“ยิปโซ” หวนร่วมงาน “เป้” ขึ้นแท่นเจ้าแม่ละครคอมเมดี้

“ยิปโซ” หวนร่วมงาน “เป้” ขึ้นแท่นเจ้าแม่ละครคอมเมดี้

4,181
0

“ยิปโซ” หวนร่วมงาน “เป้” ขึ้นแท่นเจ้าแม่ละครคอมเมดี้

            เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่ละครคอมเมดี้ก็ว่าได้สำหรับ “ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์” ล่าสุดหวนกลับมาร่วมงานกับพระเอกมาดติส “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” ในละครเรื่อง “ตกกระไดหัวใจพลอยโจน” ซึ่งเจ้าตัวพูดถึงคาแรกเตอร์ที่ได้รับว่า

อ่านข่าวต่อ :

เหล่าซุปตาร์แห่ชื่นชม เมื่อ ”ยิปโซ” โพสต์สิ่งนี้

ยิปโซ อริย์กันตา เป้ อารักษ์ ละคร

   เรื่องนี้รับบทเป็น “ร้อยแก้ว” เป็นตัวละครเด็กผู้หญิงที่มีความทะเยอทะยานตามปกติทั่วไป คือเหมือนเด็กมีไฟ เพิ่งเรียนจบแล้วอยากจะไปเรียนเมืองนอก แต่ว่าดันสัญญากับพ่อแม่ไว้ว่าถ้าเกิดอยากเรียนเมืองนอกต้องกลับมาแต่งงานที่บ้านก่อน คือบ้านตัวเองอยู่เต่าร้อง แต่ใจอยากไปมิลาน รู้สึกว่าเต่าร้องไม่ใช่ที่ของเรา มิลานคือใช่ กะว่าแต่งเสร็จปุ๊ปจะชิ่งเลย สุดท้ายแต่งไปแต่งมาคืนเดียวสามีตาย คือสามีดันเป็นนายอำเภอแล้วโดนยิงเสียชีวิตในคืนแต่งงานเลย แล้วได้รับมรดกตกทอดไม่ใช่เงินแต่เป็นเด็ก 2 คน กลายเป็นว่าเรารับเลี้ยงลูกเขาไปโดยปริยาย คือตกกระไดพลอยโจน แต่งงานทีเดียวได้เป็นทั้งภรรยา เป็นแม่ เป็นแม่ม่าย แล้วก็เป็นคุณนาย ภายในคืนเดียว ก็เป็นแพ็กเกจที่เป็นตัวนำไปสู่ละครเรื่องนี้ คือ ตกกระไดหัวใจพลอยโจน 

ยิปโซ อริย์กันตา เป้ อารักษ์ ละคร

  แล้วทั้งเรื่องก็จะมีเรื่องอย่างนี้ คือชะตาชีวิตจะมีแต่เรื่องตกกระไดพลอยโจนอยู่นั่นแหละ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เจอเหตุการณ์แบบนี้อีกแล้ว ก็เป็นคาแรคเตอร์ของ ร้อยแก้ว ซึ่งก็ได้มาเจอกับนายอำเภอคนใหม่ คือ พี่เป้ เขามาเป็นนายอำเภอคนใหม่ของทางอำเภอเต่าร้อง ซึ่งเขาก็คงงงแหละ เหมือนกับว่ามาแล้วก็มาเจอคุณนายที่ยังสาวอยู่แต่ทำไมลูกโตขนาดนี้ ใจแตกไปมีลูกตั้งแต่เมื่อไหร่ อะไรอย่างงี้ ก็จะฟิวแบบกุ๊กกิ๊กๆ แต่จะเป็นความรักแบบไหนและลงเอยยังไงอยากให้ทุกคนรอดูในละคร

ยิปโซ อริย์กันตา เป้ อารักษ์ ละคร

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments