“บิ๊กเอ็ม” บู๊จัดเต็ม ยอมรับถูกใจบทบาทแนวนี้

“บิ๊กเอ็ม” บู๊จัดเต็ม ยอมรับถูกใจบทบาทแนวนี้

0

“บิ๊กเอ็ม” บู๊จัดเต็ม ยอมรับถูกใจบทบาทแนวนี้

          เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่งานแน่นสุดๆ สำหรับ “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” ซึ่งเจ้าตัวมีผลงานละครออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันตลอด ล่าสุดกับละครเรื่อง “เพลงรักเพลงปืน” ที่มีทั้งดราม่า แอ็คชั่น คอมเมดี้ งานนี้ต้องปรับลุคเป็นหนุ่มเซอร์มาดนิ่งสุดเข้ม แต่ “บิ๊กเอ็ม” ก็ไม่หวั่น ขยันทำการบ้านสุดๆ เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุดเพื่อแฟนๆ

บิ๊กเอ็ม เพลงรักเพลงปืน บู๊ จัดเต็ม

อ่านข่าวเพิ่มเติม

"บิ๊กเอ็ม" เนื้อหอมละครรุมหลายเรื่อง ฟุ้ง! หัวใจยังว่าง

          ละครเรื่องนี้เป็นละครที่มีความหลากหลาย ทั้งดราม่า แอ็คชั่น คอมเมดี้ เรียกว่าสนุกครบรส ผมรู้สึกว่ามันท้าทายความสามารถทางการแสดงดี แล้วมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ครับ เพราะพออ่านเรื่องย่อและบทละครแล้ว ผมชอบนะ ตัวละครที่ผมได้รับบทบาทคือ “หิน” เป็นผู้ชายที่มีปมในอดีตที่ฝังใจตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อแม่ พี่สาว ถูกฆ่าตายจากผู้มีอิทธิพลมืด พอโตขึ้นมาเลยคิดจะกลับมาตามแก้แค้นให้ครอบครัว ซึ่งบุคลิกนิสัยจะเป็นคนนิ่งๆ เข้มๆ เก็บอารมณ์ค่อนข้างเก่ง

บิ๊กเอ็ม เพลงรักเพลงปืน บู๊ จัดเต็ม

           ในเรื่องนี้ผมต้องปรับเปลี่ยนลุคการแต่งตัวใหม่แทบจะทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสื้อผ้า ก็จะคลุมโทนสีให้ดูเข้มๆ ขรึมๆ รวมไปถึงการทาสีผิวให้ดูผิวเป็นสีคล้ำๆ แทนๆ เพื่อให้ดูเป็นหนุ่มเซอร์ๆ ลุยๆ ไม่เน้นหล่อ กว่าจะได้ลุคแบบนี้ก็ปรับเปลี่ยนกันเยอะพอสมควร แต่พอออกมาแล้วก็ถูกใจทั้งผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ และตัวของผมเลยครับ เพราะมันดูเท่ดี ปกติผมจะไม่เคยได้ทาตัวดำแบบนี้ นอกจากนี้ผมก็ยังได้บู๊ เตะต่อยอีก ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมชอบและถนัดที่สุด เวลาไปกองถ่ายเลยเหมือนไปเที่ยวมากกว่าทำงาน เพราะทีมงานและนักแสดงทุกคนน่ารัก เป็นกันเองมากๆ เหมือนว่าเราอยู่เป็นครอบครัวเดียวกัน มีปัญหาอะไรเราก็จะช่วยเหลือ ช่วยกันแก้ไข เลยทำให้คุณภาพของงานออกมาดีทุกอย่างครับ ผมแฮปปี้มากกับละครเรื่องนี้ ยังไงก็ขอฝากให้ทุกคนช่วยติดตามชมและให้กำลังใจผมกันต่อไป

บิ๊กเอ็ม เพลงรักเพลงปืน บู๊ จัดเต็ม

บิ๊กเอ็ม เพลงรักเพลงปืน บู๊ จัดเต็ม

บิ๊กเอ็ม เพลงรักเพลงปืน บู๊ จัดเต็ม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิ๊กเอ็ม” ปล่อยโฟโต้บุ๊คเล่มแรก รายได้มอบให้มูลนิธิสืบนาคะเสถียร

“บิ๊กเอ็ม” พักโหมดดราม่า จับคู่ “ฮาน่า” “เจ้าสาวจำเลย” ฟินกระแทกจอ

จับตา “ปีกหงส์” เปลี่ยนโหมดรบ มารักประสบความสำเร็จ หรือไม่ 

“ปีกหงส์” ผลงานที่เฝ้ารอ "บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว” จับคู่เปิดตัวตอนแรกดีงาม

"บิ๊กเอ็ม" แย้มแพลนเปิดตัวโฟโต้บุ๊คเล่มแรก พร้อมตอบสถานะหัวใจ

"บิ๊กเอ็ม” พร้อมมาก ล้างแค้น “เปรี้ยว”  "ปีกหงส์” ชิงดำ เคาะลงจอด่วน

เสียใจมาก! “บิ๊กเอ็ม” เผยความรู้สึกละคร “ร้อยป่า” โยงสถานการณ์จริง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments