​​​​​​​“กรณ์” รับแต่ง “ริต้า” แพลนมีลูกเลย

​​​​​​​“กรณ์” รับแต่ง “ริต้า” แพลนมีลูกเลย

0

“กรณ์” รับแต่ง “ริต้า” แพลนมีลูกเลย

 

                 เรียกว่าเตรียมความพร้อมกันแบบสุดๆ สำหรับสาว “ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น” ซึ่งตอนนี้เธอกำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวคู่กับ “ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช” งานนี้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายเลยขออัปเดตถึงแต่งงานสักหน่อย รวมถึงแพลนทายาทเลยหรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

ไฮโซกรณ์ ริต้า งานแต่ง แต่งงาน

อ่านข่าวต่อ

“ไฮโซกรณ์” โต้ถูกพักงานแต่ง “ศรีริต้า” ยันทุกอย่างยังเหมือนเดิม

                 สำหรับงานแต่งตอนนี้คืบหน้าไปประมาณนึงแล้ว เรียกว่าครบหมดแล้วแต่ยังไม่สรุปกัน ส่วนชุดเจ้าสาวยังไม่มีโอกาสได้เห็นคาดว่าเขาต้องเซอร์ไพรส์ ความหวานช่วงนี้เราก็กล้าออกสื่อมากขึ้น เขินน้อยลง ตามความรู้สึกเราเลย ส่วนแพลนทายาทที่คิดไว้ว่าจะมีเลยหลังแต่งเสร็จก็ได้พูดคุยกันไว้ว่าจะมีเลย ด้วยอายุที่เยอะกันแล้ว ถ้าพร้อมเราก็มีลูกเลยและจะได้ไปเที่ยวต่อ มีการตรวจสุขภาพเรียบร้อย ทุกอย่างยังแข็งแรงอยู่ ส่วนรายชื่อแขกเราก็กำลังนั่งลิสต์ ซึ่งตอนนี้เกือบ 1,000 คนแล้ว โดยงานแต่งกับงานหมั้นเราตั้งใจจัดคนละวันกัน

ไฮโซกรณ์ ริต้า งานแต่ง แต่งงาน

                 ส่วนงานในวงการของ “ริต้า” ที่คิดว่าจะหยุดหรือทำต่อ ตรงนี้เราก็แล้วแต่เขาเลยให้เขาตัดสินใจ เราไม่ได้ห้ามและไม่ได้คาดหวังอะไร ส่วนเรือนหอเรายังไม่ได้สร้างคาดว่าจะสร้างใกล้ๆ บ้านเรา เราตั้งใจจะทำเผื่อลูกไว้ด้วย ซึ่งแต่งแล้วเราตั้งใจจะให้เขาเปลี่ยนคำนำหน้าเป็นนาง และใช้นามสกุลของเราด้วยเลย

ไฮโซกรณ์ ริต้า งานแต่ง แต่งงาน

ไฮโซกรณ์ ริต้า งานแต่ง แต่งงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments