"โบว์ แวนดา" เมินคนวิจารณ์ "น้องมะลิ" โตเกินวัย ลั่นไม่ขอใส่ใจคนประเภทนี้

"โบว์ แวนดา" เมินคนวิจารณ์ "น้องมะลิ" โตเกินวัย ลั่นไม่ขอใส่ใจคนประเภทนี้

0

"โบว์ แวนดา" เมินคนวิจารณ์ "น้องมะลิ" โตเกินวัย ลั่นไม่ขอใส่ใจคนประเภทนี้

                เรียกเสียงชมจากแฟนๆ ไม่น้อย สำหรับคลิปเต้นของ "น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์" ลูกพ่อ "ปอ ทฤษฎี" กับแม่ "โบว์ แวนดา สหวงษ์" ที่ตอนนี้เเพร่อยู่ในโลกโซเชียล ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว “แม่โบว์” เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงดราม่าคอมเมนต์แรงโตเกินวัยด้วย

โบว์ น้องมะลิ เต้น ดราม่า วิจารณ์ โตเกินวัย แก่แดด

อ่านข่าวต่อ

"โบว์" โอดเล่นละครเรื่องแรกเจอบทดราม่า ปลื้ม "มะลิ" มีพรสวรรค์ด้านเต้น

                ตอนนี้ “น้องมะลิ” โตขึ้นแล้ว เก่งมากในเรื่องของการเต้น เขาชอบเต้นมาก แต่ถ้าถามว่ามีแววในวงการไหม ก็คงต้องฝึกกันนิดนึง จริงๆ ก็ต้องฝึกอีกเลยล่ะ เขามีแววมาตั้งแต่เด็กแล้ว คือเขาชอบเต้น แต่ก็ไม่คิดว่าเขาจะจริงจังได้ถึงขนาดนี้ เพราะว่าวันที่เขาไปเรียนเราก็นึกว่าพอเต้นไปสัก 1-2 ชั่วโมงเขาก็จะเริ่มรู้สึกว่าไม่เอาแล้ว เบื่อแล้ว แต่กลายเป็นว่าเขาไปอยู่ที่โรงเรียนเต้นได้เป็นวันเลย วันนั้นเลยลองให้เขาไปอยู่ตั้งแต่ 10 โมง กลับอีกทีก็ตอนทุ่มนึง แล้วเขาก็สามารถที่จะเต้นกับพี่ไปได้ในทุกๆ คลาส เราก็แบบเห็นว่าเขามีความมุ่งมั่น แล้วเขาเองก็เต้นทุกสไตล์ ลูกทุ่งก็ได้ เกาหลีก็ได้ เวลาเขาได้ยินเสียงเพลงเขาก็เต้นตามจังหวะเพลง แกะท่า เขาก็มีความสุข เขาอยู่ในโลกของเขา ตอนนี้ก็พยายามให้แบ่งเวลาเรียนเต้นกับเรียนที่ต้องเรียนจริงๆ แล้วก็เรียนดนตรี

โบว์ น้องมะลิ เต้น ดราม่า วิจารณ์ โตเกินวัย แก่แดด

                ถ้าถามว่าการเรียนเขาเป็นยังไง เพราะช่วงหลังเขาหันมาเต้นมากขึ้น จริงๆ ก็เรียนดี โชคดีที่เขาเป็นเด็กชอบเรียน แล้วก็เข้ากับเพื่อนได้ ไปโรงเรียนไม่เคยร้องไห้

โบว์ น้องมะลิ เต้น ดราม่า วิจารณ์ โตเกินวัย แก่แดด

                ส่วนที่ถามว่ากลัวไหมเพราะแฟนๆ ต่างเป็นห่วงเห็น “น้องมะลิ” เรียนเต้นหนักแบบนี้แล้วน้องจะเสียการเรียนหรือเปล่า “แม่โบว์” ก็เผยว่า คือจริงๆ ก็มีคนอินบอกซ์เข้ามาถามว่า มาให้ลูกเรียนเต้นแล้งเต้นกา บางทีก็มีพาดพิงไปถึง “พี่ปอ” ว่า ทำแบบนี้แล้วคนบนฟ้าจะเสียใจ แต่ “โบว์” อยากจะบอกว่า “โบว์” ไม่สามารถเอาชีวิตของ “โบว์” กับลูกมาเสนอได้ทุกพาร์ทกับสิ่งที่เราเป็น คือเรื่องการเรียนเราให้ความสนใจ ใส่ใจอยู่แล้ว แต่เรื่องที่เต้นส่วนใหญ่ “โบว์” ลงในพื้นที่ส่วนตัวหมดเลย อยากให้คนที่ติดตามน้อง ที่ชอบน้องจริงๆ ได้เข้ามาดู คือถ้าใครเข้ามาดูแล้วรู้สึกต่อว่าน้องก็ไม่ต้องเข้ามาดู มาโมโห หรือหงุดหงิดก็ไม่ต้องดู

โบว์ น้องมะลิ เต้น ดราม่า วิจารณ์ โตเกินวัย แก่แดด

                ด้านคอมเมนต์แรงโตเกินไวหรืออย่างอื่น คือเราก็ไม่สนใจ ไม่ใส่ใจ กับคนประเภทนี้อยู่แล้ว ถ้าเป็นผู้ใหญ่แล้วคิดไม่ได้ ก็เหมือนคนที่ว่าเด็กที่เขายังมีจิตใจที่บริสุทธิ์อยู่ คนที่ควรปรับปรุงตัวคือผู้ใหญ่ที่ว่าน้องมากกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments