“แจนจัง” เผยผุดผลงานมากขึ้น รับอิสระมากกว่าเป็น BNK48

“แจนจัง” เผยผุดผลงานมากขึ้น รับอิสระมากกว่าเป็น BNK48

0

“แจนจัง” เผยผุดผลงานมากขึ้น รับอิสระมากกว่าเป็น BNK48

                เป็นอีกหนึ่งสมาชิกในวง BNK48 ที่หลังออกจากวงมามีผลงานให้ติดตามเพิ่มมากขึ้น สำหรับ “แจนจัง เจตสุภา เครือแตง” ล่าสุดมีโอกาสได้เจอเธอเลยต้องขอเข้าไปอัพเดทผลงานกันสักหน่อย โดยเจ้าตัวเผยว่า

แจนจัง ศิลปินเดี่ยว อิสระ มากกว่า BNK48

อ่านข่าวต่อ

“แจนจัง” ปลื้มซิงเกิ้ลใหม่กระแสดี แย้มเตรียมจัดแฟนมีตติ้งเร็วๆ นี้

                ตอนนี้ก็เป็นนักแสดงอิสระ บทบาทล่าสุดที่ได้รับก็ซีรีส์เรื่อง “Open Mind” ถือว่าเป็นซีรีส์ บทหลักบทแรกเล่นเป็น “แองจี้” ก็หนักอยู่เหมือนกัน เพราะว่าเราแสดงเหมือนเป็นเน็ตไอดอลก็ต้องมีความน่ารักสดใสมุ้งมิ้งอยู่ตลอดเวลา ส่วนเราก็จะมีอีกอารมณ์หนึ่งก็คืออารมณ์เศร้าๆ เพราะว่าเรื่องนี้เราจะเป็นโรคร้าย เราก็ต้องพยายามทำความเข้าใจในบทบาทของตัวละครให้มากๆ สำหรับบทในเรื่องของทางผู้บริโภค ก็ตรงๆ เลยเพราะเราก็เป็นคนที่ทานอะไรไม่ค่อยคิดอยู่แล้ว แต่ว่าตอนนี้ก็ต้องหันมาออกกำลังกายให้มากขึ้น ก็เริ่มกลับมาดูแลตัวเองแล้ว เรื่องนี้เราก็รู้สึกดีใจมากๆ แล้ว ก็จะมีผลงานซีรีส์อีกเรื่องหนึ่ง เรื่องนั้นก็จะรับบทค่อนข้างดราม่าจะเศร้านิดหน่อย ก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีด้วย 

แจนจัง ศิลปินเดี่ยว อิสระ มากกว่า BNK48

                อาจจะเป็นด้วยความที่ว่าเราออกมาเป็นศิลปินอิสระแล้วหลังจากที่ออกมาจาก BNK48 ทำให้เราสามารถตัดสินใจที่เราอยากจะทำงานอะไรได้มากขึ้น หรือแม้กระทั่งการบินไปทำงานที่ญี่ปุ่นเองก็ยังเป็นเอกลักษณ์ของแจนจังอยู่เหมือนเดิมผลตอบรับคือดีมาก แฟนคลับก็คอยติดตามอยู่อย่างเรื่อยๆ เรามีผลงานแล้วก็จะต้องคอยอัพเดทให้พวกเราทราบอยู่แล้ว แล้วที่สำคัญก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ด้วยที่ให้โอกาสดีๆ กับเรา 

แจนจัง ศิลปินเดี่ยว อิสระ มากกว่า BNK48

                ถามว่ากระแสของเราเองยังดีอยู่ไหม เรียกว่าเป็นกลุ่มเป้าหมายหรือบรรดาแฟนคลับเปลี่ยนไปดีกว่า อย่างพอมาเป็นนักแสดงอิสระแฟนคลับก็จะเป็นอีกกลุ่มหนึ่ง อย่างบางคนเขาก็พูดกับเราว่าผลงานของเราเขาตามมาจากเพลงเราก็ขอบคุณมาก ก็คิดว่าเราจะสามารถดำเนินตามเส้นทางนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าเราจะอิ่มตัวแล้ว

แจนจัง ศิลปินเดี่ยว อิสระ มากกว่า BNK48

                ส่วนเรื่องที่เรากลายเป็นทูตวัฒนธรรม หรือที่เรียกว่า  Hokkaido Smile Ambassador ซึ่งในแต่ละปีเขาก็จะมีโปรเจ็คท์ หรือเราอาจจะต้องนำโปรเจ็คท์ไปเสนอเขา ก็เหมือนกับเป็นการโปรโมทว่าที่นี่มีอะไรเที่ยวบ้าง และเราจะไปเที่ยวที่นี่ได้อย่างไรบ้าง คือโครงการนี้เขาก็ติดต่อเรามาแล้วเราก็ตอบตกลงไป เพราะเราคิดว่ามันเป็นใบเบิกทางที่ดีที่เราคิดว่าอาจจะได้ร่วมงานกับประเทศญี่ปุ่นต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้ก็นานแล้วที่เราจะติดต่อกับทางฮอกไกโดอยู่แล้วก็ทำผลงานอื่นๆ ต่อๆ มา แล้วงานนี้เขาให้อิสระกับเรามากหลังจากที่เขามอบตำแหน่งให้แล้วก็เป็นทุกอย่างเลย เลยไปถึงเรื่องของการคิดคอนเซ็ปต์ด้วย เราจะทำให้คนไทยรู้จักญี่ปุ่นทางด้านไหนมากที่สุด อย่างเช่น ทําโฟโต้บุ๊คของแจนจังแล้วก็มีรายการท่องเที่ยว ชื่อจริงๆ แล้วตำแหน่งนี้ก็ไม่ได้มีแค่เราคนเดียวที่เป็นคนไทย อย่างคนอื่นเขาก็จะทำตามความสามารถของเขามีทั้งการไลฟ์สดด้วย  

แจนจัง ศิลปินเดี่ยว อิสระ มากกว่า BNK48

                ส่วนเรื่องของการคัดเลือกในการที่เราจะเข้ารับตำแหน่งนี้ คือมันเป็นเรื่องของความโชคดีซะมากกว่าที่จังหวะเราติดต่อกับทางผู้ใหญ่ที่ฮอกไกโดอยู่แล้ว คือมันเป็นช่วงจังหวะและเวลามากกว่า ตัวเราเองก็ต้องมีการพัฒนาการที่ดีขึ้น อย่างตอนนี้กำลังเรียนภาษาญี่ปุ่นอยู่ด้วย คือตอนนี้หลากหลายมากมีทั้งเรียนการแสดงแล้วก็ร้องเพลงด้วย  คือเราคิดว่าเป็นการพัฒนาตัวเราเองให้เก่งมากยิ่งขึ้นแล้วก็ทำให้แฟนเขาสามารถเข้าถึงเราได้มากขึ้น

แจนจัง ศิลปินเดี่ยว อิสระ มากกว่า BNK48

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments