TQM เปิด 2 แพลตฟอร์มประกันอัจฉริยะ พร้อมบุกตลาดประกันชีวิตอย่างเต็มรูปแบบ

TQM เปิด 2 แพลตฟอร์มประกันอัจฉริยะ พร้อมบุกตลาดประกันชีวิตอย่างเต็มรูปแบบ

0

TQM เปิด 2 แพลตฟอร์มประกันอัจฉริยะ พร้อมบุกตลาดประกันชีวิตอย่างเต็มรูปแบบ

                ทีคิวเอ็ม ไลฟ์ อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ และ ทีคิวแอลดี เปิดตัว TQM Life Insurance Platform (www.tqm.co.th) และ noon (www.noon.in.th) แพลตฟอร์มประกันชีวิตอัจฉริยะ พัฒนาขึ้นเพื่อแก้เพนพอยท์ในการซื้อประกันชีวิตที่ยังไม่ตรงความต้องการ และผลตอบแทนที่คาดหวัง ผสาน Big Data เป็นผู้ช่วยสุดอัจฉริยะให้ผู้บริโภคเข้าถึงประกัน รวมทั้งช่วยบริหารความเสี่ยงต่างๆ ในชีวิต และบริหารสิทธิประโยชน์ด้านภาษีประกันชีวิตได้ง่าย มั่นใจแพลตฟอร์มใหม่หนุน TQM สู่ผู้นำ Insurtech

TQM noon TQLD แพลตฟอร์ม ประกันอัจฉริยะ

อ่านข่าวต่อ

TQM-BKI ปล่อยประกันมนุษย์เงินเดือนซีรีย์ใหม่ “คุณเจ็บ...เงินไม่เจ็บ” เพื่ออนาคตที่ดี เขย่าตลาดส่งท้ายปี

                ทีคิวเอ็ม จึงเห็นถึงโอกาสในการขยายตลาดด้วยการเปิด 2 แพลตฟอร์ม โดยบริษัทในกลุ่มคือ ทีคิวเอ็ม ไลฟ์ อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด บริษัทที่มุ่งพัฒนาช่องทางขายและบริการ ร่วมกับ บริษัท ทีคิวแอลดี จำกัด บริษัทด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมประกันภัย Insurtech มาร่วมกันพัฒนาระบบผู้ช่วยค้นหาประกันชีวิตอัจฉริยะชื่อ TQM Life Insurance Platform และ noon เพื่อให้การซื้อประกันเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

TQM noon TQLD แพลตฟอร์ม ประกันอัจฉริยะ

                “ดร.อัญชลิน พรรณนิภา” ประธานบริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า TQM พร้อมบุกตลาดประกันชีวิต ด้วยการพัฒนาช่องทางขายและการให้บริการ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงโปรดักท์ประกันที่ตอบโจทย์ความต้องการ

TQM noon TQLD แพลตฟอร์ม ประกันอัจฉริยะ

                “ดร.ธรรม์ธีร์ สุกโชติรัตน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวแอลดี จำกัด กล่าวว่า TQLD ได้พัฒนา 2 แพลตฟอร์ม คือ "noon" www.noon.in.th ทำหน้าที่ให้คำปรึกษาแนะนำข้อมูล Advisory เป็นแพลตฟอร์มแรกที่สามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยตามความต้องการมากที่สุด พร้อมทั้งคุ้มครองในด้านที่ขาดหรือเกินกับความต้องการ และรวมทุกขั้นตอนการซื้อประกันไว้ในที่เดียว โดยมี noon จะมี Positioning ที่เป็นกลาง เปรียบเทียบเบี้ยและส่งแบบประกันให้ทั้งในและนอกกลุ่มทีคิวเอ็ม

TQM noon TQLD แพลตฟอร์ม ประกันอัจฉริยะ

                ด้าน “ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เผยว่า ในการนำเสนอแบบประกันให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าค่อนข้างซับซ้อน TQM Life Insurance Platform จะเข้ามาแก้ปัญหาให้งานขายประกันเป็นเรื่องง่าย และสะดวกสำหรับผู้บริโภคในทุกช่องทาง ด้านพาร์ทเนอร์ได้มีการเปิดให้ตัวแทนประกันต่างๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง TQM Life Insurance Platform พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกด้วยเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานของตัวแทนประกัน ภาษีหรือการลงทุน

TQM noon TQLD แพลตฟอร์ม ประกันอัจฉริยะ

TQM noon TQLD แพลตฟอร์ม ประกันอัจฉริยะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TQM ผนึกกรุงเทพประกันภัย ปล่อยโปรดักท์ซีรีย์ “ประกันเบาใจ” เอาใจมนุษย์ฟรีแลนซ์-มนุษย์เงินเดือน เคาะเบี้ยสุดคุ้มรับวันแรงงาน

TQM ยกระดับบริการด้วย “TQM 24 Smart Services”

"ปู-อเล็กซ์-แบงค์-สกุล" ร่วมงาน Beauty Gems Let's Go Green Stop PM 2.5

TQM-BKI สู้ศึกไวรัสเพิ่มแพ็คเกจประกันโคโรนาเบี้ยเริ่มต้น 99 บาท เจอเชื้อจ่ายเงินก้อนทันที พร้อมเพิ่มทางเลือกคุ้มครองสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท

TQM โชว์กำไรปี 62 เพิ่มขึ้นกว่า 25% ปักธงผู้นำ Digital Insurance Broker in Region

TQM-BKI มอบประกันภัยไวรัสโคโรนา สนับสนุนการทำงานข้าราชการและจนท. ก.กลาโหม

TQM ปิ๊งไอเดีย Insurance Gifts มอบประกันเป็นของขวัญแทนใจ ปล่อยแคมเปญ “มากกว่าคำว่ารัก” รับวาเลนไทน์ ซื้อง่าย..แค่คลิก 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments