"เจมส์ จิรายุ" ปัดโสดเลยโพสต์อ่อย

"เจมส์ จิรายุ" ปัดโสดเลยโพสต์อ่อย

0

"เจมส์ จิรายุ" ปัดโสดเลยโพสต์อ่อย

       ถูกแฟนๆ แซวว่าตอนนี้หนุ่ม "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" โสดรึเปล่า เพราะเห็นแต่ละแคปชั่นที่ลงรูปดูเหมือนว่าจะอกหัก ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่มเจมส์เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย เพราะช่วงหลังดูลงแคปชั่นอ่อยตลอด

อ่านข่าวต่อ :

“เจมส์ จิรายุ” เปิดใจครั้งแรก หลังถูกเปิดวาร์ปคบสาวนอกวงการ

เจมส์ จิรายุ โสด โพสต์อ่อย

      จริงๆแล้วแรกๆ ผมไม่รู้จะโพสต์แคปชั่นอะไรไง เราก็อยากจะลงรูปให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน แต่บางทีขี้เกียจลงบ้างอะไรบ้างก็หายๆ ไป เขาก็บ่นกัน แล้วทีนี่มีรูปแต่ไม่มีแคปชั่น ผมก็เลยเริ่มต้นจากตรงนั้นเป็นต้นมา แคปชั่มผมก็เลยดูมหัศจรรย์ไปมาก ยอมรับตอนแรกผมไปกอปปี้จากที่เขาใช้ๆกันบ่อย หลังๆเราก็เริ่มจับหลักได้แล้ว ว่าจะลงคำไหนเพื่อจะไปต่อคำไหน ก็เริ่มคิดเอง ก็เลยสนุก ย้ำลงแคปชั่นไม่ได้อ่อยใคร แต่จะอ่อยคนที่ตามอ่านเราในไอจีเราแค่นั้นเอง ไอจีผมนี่เป็นพื้นที่ที่สนุกมาก มีทั้งชมตัวเอง หลงตัวเองบ้าง แซวกันไป มันเป็นแค่เรื่องของความสนุกเฉยๆ ทุกรูปต้องมีไอคอนหัวใจ ยิ้ม เรียกว่าเป็นสไตล์ ตอนแรกลงเดี่ยวๆแล้วมันดูแห้งๆ ผมไม่รู้จะกดอะไรก็เลยกดอันนี้มาเรื่อยๆ

เจมส์ จิรายุ โสด โพสต์อ่อย

เจมส์ จิรายุ โสด โพสต์อ่อย

      ส่วนที่พี่บอยเขาตั้งแคปชั่นอย่างนั้นได้เพราะเขาโสด นี่คนเลยมองว่าสถานะเจมส์ยังไง จริงๆ เราเอาเฮฮาแค่แคปชั่นไง เราไม่ได้เอาเรื่องจริงมาผสมไง เรื่องจริงคือผมไม่ได้โสดมาตั้งนานแล้ว ถึงไม่โสดก็สามารถอ่อยได้ เราสร้างสีสัน สร้างความเฮฮาเฉยๆ ผมหาคำอะไรโยงได้ผมก็โยงไปเรื่อยๆ ไม่มีเจตนาจะสื่ออะไรถึงเขาเลยแค่สร้างแคปชั้นฮาๆ เฉยๆ มันเป็ความสนุกของผมเฉยๆเราเน้นสร้างความเฮฮาครับ เราต้องสร้างสีสันเพราะในชีวิตเราทำงานกันเครียดแล้วมาเจออะไรแบบนี้จะได้อมยิ้มกันบ้าง

เจมส์ จิรายุ โสด โพสต์อ่อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments