"เป้ย ปานวาด" ตอบชัดคิดมีลูกคนที่ 3 ไหม พร้อมแจงเหตุให้ "น้องโปรด" เล่นไลน์

"เป้ย ปานวาด" ตอบชัดคิดมีลูกคนที่ 3 ไหม พร้อมแจงเหตุให้ "น้องโปรด" เล่นไลน์

0

"เป้ย ปานวาด" ตอบชัดคิดมีลูกคนที่ 3 ไหม พร้อมแจงเหตุให้ "น้องโปรด" เล่นไลน์

       มีลูกชายอย่าง "น้องโปรด" และลูกสาวอย่าง "น้องปาลิน" ไปถึง 2 คนแล้ว ทำให้อยากรู้มีคิดจะมีคนที่ 3 อีกบ้างหรือเปล่า สำหรับ "เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมแจงสาเหตุที่ให้ "น้องโปรด" เล่นไลน์ด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ :

“เป้ย” เล่าโมเมนต์ประทับใจ “น้องโปรด” กับลูกสาวในท้อง

เป้ย ปานวาด น้องโปรด เล่นไลน์

      ก่อนอื่นเรื่องที่ "เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” เปิดตัวคุยหนุ่ม "เอ็ดดี้ วริศ บูลกุล" อีกฝ่ายบอกเหมือนจะผ่านด่านแก๊งเพื่อนแล้ว ก็เห็นกันมาตั้งนานแล้วเขาเป็นคนที่น่ารัก ส่วนตัวมองว่าเป็นใครก็ได้ขอแค่ให้เป็นคนดีดูแลเพื่อนได้ก็แฮปปี้แล้ว แต่ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับ "เมย์ พิชญ์นาฏ" ด้วยถ้าเขาอยู่กับใครแล้วมีความสุขไม่ทำให้เสียใจก็โอเค โดยก่อนที่เขาบอกจะมีแล้วนะได้บอกว่าต้องเอามาให้ดูก่อนอย่าเพิ่งบอกว่ามี แต่พอได้รู้จักแล้วเขาก็น่ารัก เป็นคนที่เป็นกันเองได้คุยกันแป๊บหนึ่งก็ถูกคอแล้ว โดยส่วนตัวไม่ได้มีการพูดฝากฝังให้ดูแลเพื่อนอะไร รู้สึกว่าทุกวันนี้เขามีความสุขพวกเพื่อนก็โอเคแล้วไม่ได้คาดหวังหรือไปกดดันเขา เพราะความรักเป็นเรื่องของเขาสองคน

เป้ย ปานวาด น้องโปรด เล่นไลน์

       ส่วนเรื่องการเลี้ยงลูก 2 คนก็เหนื่อยมากวิ่งวุ่นทั้งวัน ต้องไปส่งคนโตเสร็จแล้วก็มาดูคนเล็ก ไหนจะต้องปั๊มนมแถมมีงานนอกอีกวันหนึ่งที่มีอยู่ 24 ชม. รู้สึกว่าหมดเวลาไปเร็วมาก โดยลูกคนเล็กก็เลี้ยงเองอยู่แต่มีพี่เลี้ยงช่วย ลูกคนเล็กจะหน้าเหมือนพ่อแต่นิสัยเป็นแม่จะห้าวซนชอบโวยวาย มองว่าเด็กแต่ละช่วงวัยไม่เหมือนกันพัฒนาการของเขาจะเติบโตไปเรื่อยๆ คงยังไม่เข้าที่ต้องรอให้เขาโตก่อน ตอนนี้ก็ดูแลไปตามวัย ด้าน "น้องโปรด" ก็มีการดูแลน้องดีมาก ตอนแรกเข้าใจว่าความห่างของอายุจะเป็นปัญหาแต่กลับกลายเป็นข้อดีของตนว่า 6 ปีที่อายุเขาห่างกัน "น้องโปรด" สามารถดูแลน้องเขาได้เป็นอย่างดีรู้สึกเซอร์ไพรส์มากและไม่ได้สอนอะไรเลย เขาจะเป็นของเขาเองโดยอัตโนมัติ ซึ่งตัวเขาเองจะมีนิสัยค่อนข้างอบอุ่น อ่อนโยน จะอ่อนโยนกับน้องดูแลน้องได้ ก็คิดว่าคนเป็นแม่ทุกคนคงปลื้มเรื่องแบบนี้ เกิดกับครอบครัวไหนก็ต้องดีใจเป็นธรรมดา ที่มีพี่สามารถดูน้องได้รักและเป็นห่วงตลอดเวลา อย่างช่วงไหนที่น้องไม่อยู่เขาก็จะถามถึง ถามว่ามี 2 คนแล้วจะปิดอู่หรือยัง ก็ปิดแล้วคิดว่า 2 คนพอเหมาะสมกับเศรษฐกิจแบบนี้ที่ค่าเทอมแพงมาก และไม่ได้ทำหมันใช้วิธีธรรมชาติ ซึ่งทั้งตนและสามีก็ได้คุยกันแล้วว่ามีลูก 2 คนน่าจะเหมาะสมกำลังดีแล้ว

เป้ย ปานวาด น้องโปรด เล่นไลน์

      สำหรับเรื่องที่ "น้องโปรด" เริ่มเล่นไลน์จริงๆ เป็นไลน์ในไอแพด สาเหตุที่ให้เล่นเพราะตนไปเกาหลีกับคุณพ่อเขาช่วงหนึ่งไปกันแบบ 2 คน ปกติเวลาไปไหนจะพาเขาไปด้วยตลอดแต่คราวนี้ไม่ได้พาไปเลยมอบหน้าที่ให้เขาต้องเป็นคนดูแลน้อง คอยบอกว่าน้องทานนมหรือกินอาหารไหม น้องเป็นยังไงบ้าง ต้องคอยถ่ายรูปส่งอัพเดทให้ตน เลยได้โหลดไลน์ให้เขาในไอแพดเขาก็จะคอยส่งมาโดยไลน์ที่เล่นก็ไม่ใช่เป็นไลน์ในมือถือ เพราะตัวเขาเองยังไม่มีส่วนตัว ได้มีการสอนให้เล่นเพื่อการนี้โดยเฉพาะ มองว่าเขาต้องมีหน้าที่รับผิดชอบและเริ่มโตแล้ว ฉะนั้นเวลาพ่อแม่ไม่อยู่ต้องดูแลน้องได้ ตัวเขาก็ถือว่าทำหน้าที่พี่ชายได้ดี พร้อมเผยเขาไม่ได้ติดเล่น เพราะเวลาเขาเล่นไอแพดตนจะจำกัดเวลาอยู่แล้ว อย่างเล่นเกมได้แต่ต้องดูด้วยว่าเป็นเกมแบบไหน เวลาเล่นเท่าไร ตนไม่ได้ปล่อยให้เขาเล่นคนเดียวคอยดูอยู่ด้วย ซึ่งคอนแทคไลน์ก็จะมีแค่พ่อกับแม่เท่านั้นจะไม่ให้แอดใครเพิ่มเลย กับที่มีเพื่อนแซวจะขอไลน์ไอดีไปจีบ "น้องโปรด" ก็ไม่ได้กังวลอะไร เพราะรู้ว่าเป็นการคอมเมนต์เล่น อีกอย่างมันไม่ใช่มือถือตนก็ยังไม่อนุญาตซื้อให้เขา และตัวเขาก็ไม่ได้ติดโซเชียลอย่างอื่น เขาไม่ชอบดูอะไรอยู่แล้ว ซึ่งหากตนไม่อยู่ก็จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยดูให้ แต่เท่าที่เช็กดูก็ไม่มีอะไร

เป้ย ปานวาด น้องโปรด เล่นไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments