“เดียร์น่า” รับเซอร์ไพรส์ “ลิซ่า” นัดทานข้าวส่วนตัว พร้อมลงรูปคู่

“เดียร์น่า” รับเซอร์ไพรส์ “ลิซ่า” นัดทานข้าวส่วนตัว พร้อมลงรูปคู่

0

“เดียร์น่า” รับเซอร์ไพรส์ “ลิซ่า” นัดทานข้าวส่วนตัว พร้อมลงรูปคู่

 

      เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการลงรูปคู่ระหว่างสาว “เดียร์น่า ฟลีโป” กับขวัญใจของคนไทยหลายๆ คน อย่าง “ลิซ่า BLACKPINK” งานนี้ทำเอาหลายคนแอบกรี๊ดแตก พร้อมสงสัยกันยกใหญ่ว่าทั้งคู่ไปรู้จักกันตอนไหน ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาว “เดียร์น่า” เลยไม่พลาดที่จะเข้าไปถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

เดียร์น่า ลิซ่า กินข้าว ลงรูปคู่

      สำหรับรูปที่น้องลงล่าสุด พอดีว่า "น้องลิซ่า" มางานมีตติ้งที่ไทย แล้วน้องเขานึกถึงเราก็เลยทักมาถามว่าเราว่างไหม แล้วก็นัดกินข้าวกัน น้องเขาน่ารักมากๆ เรารู้ว่าน้องเขายุ่งมากแต่ก็ยังนึกถึงเรา ก็ถือได้ว่าเป็นมิตรภาพที่ดี ถามต่อว่ารู้จักกันนานแล้วหรือยัง รู้จักกันมาประมาณ 2-3 ปีแล้ว ผ่านทาง "ครูก้อย" ซึ่งครูเขาก็แนะนำน้องกับเราให้รู้จัก ตอนนั้นเราก็กำลังดังในละครเรื่อง “ตามรักคืนใจ” แล้วตอนนั้นก็ได้มีโอกาสไปกราบพระบรมศพกับน้องด้วยกัน

เดียร์น่า ลิซ่า กินข้าว ลงรูปคู่

        ส่วนตัวเราก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับน้องบ้าง แต่เราก็ไม่ค่อยทักน้องไปเพราะคิดว่าน้องคงยุ่ง เราจะไปให้กำลังใจด้วยการไปดูคอนเสิร์ตแทน แต่เราก็ไม่ได้ไปหาน้องหลังเวทีเพราะรู้ว่าน้องคงเหนื่อยมากแล้ว อย่างมากก็ทักน้องไปว่า welcome to Thailand หรือ welcome home น้องก็จะทักมาเลยว่า “พี่เดียร์” กินข้าวกัน มันก็เป็นความน่ารักของน้องเขาแบบนี้ตั้งแต่แรก แล้วทุกวันนี้น้องก็ยังเป็นแบบนั้นอยู่

เดียร์น่า ลิซ่า กินข้าว ลงรูปคู่

        ส่วนเรื่องกล้องฟิล์มตอนนั้นเขาพกกล้องมาอยู่แล้ว ก็เลยบอกว่าขอถ่ายนะ แล้วเขาก็ไปล้างฟิล์มเลย ซึ่งมันเร็วมาก มีการโพสต์รูปลงเองด้วย แล้วก็ยังรู้สึกตกใจอยู่เลย คงเป็นจังหวะที่เขากลับมาไทยเขาคงอยากเจอเพื่อนเขา ได้คุยกับคนที่สบายใจมันก็เลยเป็นจังหวะที่ดี เราคุยกันเรื่องทั่วไปตามปกติ ถามเขาว่าผลงานเป็นยังไงบ้าง แล้วก็ให้กำลังใจน้อง อยากให้น้องสู้ๆ เพราะน้องอยู่ในจุดที่สูงมากๆ มันต้องผ่านอะไรมาเยอะ ก็บอกน้องว่าน้องทำดีแล้ว เก่งแล้ว ไม่ต้องคิดมาก

         ส่วนเรื่องคนติด follow IG เราเยอะขึ้นไหม ก็ไม่ได้เช็กเพราะว่าตัวเลขมันเป็นเลขกลมๆ อยู่แล้ว เลยไม่ได้เช็กว่ามันขึ้นมาเท่าไร และเรื่องงานแฟนมีตเป็นจังหวะที่ “น้องลียา” เขาจะเข้ามาถามว่าเราจะไปงานแฟนมีตไหม เราก็เลยบอกว่าเราไม่ได้ไปงานแฟนมีต แต่ว่าเดี๋ยวเราไปกินข้าว เขาก็เลยบอกว่าเขาชอบมาก ขอไปนั่งร้านเดียวกันเลยได้ไหม “ลิซ่า” เองก็บอกว่า “พี่เดียร์” พาเพื่อนมาได้นะ แต่เราก็เกรงใจเราก็เลยกินข้าวกับน้องกัน 2 คน แต่ก็มีเพื่อนนั่งที่โต๊ะข้างๆ กันด้วย

เดียร์น่า ลิซ่า กินข้าว ลงรูปคู่

         ถามว่าจะได้เจอกันอีกไหมเราก็ตอบไม่ได้ว่าน้องจะได้กลับมาไทยเมื่อไร ก็เอาตามที่น้องว่าแล้วก็สะดวก ถ้าน้องว่างมาเมื่อไรก็บอกเราได้ เดี๋ยวเราจองร้านไว้ให้ แต่เจอน้องเขาครั้งนี้จริงๆ แล้วน้องก็ไม่ได้ปรึกษาอะไร เราไม่ได้คุยกันซีเรียสมาก เราคุยกันเรื่องผ่อนคลายว่าเป็นยังไง สบายดีไหม หรือวิธีการดูแลตัวเอง อย่างล่าสุดน้องเขาก็ได้ช่วยบริจาคสมทบทุนช่วยเหลือภาคอีสานที่กำลังประสบอุทกภัยอยู่ น้องเขาน่ารักมากๆ

เดียร์น่า ลิซ่า กินข้าว ลงรูปคู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments