"เป้ย" ฟุ้งพัฒนาการ "น้องปาลิน" ดี พร้อมตอบหลังถูกโฟกัสหน้าอกตู้ม

"เป้ย" ฟุ้งพัฒนาการ "น้องปาลิน" ดี พร้อมตอบหลังถูกโฟกัสหน้าอกตู้ม

0

"เป้ย" ฟุ้งพัฒนาการ "น้องปาลิน" ดี พร้อมตอบหลังถูกโฟกัสหน้าอกตู้ม

              ลูกสาวคนเล็กอย่าง "น้องปาลิน" เติบโตขึ้นตามวัยและมีพัฒนาการที่ดีเป็นอย่างมาก งานนี้เลยทำให้คุณแม่อย่าง "เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน" แฮปปี้ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมตอบหลังถูกโฟกัสหน้าอกที่ตู้มขึ้นให้ฟังด้วยว่า 

เป้ย ปานวาด ลูก น้องโปรด น้องปาลิน ครอบครัว

อ่านข่าวต่อ :

"เป้ย ปานวาด" ตอบชัดคิดมีลูกคนที่ 3 ไหม พร้อมแจงเหตุให้ "น้องโปรด" เล่นไลน์

              "น้องปาลิน" อยู่ในช่วงที่อยากออกเที่ยวและอยากรู้อยากเห็น เพราะเขาคลานแล้วค่อนข้างจะโตเร็วอาจจะเห็นพัฒนาการพี่ชาย อย่าง "น้องโปรด" ด้วย ซึ่งลูกสาวจะมีความซ่ามากกว่าพี่ ตอนนี้พอแล้วขอมีแค่ 2 คนผู้ชายหนึ่งผู้หญิงหนึ่งเป็นอะไรที่ลงตัวที่สุดแล้ว ส่วนเรื่องที่ไฟดับก็ประมาณ 25 ชั่วโมง กลัวนมในตู้เย็นที่แช่ไว้บูดเลยยกไปฝากบ้าน "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ซึ่งตอนนี้แก้ไขเรียบร้อยแล้วคาดคงไม่เกิดขึ้นบ่อยแต่อาจจะมีวิธีแก้ปัญหาที่ช้านิดหนึ่งและเป็นที่อุปกรณ์ ก็ได้คุยกับทางนิติหมู่บ้านแล้วไม่ได้มีปัญหาอะไร ก็ได้มีการปั๊มนมตลอดถ้าเสียก็ไม่ดีไม่รู้จะให้ "น้องปาลิน" ทานนมที่ไหน ตอนนี้ก็บอกให้ทางสามีช่วยหาไฟสำรองไว้ให้

              สำหรับเรื่องความเซ็กซี่ก็เป็นการแซวกันเล่นจริงๆ แล้วไม่มีอะไร โดยทางสามีแอบหวงบ้างแต่รู้กันอยู่แล้ว ที่ถูกโฟกัสหน้าอกตู้ม เพราะว่าเป็นช่วงที่กำลังให้นมก็พยายามเซฟสุดๆ แล้ว และปกติไม่ได้แต่งตัวเซ็กซี่อะไร คนที่ตามไอจีจะรู้ว่าให้นมและคนทั่วไปที่ให้นมลูกหน้าอกก็จะใหญ่เป็นปกติอยู่แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments