TQM คว้า 2 รางวัล ในงานสัปดาห์ประกันภัย 62

TQM คว้า 2 รางวัล ในงานสัปดาห์ประกันภัย 62

0

TQM คว้า 2 รางวัล ในงานสัปดาห์ประกันภัย 62
        วันที่ 27 กันยายน “ดร.อุตตม สาวนายน” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงาน “สัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2562” Thailand Insurance Expo 2019 ภายใต้ธีม HEALTH INSURANCE WITHOUT BOUNDARIES : INSURTE CONNECT พลิกโฉมประกันภัยสุขภาพด้วยเทคโนโลยีประกันภัย และ “พิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร” (Prime Minister’s Insurance Awards) จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ณ ห้องฟีนิกซ์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานสัปดาห์ประกันภัย 62 TQM รางวัล

งานสัปดาห์ประกันภัย 62 TQM รางวัล

งานสัปดาห์ประกันภัย 62 TQM รางวัล

       สำหรับ บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด สามารถคว้าไปได้ถึง 2 รางวัล คือ รางวัล “นายหน้าประกันภัยนิติบุคคลที่มีการส่งเสริมกรมธรรม์ประกันภัยเพื่อประชาชนดีเด่น” และรางวัล “นายหน้าประกันชีวิตนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น” ประจำปี 2561

งานสัปดาห์ประกันภัย 62 TQM รางวัล

      ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน และ ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด เผยว่า ปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีที่ทีคิวเอ็มได้รับรางวัลจากทางคปภ. ในงานสัปดาห์ประกันภัย เป็นความยินดีและปลาบปลื้มของพนักงานทุกๆ คนที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยเพื่อมอบให้กับประชาชน

งานสัปดาห์ประกันภัย 62 TQM รางวัล

      โดยในงานสัปดาห์ประกันภัยครั้งนี้ ทีคิวเอ็มยังได้ร่วมเปิดบูธเพื่อส่งมอบประสบการณ์พิเศษ ด้านการประกันภัยผ่านโปรดักท์ที่ตอบโจทย์และครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ ที่พร้อมให้บริการบนดิจิทัลแพลตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบ เอาใจผู้บริโภคในยุคดิจิทัลเทรนด์ ภายใต้แนวคิด “TQM เพื่อนคุณ 24 ชั่วโมง” ชูโปรดักท์ไฮไลท์ประกันสุขภาพ ซึ่งเป็นสินค้าที่กำลังเติบโตดีในท้องตลาด และแบบประกันอื่นๆ พร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็มให้ลูกค้าได้เลือกช้อปอย่างจุใจ

งานสัปดาห์ประกันภัย 62 TQM รางวัล

       นอกจากนี้ ทีคิวเอ็ม ยังร่วมส่งต่อความห่วงใยและเพื่อให้คนไทยเห็นความสำคัญของการประกันภัย โดยการมอบกรมธรรม์ประกันภัย 7 บาทกลุ่มเพื่อคุณ ซึ่งเป็นประกันภัยอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท ในกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แก่ประชาชนที่ร่วมเยี่ยมชมงานฟรี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อลงทะเบียนขอรับได้ที่บูธทีคิวเอ็ม ตั้งแต่วันที่ 27-29 กันยายน นี้ ณ ฮอลล์ 5 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานสัปดาห์ประกันภัย 62 TQM รางวัล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TQM เปิด 2 แพลตฟอร์มประกันอัจฉริยะ พร้อมบุกตลาดประกันชีวิตอย่างเต็มรูปแบบ

TQM-BKI ปล่อยประกันมนุษย์เงินเดือนซีรีย์ใหม่ “คุณเจ็บ...เงินไม่เจ็บ” เพื่ออนาคตที่ดี เขย่าตลาดส่งท้ายปี

ออมสิน จับมือ TQM เปิดตัวบัตร Co-Brand เจ้าแรกวงการโบรคเกอร์ประกันภัย พร้อมออกแบบสิทธิประโยชน์เจาะตลาดลูกค้าที่ซื้อประกัน

“ทีคิวเอ็ม” สานต่อความดี ตอบแทนสังคมและสิ่งแวดล้อม

โหลดด่วน! สติ๊กเกอร์พี่หมี TQM เวอร์ชั่นล่าสุด น่ารักโดนใจ แถมลุ้นสิทธิประโยชน์ทุกเดือน!

TQM มอบความสุขใกล้ชิดธรรมชาติ กับกิจกรรม “เรียนรู้ใต้ทะเล ดำน้ำปลูกปะการัง คืนความอุดมสมบูรณ์ ให้ทะเลแสมสาร จ.ชลบุรี” 

TQR คว้ารางวัล “นายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น” 3 ปีซ้อน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments