป็นคนมีเป้าหมายชัดเจน เราฝึกเพื่อพัฒนาการตัวเอง เราเลยรู้สึกว่าเราต้องการอะไร ผมชวนดาราหนุ่มหลายคนมาฝึกเหมือนกัน รับรองว่าทำให้ร่างกายแข็งแรง

รอน สอนโยคะ

รอน สอนโยคะ

                แย้มทิ้งท้ายแพลนจัดมีตติ้งแฟนคลับในปีนี้ว่า จัดทำปฏิทิน นำรายได้เพื่อการกุศล วันเกิดผมเดือนกุมภาพันธ์ เดือนกุมภาพันธ์จะมีโปรเจ็คท์ทุกปีที่ผมตั้งใจเอาไว้ และผมอาจจะทำเป็นคอนเสิร์ตการกุศล ปีนี้ผมทำปฏิทิน มีกลุ่มแฟนคลับที่เขาลงทุนให้ และก็ขาย เงินทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย ที่ สำนักสงฆ์ป่าสายธารปัญญาธรรม ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ และมีจัดมิตติ้งในวันที่ 23 ก.พ. นี้

รอน สอนโยคะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments