​​​​​​​เปิดใจ “บีม กวี” หลังเตรียมจัดอังกอร์ คอนเสิร์ต D2B Infinity Fun+ 2020

​​​​​​​เปิดใจ “บีม กวี” หลังเตรียมจัดอังกอร์ คอนเสิร์ต D2B Infinity Fun+ 2020

0

เปิดใจ “บีม กวี” หลังเตรียมจัดอังกอร์ คอนเสิร์ต D2B Infinity Fun+ 2020

               สิ้นสุดการรอคอยของชาว #Sniper ที่ใจจดจ่อกับความฟิน รวมถึงแฟนๆ ที่พลาดชมคอนเสิร์ตที่ผ่านมา จนเกิดกระแสเรียกร้องให้ “D2B” กลับมาอีกครั้ง เลยได้มีการจัดอังกอร์คอนเสิร์ต D2B Infinity Fun+ 2020 ขึ้น ล่าสุดสมาชิกอย่าง “บีม กวี ตันจรารักษ์” ก็ออกมาเผยให้ฟังว่า

D2B Infinity Fun+2020 บีม กวี แดน

อ่านข่าวต่อ

“บีม กวี” เผยหลังร่วมทำบุญให้ “บิ๊ก D2B” แจงดราม่าชาวเน็ตช่วยเลี้ยงลูกแฝด

               รู้สึกดีใจมากที่จะได้เจอกับแฟนๆ และอยากเชิญชวนกลับไปสู่บรรยากาศเก่าๆ ด้วยกัน ถ้าเผื่อทุกคนว่าง วันที่ 16 กุมภาพันธ์ มาเจอกัน และพรุ่งนี้เริ่มขายบัตรแล้วด้วย เรื่องที่จะมีการเพิ่มรอบ คือในคอนเสิร์ตครั้งก่อนมีคนทักเข้ามาบอกว่าเขาซื้อบัตรไม่ทัน แต่ด้วยระยะเวลาในตอนนั้นมันกระชั้นชิดเลยยังไม่ใช่เวลาที่เราจะจัดทีเดียว 2 รอบติด อารมณ์มันจะไม่ได้ แต่พอจบคอนเสิร์ตก็ได้มีการคุยกับทางพี่ๆ เลยมองเห็นตรงกันว่า คอนเสิร์ตครั้งนั้นมันมีความทรงจำที่ดีเกิดขึ้นมากมาย และหลายคนที่เขาดูคอนเสิร์ตจบแล้วเขาก็ยังอยากจะเก็บบรรยากาศแบบนี้อีกสักครั้ง เลยตัดสินใจจัด และที่ต้องจัดเร็วขนาดนี้เพราะเรื่องคิวของฮอลล์ที่จัดแสดงได้ในวันนั้นพอดี ส่วนความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้คือ ทุกอย่างมันจะเพิ่มขึ้นไปอีกขั้นเลย จะมีโชว์พิเศษเพิ่มมาอีก ตอนนี้ก็กำลังดูอยู่ หลายโชว์จะมีเพิ่มมาอีกเยอะเลย โดยบรรยากาศความอบอุ่นก็จะยังคงอยู่แน่นอน อย่างครั้งก่อนคอนเสิร์ตมีอุปกรณ์ให้เล่นเป็นริสแบนด์ แต่ในครั้งนี้ก็มีแบบใหม่ ถือเป็นของเล่นใหม่เลย ก็คือ แท่งไฟ เปลี่ยนสีได้ด้วย เรียกว่าครั้งนี้เต็มอิ่มกว่าครั้งที่แล้วชัวร์ ดังนั้นอย่าลืม แฟนๆ กดบัตรให้ทันด้วยจะได้มาเจอกัน

D2B Infinity Fun+2020 บีม กวี แดน

D2B Infinity Fun+2020 บีม กวี แดน

               สำหรับเรื่องการซ้อมก็รอ “แดน วรเวช” กลับมา เดี๋ยวก็จะเริ่มซ้อมในส่วนที่เพิ่มเติมเข้ามา ซึ่งพาร์ทโชว์ของ “บิ๊ก ปาณรวัฐ” แน่นอนว่าครั้งนี้แตกต่างไปจากครั้งก่อน เราคิดว่าทางทีมงานคงไม่ปล่อยทำมันซ้ำเดิม ต้องมีเพิ่มเข้ามา ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นยังไง ต้องมาลุ้นไปพร้อมกัน ด้านแขกรับเชิญก็ดูคนที่เขามีความอินกับเรา เพราะเวลาได้แขกรับเชิญที่เขามีความเกี่ยวข้อง มีความรัก ความสนิทกัน คนดูก็จะรู้ และเวลางานออกมามันดี ก็ต้องรอติดตามกันว่าเป็นใคร

D2B Infinity Fun+2020 บีม กวี แดน

D2B Infinity Fun+2020 บีม กวี แดน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments