ฟังจากปาก “บอส คงณัฐ”  รับเชิญ “นายวิทย์” พาแจ้งเกิด 

ฟังจากปาก “บอส คงณัฐ”  รับเชิญ “นายวิทย์” พาแจ้งเกิด 

3,259
0

ฟังจากปาก “บอส คงณัฐ”  รับเชิญ “นายวิทย์” พาแจ้งเกิด 

       เรียกได้ว่าเป็นละครหลังข่าวของวิกหมอชิตที่ถูกพูดถึงเยอะที่สุดในขณะนี้สำหรับ "สองนรี" นำแสดงโดยนางเอกสาว "มิน พีชญา" ซึ่งคัมแบ็คงานแสดงครั้งนี้เธอโดยคำชมไปเต็มๆ กับคาแรกเตอร์สาวที่มีความต้องการทางเพศสูงในบทบาท "หนึ่ง" โดยเธอต้องเข้าฉากกับนักแสดงชายหลายถึงแถมมีถึงเนื้อถึงตัวกันอีกด้วย หนึ่งในนั้นเป็นหนุ่ม "บอส คงณัฐ" นั่นเอง ทาง "ดาราเดลี่" ได้พูดคุยกับเขาถึงการร่วมงานรวมไปถึงการเข้าฉากกับนางเอกเบอร์ต้นจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

บอส คงณัฐ นายวิทย์ สองนรี มินพีชญา

        จริงๆ บทของประวิทย์นี่เป็นบทรับเชิญ เป็นคนงานที่อยู่ที่จังหวัดลำปาง เป็นคนงานในความดูแลของยิ่งยวด ซึ่งเขาก็รักเราเหมือนน้องคนนึงและก็เป็นคนงานของเขา ด้วยเรื่องมันก็เรียกได้ว่าพอเรามากับคุณหนึ่ง จริงๆ ด้วของวิทย์นี่ได้เห็นคนสวยก็คือชอบอยู่แล้ว แต่ก็เป็นแฟนเจ้านายเลยไม่ได้คิดอะไรเป็นปกติ แต่ด้วยสถานการณ์ด้วยอะไรหลายๆ อย่างทำให้ทุกอย่างมันพาไป มันเลยออกมาแบบที่ทุกคนได้ชมกันไป

บอส คงณัฐ นายวิทย์ สองนรี มินพีชญา

       บทถึงเนื้อถึงตัวกันค่อนข้างเยอะกับทาง “มิน พีชญา” ตัวเราตอนเข้าฉากพอเล่นเสร็จก็ขอโทษเลยแต่ก็ถือเป็นการแสดงนั่นแหละไม่ได้มีอะไร คือน้องมินเก่งมาก เป็นนักแสดงที่แบบว่าเก่งเลยแหละ มีสปีริตนักแสดงที่เยอะมากๆ น้องเล่นเก่งมากจริงๆ  น้องสุดยอดมาก ถามว่ากดดันไหมก็ไม่กดดันเลย เราก็เป็นนักแสดงมาอยู่แล้ว มันก็เป็นไปตามบทบาทที่ผู้กำกับเขาอยากจะให้มันเป็นทุกอย่างมันโอเค

บอส คงณัฐ นายวิทย์ สองนรี มินพีชญา

           ได้มีโอกาสร่วมงานกับ “น้องมิน” ก็เป็นโอกาสที่หาได้ยากมากเลย ในใจก็ไม่ได้คิดว่าจะได้ร่วมงานอะไรกันหรอกแต่เหมือนเรากับทางพี่คนที่เขียนบทเขาทักมาให้มาลองแคสดู เราก็บอกถ้าทางผู้กำกับโอเคเราก็เล่นได้ พอรู้ว่าได้เล่นกับน้องเขาก็ไม่ได้มีอะไรมากนะเพราะก้วยความที่เราเป็นนักแสดงมาพอสมควร คือได้เล่นกับน้องก็ถือว่าดีในระดับหนึ่งเลยในเรื่องของตัวเราได้โปรโมทตัวเราด้วย เพราะจริงๆ ก่อนหน้านี้เล่นกับช่อง 3 ก็ได้รับบทที่ไม่ค่อยเด่นอะไรเท่าไหร่ แต่พอเรื่องนี้ในฉากที่มันออกไปมันโอเค รวมไปถึงกระแสต่างๆ ก็มีคนถามเข้ามาเยอะ

บอส คงณัฐ นายวิทย์ สองนรี มินพีชญา

       ฟีดแบ็คในโซเชียลมีแต่คนทักมาว่านายวิทย์ๆ อะไรแบบนี้ หุ่นแซ่บมาก แล้วก็มีแฟนๆ ถามเข้ามาว่าจะมีผลงานอีกไหม หรือฉากอื่นๆ จะได้เห็นกันอีกหรือเปล่าประมาณนี้ ถือว่าโอเคแล้วสำหรับตัวเรา สำหรับตัวละครนี้ถามว่าแจ้งเกิดเลยหรือเปล่าถ้าในพาร์ทของกระแสพอได้อยู่ด้วยตัวบทมันค่อนข้างน้อยแค่รับเชิญเอง แต่ก็หมดไปแล้ว

บอส คงณัฐ นายวิทย์ สองนรี มินพีชญา

        ข้อคิดที่คนดูจะได้จากเรื่องนี้จะได้รู้ว่าจริงๆ แล้วทำไมคุณหนึ่งถึงมีความต้องการทางเพศสูง เหมือนตัวละครมันมีปมด้อยมาตั้งแต่เด็กเลย เป็นการฝังอยู่ในจิตเขา ทำให้เขาติดและเติบโตมา เราว่าตัวละครตัวนี้น่าสงสารมากกว่า เป็นตัวละครที่แบบน่าเห็นใจโดยปกติก็ไม่ได้อยากมีใครที่เป็นแบบนี้อยู่แล้ว

บอส คงณัฐ นายวิทย์ สองนรี มินพีชญา

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาแล้วเรตติ้ง “สองนรี” ยืนหนึ่ง จบ 8.7 “ภาตุฆาต” ที่สอง “ลิขิตรักฯ” ยิ้มสู้

“มิน” เผย “สองนรี” เหนื่อยแต่คุ้มค่า ขอบคุณทุกกระแสตอบรับจากแฟนละคร

ขอคนละเมนต์! อยากให้จบแบบไหน? “มิน พีชญา” ถามแฟนๆ “สองนรี”

"มิน" ลุ้นตอนจบ "สองนรี" แตะเลข 2 หลัก ไม่กลัวคนติดภาพแรง

​​​​​​​“มิน” ยุ “ธันวา” ซื้อรองเท้า ให้ “กรีน” เป็นของขวัญวันเกิด

“มิน” โชว์พลังใส่เต็มไม่มียั้ง เผยตอนจบ “สองนรี” ไม่ผิดหวังแน่นอน

"ธันวา" ลุ้น "สองนรี" แตะเลข 2 หลัก กับ "กรีน" ยังไม่แต่ง ขอเที่ยวด้วยกันก่อน

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments