ออดิชั่นสุดท้าย “Superboy Project Presented by GSB” “มดดำ” ร่วมนั่งแท่น Guest Hunter

ออดิชั่นสุดท้าย “Superboy Project Presented by GSB” “มดดำ” ร่วมนั่งแท่น Guest Hunter

0

ออดิชั่นสุดท้าย Superboy Project Presented by GSB “มดดำ” ร่วมนั่งแท่น Guest Hunter
                   เดินทางมาถึงการออดิชั่นสุดท้ายหลังจากตระเวนเปิดออดิชั่นทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาหนุ่มหล่อมากความสามารถเข้าแข่งขันในรายการ “Superboy Project Presented by GSB” (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี) ค้นหา 5 หนุ่ม SBFIVE GEN2 ศิลปินบอยแบนด์ (Boy Band) อนาคตซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย พร้อมชิงรางวัลมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท จัดโดย บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์  สตูดิโอ จำกัด (Star Hunter Studio Co., LTD.) ร่วมกับ ธนาคารออมสิน ซึ่งการออดิชั่นภาคกลางในครั้งนี้ได้มีหนุ่มหล่อจากทั่วประเทศเดินทางมาร่วมสมัครเป็นจำนวนมาก และพิเศษสุดๆ เมื่อได้พิธีกรฝีปากกล้า "มดดํา คชาภา ตันเจริญ" มาเสริมทัพนั่งแท่น Guest Hunter (เกสท์ ฮันเตอร์) ช่วยทีม Hunter (ฮันเตอร์) โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ  โอ๋ Starhunter, พชร์ อานนท์ ผู้กำกับชื่อดังที่มีสายตาเฉียบคม, ครูต้า วิทวัส สังสะกิจ ครูสอนการแสดง ชื่อดัง ครูฟ้าใส ปัณญพัสตร์ ธรรมรัตน์, ครูล็อต จิรันธนิน ปานประเสริฐโชค ค้นหาหนุ่มหล่อ ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักและเสียงกรี๊ดจากเหล่าบรรดาแฟนคลับของศิลปินต้นแบบ 5 หนุ่ม SBFIVE บาส สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา, เต้ ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์ มาร่วมโชว์พิเศษเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้น้องๆ ที่มีความมุ่งมั่นพร้อมคว้าโอกาสก้าวสู่การเป็น 5 หนุ่ม SBFIVE GEN2 ณ ลานอีเดน 1 (Eden 1) ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

Superboy Project ออดิชั่น ภาคกลาง SBFIVE

Superboy Project ออดิชั่น ภาคกลาง SBFIVE


 อ่านข่าวต่อ
SBFIVE เยือนเชียงใหม่ครบทีม ตามหารุ่นน้อง Superboy

                   "โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ" หรือ "โอ๋ Starhunter" บอสใหญ่ สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ เผยว่า “วันนี้เป็นการเปิดรับสมัครออดิชั่นวันสุดท้าย ซึ่งกระแสตอบรับดีมากๆ มีหนุ่มหล่อจากทั่วประเทศเข้าร่วมการออดิชั่นกันแบบสดๆ ทั้งที่เซ็นทรัลเวิลด์ และทั้ง 4 ภูมิภาค ที่ผ่านมาหนุ่มๆ แต่ละคนมีความสามารถเรียกว่าครบเครื่องเลยทีเดียว ส่วนการออดิชั่นทางออนไลน์ก็ได้กระแสตอบรับดีเช่นกัน ซึ่งจะประกาศผลผู้เข้ารอบ 100 คนแรก ในวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม และในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม จะมีการ Workshop เพื่อดูความสามารถของน้องๆ อีกครั้ง ก่อนจะคัดรอบให้เหลือ 12 คนสุดท้าย เพื่อเข้าแข่งขันในรายการ “Superboy Project Presented by GSB” ครับ”

 

Superboy Project ออดิชั่น ภาคกลาง SBFIVE

Superboy Project ออดิชั่น ภาคกลาง SBFIVE

                   "มดดํา คชาภา ตันเจริญ" กล่าวว่า “ยินดีมากที่ได้มาเป็น Guest Hunter พอ โอ๋ Starhunter ชวนมา ก็ตอบรับเลย เพราะนานแล้วที่เราไม่มีรายการปั้นบอยแบนด์แบบนี้ คือ เป็นโปรเจกต์ที่รวมผู้ชายไทยจากทั่วประเทศที่มาคว้าความฝันและยังเป็นรายการที่จะมีซับไตเติ้ลภาษาจีนและอังกฤษ เป็นก้าวแรกที่บอยแบนด์ไทยจะก้าวสู่ตลาดในระดับ AEC อยากให้ทุกคนติดตามรายการนี้และเป็นกำลังใจให้น้องๆ ที่จะก้าวสู่ศิลปินบอยแบนด์หน้าใหม่ของเมืองไทยด้วย”
 สำหรับการออดิชั่น ภาคกลาง มีหนุ่มมากความสามารถคว้า Fast Track ไป 4 ใบ ถือเป็นการผ่านเข้ารอบแรก ไปเป็น 100 คนโดยอัตโนมัติ

Superboy Project ออดิชั่น ภาคกลาง SBFIVE

Superboy Project ออดิชั่น ภาคกลาง SBFIVE

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments