“บิ๊กเอ็ม” ไม่หวั่นอันตรายหลังลุย ทริปแอดเวนเจอร์ถี่ ด้านหัวใจรับมีสาวคุย

“บิ๊กเอ็ม” ไม่หวั่นอันตรายหลังลุย ทริปแอดเวนเจอร์ถี่ ด้านหัวใจรับมีสาวคุย

0

“บิ๊กเอ็ม” ไม่หวั่นอันตรายหลังลุย ทริปแอดเวนเจอร์ถี่ ด้านหัวใจรับมีสาวคุย

 

      มีการป้องกันและเซฟเรื่องความปลอดภัยเป็นอย่างดี ไม่หวั่นจะเกิดอันตรายหรืออุบัติเหตุหลังไปตะลุยทริปแอดเวนเจอร์แบบถี่ยิบในช่วงนี้ สำหรับ "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยเรื่องนี้ พร้อมอัพเดทสถานะหัวใจที่ยอมรับมีสาวคุยแล้วบ้าง ให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ:

“บิ๊กเอ็ม” บู๊จัดเต็ม ยอมรับถูกใจบทบาทแนวนี้

บิ๊กเอ็ม ทริปลุย หัวใจ มีสาวคุย

      ทริปที่เพิ่งไปมาก็ไปตะลุยเมืองเลห์-ลาดักห์ ประเทศอินเดีย เป็นเมืองที่อยู่ตอนเหนือ ถ้าเทียบกับไทยก็เป็นจ.แม่ฮ่องสอน อยู่เหนือสุดและติดชายแดนปากีสถาน เมืองเล็กๆ แต่จะมีความสวยงามมาก เป็นเมืองที่อยู่บนหลังคาโลกก็ว่าได้ และด้วยความที่อยู่สูงทำให้ชั้นบรรยากาศบาง บางคนไปอาจต้องแอดมิทเพราะร่างกายปรับสภาพไม่ได้ และไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงสัญญาณโทรศัพท์ เวลาไปเราก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก ปกติคนไทยหรือชาวต่างชาติที่ไปจะหน้ามืด ต้องพักเป็นวันเพื่อให้ออกซิเจนเข้าร่างกายจึงจะไปเที่ยวต่อได้ แต่เราไปนอนแค่ 2 ชั่วโมงก็ไปต่อได้เลย ซึ่งส่วนตัวชอบเที่ยวแบบธรรมชาติ เมืองนี้ตอบโจทย์มาก

บิ๊กเอ็ม ทริปลุย หัวใจ มีสาวคุย

        ส่วนเรื่องหวั่นอันตรายไหม ที่ไปเป็นแถบชายแดน มีทหารเยอะมาก แต่ไม่เคยเจออันตราย อย่างไปอินเดียก็ไปขี่มอเตอร์ไซค์ ทางก็อันตราย สูง เป็นภูเขาสลับซับซ้อนมาก จะมีการเซฟเป็นอย่างดี และเตรียมพร้อมอุปกรณ์ทุกอย่างไป โดยทริปจากนี้ก็ได้มีไปดูภาพถ่ายสัตว์ที่แอฟริกา เลยอยากไปที่แทนซาเนีย ประเทศเคนยา คาดแพลนน่าจะเป็นปีหน้า ปีนี้มีแพลนไปเที่ยวจ.แม่ฮ่องสอนก่อน อยากไปมาก และมีคิดอยากทำรายการเหมือนกันถ้ามีโอกาส เพราะเห็น “พี่เวียร์ ศุกลวัฒน์” เขาทำ

บิ๊กเอ็ม ทริปลุย หัวใจ มีสาวคุย

         สำหรับเรื่องหัวใจก็มีสาวคุยแต่ยังไม่ถูกใจ ยังมีอะไรหลายอย่างที่เข้าไม่ได้ด้วย ที่คุยไม่ซีเรียสจะต้องเป็นคนในหรือนอกวงการ แต่ที่บ้านอยากให้เป็นนอกวงการมากกว่า ทางคุณแม่ก็ไม่เร่ง บอกให้เอางานเอาเงินก่อน แต่เราเหงาเลยต้องคุย ก็มีบอกท่าน มีแนะนำว่าคุยอยู่กับใคร แต่พอดูโปรไฟล์แล้วท่านถามจะดีเหรอ ไม่โอเคหรือเปล่า เพราะแอบกลัวจะมาขัดเรื่องงาน เลยบอกให้เน้นงานก่อนดีกว่า ที่มีคนคุยอย่างช่วงพักงานรู้สึกเหงา เวลาไปทานข้าวหรือไปเที่ยวก็มีแต่ไปกับเพื่อน

บิ๊กเอ็ม ทริปลุย หัวใจ มีสาวคุย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิ๊กเอ็ม” นำทีมยกเค้กเบิร์ธเดย์ “เปรี้ยว”กลางกองละคร “ปีกหงส์”

“บิ๊กเอ็ม” งานแน่น ละครรุม ตอบชัด! ถูกมองเล่นมากี่เรื่องไม่ดัง

"บิ๊กเอ็ม" ฟุ้งแฮปปี้หลังตะลุยทริปอินเดีย เผยเหตุมี "โน้ต วัชรบูล" เป็นไอดอล

"บิ๊กเอ็ม" ปัดเตรียมลงแข่งมอเตอร์ไซค์วิบาก ด้านหัวใจรับยังโสดแอบมีเหงาบ้าง

หวนพบกันอีกครั้ง เคาะแล้ว “บิ๊กเอ็ม” ล้างแค้น “เปรี้ยว” ลงละครครบรส “ปีกหงส์”

"บิ๊กเอ็ม" ว่าไง หลังคนเชียร์ให้ลงละคร ประกบคู่ "อั้ม พัชราภา"

​​​​​​​ส่องเรตติ้ง “เพลงรักเพลงปืน”  ก่อนวันหยุดยาวสงกรานต์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments