​​​​​​​“ต่อ” ลั่น! ไม่ขอตอบแทน หลัง “แจ๊คกี้” โดนเอี่ยวคบซ้อน

​​​​​​​“ต่อ” ลั่น! ไม่ขอตอบแทน หลัง “แจ๊คกี้” โดนเอี่ยวคบซ้อน

10,348
0

“ต่อ” ลั่น! ไม่ขอตอบแทน หลัง “แจ๊คกี้” โดนเอี่ยวคบซ้อน

                 หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีเพจหนึ่งออกมาโพสต์และตั้งข้อสงสัยในเชิงพาดพิงถึงการคบซ้อนของผู้เข้าแข่งขันรายการร้องเพลงชื่อดัง จนทำเอาหลายคนพุ่งเป้าไปที่หนุ่ม “แจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย” ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ งานนี้ได้เจอรุ่นพี่คนสนิทอย่าง “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” เลยต้องขอเข้าไปถามว่าหนุ่ม “แจ๊คกี้” ได้มาปรึกษาถึงเรื่องข่าวดังกล่าวบ้างหรือไม่ โดยหนุ่ม “ต่อ” ได้ตอบกับสื่อมวลชนว่า 

ต่อ แจ็คกี้ ดราม่า แฟน คบซ้อน

อ่านข่าวต่อ

“ต่อ” เปิดใจหลังแฟนสาว “มีน” ถูกบูลลี่ตลอด 5 ปี

                 ผมว่าเรื่องนี้มันค่อนข้างเซ้นซิทีฟ ไม่ขอตอบแทนน้องแล้วกัน แต่ว่าตอนเราทำงานด้วยกัน “แจ๊คกี้” เป็นน้องที่น่ารักมาก สุภาพ อ่อนโยน มีความรับผิดชอบมาก ถ้าเรื่องส่วนตัวขนาดนั้นผมไม่ทราบเลยจริงๆ ตอนนี้น้องกำลังดัง ที่ทุกคนสนใจก็เป็นเพราะน้องกำลังมีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้น ด้วยความที่โปรเจ็คท์ 9x9  มันจบมาหลายเดือนแล้ว เราก็เจอกันน้อยลง เพราะผมติดถ่ายหัวใจศิลาด้วย เรื่องนี้ถ่ายโหดมาก แทบจะไม่มีโอกาสกลับไปเจอกันเลย อย่างมากก็นัดกินข้าวกันนอกรอบ กลับไปเจอกันแบบครบทีมยังไม่มีเลย 

ต่อ แจ็คกี้ ดราม่า แฟน คบซ้อน

ต่อ แจ็คกี้ ดราม่า แฟน คบซ้อน

                 ถ้าจะให้ไปแนะนำน้องผมก็บอกเลยว่าผมเองก็ไม่ได้เป็นคนดีอะไรขนาดนั้น ผมเองก็ไม่กล้าแนะนำใคร แต่อยากจะฝากถึงคนดูมากกว่าครับ เพราะสุดท้ายแล้วโลกเรามันไม่มีเพอร์เฟคท์แมน มันยากกับคนที่จะดีพร้อมไปซะทุกอย่าง ผมว่ามันน่าจะมาถึงยุคที่เราวัดกันที่ผลงานมากกว่า ถ้าเราเต็มที่กับงาน ผมว่าคนเหล่านั้นควรได้รับคำยกย่องและคำชม เพราะผมเองก็ไม่กล้าตัดสินใคร มันวัดกันไม่ได้ว่าใครดีหรือไม่ดี บางทีคนคนหนึ่งที่คุณมองว่าเป็นคนไม่ดี เขาอาจจะแค่ทำอะไรที่ไม่ถูกใจคุณมากกว่า มันแค่นั้นจริงๆ ครับ ข้อคิดนี้ผมได้เพราะผมบวชมา (หัวเราะ)

ต่อ แจ็คกี้ ดราม่า แฟน คบซ้อน

ต่อ แจ็คกี้ ดราม่า แฟน คบซ้อน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments