TQM คว้า 2 รางวัล ในงานสัปดาห์ประกันภัย 62

TQM คว้า 2 รางวัล ในงานสัปดาห์ประกันภัย 62

0

TQM คว้า 2 รางวัล ในงานสัปดาห์ประกันภัย 62
        วันที่ 27 กันยายน “ดร.อุตตม สาวนายน” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงาน “สัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2562” Thailand Insurance Expo 2019 ภายใต้ธีม HEALTH INSURANCE WITHOUT BOUNDARIES : INSURTE CONNECT พลิกโฉมประกันภัยสุขภาพด้วยเทคโนโลยีประกันภัย และ “พิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร” (Prime Minister’s Insurance Awards) จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ณ ห้องฟีนิกซ์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานสัปดาห์ประกันภัย 62 TQM รางวัล

งานสัปดาห์ประกันภัย 62 TQM รางวัล

งานสัปดาห์ประกันภัย 62 TQM รางวัล

       สำหรับ บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด สามารถคว้าไปได้ถึง 2 รางวัล คือ รางวัล “นายหน้าประกันภัยนิติบุคคลที่มีการส่งเสริมกรมธรรม์ประกันภัยเพื่อประชาชนดีเด่น” และรางวัล “นายหน้าประกันชีวิตนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น” ประจำปี 2561

งานสัปดาห์ประกันภัย 62 TQM รางวัล

      ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน และ ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด เผยว่า ปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีที่ทีคิวเอ็มได้รับรางวัลจากทางคปภ. ในงานสัปดาห์ประกันภัย เป็นความยินดีและปลาบปลื้มของพนักงานทุกๆ คนที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยเพื่อมอบให้กับประชาชน

งานสัปดาห์ประกันภัย 62 TQM รางวัล

      โดยในงานสัปดาห์ประกันภัยครั้งนี้ ทีคิวเอ็มยังได้ร่วมเปิดบูธเพื่อส่งมอบประสบการณ์พิเศษ ด้านการประกันภัยผ่านโปรดักท์ที่ตอบโจทย์และครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ ที่พร้อมให้บริการบนดิจิทัลแพลตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบ เอาใจผู้บริโภคในยุคดิจิทัลเทรนด์ ภายใต้แนวคิด “TQM เพื่อนคุณ 24 ชั่วโมง” ชูโปรดักท์ไฮไลท์ประกันสุขภาพ ซึ่งเป็นสินค้าที่กำลังเติบโตดีในท้องตลาด และแบบประกันอื่นๆ พร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็มให้ลูกค้าได้เลือกช้อปอย่างจุใจ

งานสัปดาห์ประกันภัย 62 TQM รางวัล

       นอกจากนี้ ทีคิวเอ็ม ยังร่วมส่งต่อความห่วงใยและเพื่อให้คนไทยเห็นความสำคัญของการประกันภัย โดยการมอบกรมธรรม์ประกันภัย 7 บาทกลุ่มเพื่อคุณ ซึ่งเป็นประกันภัยอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท ในกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แก่ประชาชนที่ร่วมเยี่ยมชมงานฟรี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อลงทะเบียนขอรับได้ที่บูธทีคิวเอ็ม ตั้งแต่วันที่ 27-29 กันยายน นี้ ณ ฮอลล์ 5 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานสัปดาห์ประกันภัย 62 TQM รางวัล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TQM-BKI มอบประกันภัยไวรัสโคโรนา สนับสนุนการทำงานข้าราชการและจนท. ก.กลาโหม

TQM ปิ๊งไอเดีย Insurance Gifts มอบประกันเป็นของขวัญแทนใจ ปล่อยแคมเปญ “มากกว่าคำว่ารัก” รับวาเลนไทน์ ซื้อง่าย..แค่คลิก 

สองบิ๊กบอส TQM-BKI ผนึกกำลังสู้ภัย หวังช่วยคนไทยผ่านวิกฤตไวรัสโคโรนา

ประกันภัยไวรัสโคโรนา “เจอ จ่าย จบ” 50,000 เมื่อพบเชื้อไวรัส เพียง 299

TQM ชวนกินลมชมวิวเที่ยวเกาะเกร็ด ไหว้พระ 9 วัดรับบุญปี 2563

ทีคิวเอ็มผนึกอาคเนย์ ลุยขยายช่องทางธุรกิจ ปี 63 พร้อมบุกตลาดประกันชีวิต-วินาศภัยแบบเต็มสูบ

เซราะกราวม่วนซื่น “แซ็ค-นัน อนันต์” นำทีม มอบความสุขชาวบุรีรัมย์  “มหกรรมคนสร้างสุข ปี 5”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments