หายเหนื่อย “คารีสา” ดีใจ “เรือมนุษย์” กระแสดีเกินคาด

หายเหนื่อย “คารีสา” ดีใจ “เรือมนุษย์” กระแสดีเกินคาด

0

หายเหนื่อย “คารีสา” ดีใจ “เรือมนุษย์” กระแสดีเกินคาด

        ออกอากาศให้แฟนๆ ได้ติดตามชมเพียงไม่กี่ตอนก็เรียกว่าฮิตและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับละครเรื่อง “เรือมนุษย์” นำแสดงโดย อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์, เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, นุสบา ปุณณกันต์, หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ, คารีสา สปริงเก็ตต์ วันนี้ทีมงาน “ดาราเดลี่” มีโอกาสได้พูดคุยกับหนึ่งในนักแสดงของเรื่องอย่างสาว “คารีสา” เจ้าตัวเผยให้ฟังถึงกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดว่า 

คารีสา ฟีดแบ็ค เรือมนุษย์ กระแสดี

อ่านข่าวเพิ่มเติม

"คารีสา" แฮปปี้งานแสดงรุม เผยขอทุ่มเทเรื่องเรียนหวังจบ 4 ปี 

         สำหรับละคร “เรือมนุษย์” ก่อนอื่นเลยก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ละครก่อนเลย เพราะว่าออกมาตอนแรกก็เป็นที่ฮือฮา ทุกคนสนุกสนานกับตัวละครที่เราได้รับ “เกียว” ก็เป็นตัวละครที่สร้างสีสัน และสร้างความหมั่นไส้ ไม่ว่าจะเป็นท่าเกาปาก ท่าเท้าสะเอว เหน็บเงินเข้าหน้าอก ซึ่งตอนนี้แฟนๆ ก็เริ่มเอามาล้อ เอามาแคปกัน ก็ดีใจมาก เหมือนกับเราทำงานเป็นปีแล้วตรงนี้ก็ทำให้เราหายเหนื่อยจริงๆ ทั้งคำชม คำวิจารณ์

คารีสา ฟีดแบ็ค เรือมนุษย์ กระแสดี

        สำหรับการทำงานในละครเรื่องนี้ตอนถ่ายทำสนุกมาก แต่ก็เป็นละครที่เราเกร็งมาก เพราะเหมือนเป็นการรวมนักแสดงเบอร์ต้นๆ ของช่องมารวมกันไว้ในเรื่องนี้เลย อีกอย่าง แม่ของเราก็คือ “พี่แก้ว อภิรดี” ซึ่งต้องบอกเลยว่าละครเรื่องนี้เราจะเล่นออกมาได้ไม่ดีเลย ถ้าแม่ของเราไม่ใช่ “พี่แก้ว” ทั้งส่งอารมณ์มาให้เรา ทั้งสอนเราต่างๆ เราขอคำปรึกษาตลอด ซึ่งพี่เขาสอนและถ่ายทอดเราออกมาได้ดีมาก ส่วนตัวก็แอบกดดัน ถ้าทุกคนติดตามที่ผ่านมาจะเป็นคนสวย เป็นคนรวย ร้ายๆ แต่เรื่องนี้เหมือนกับเปลี่ยนคาแรกเตอร์เราไปเลย 

คารีสา ฟีดแบ็ค เรือมนุษย์ กระแสดี

        เรื่องนี้ก็คาดหวังเต็มที่เลย สุดท้ายก็ต้องขอกำลังใจจากแฟนละคร ซึ่งเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกกับทางช่อง 7 ก็อยากฝากบอกปากต่อปากเชิญชวนกันมาดูละครด้วยนะคะ กระแสตอบรับดีแฟนละครชมเรื่องฝีมือการแสดงของเรา ก็รอมานานอยากเห็นละครที่เราเล่น เป็นละครเรื่องแรกที่รีบกลับไปบ้านดูสดพร้อมกับทุกคน ช่วงพักเบรกโฆษณาก็ดูฟีดแบ็คในทวิตเตอร์แล้วก็กลับมาดูต่อ ซึ่งมันสนุกมากจริงๆ

คารีสา ฟีดแบ็ค เรือมนุษย์ กระแสดี

         ข้อคิดในละครเรื่องนี้นอกจากความสนุกสนานและความเพลิดเพลินที่คนดูได้รับแล้ว เรื่องนี้ก็จะได้เห็นว่าเป็นมนุษย์นั้นมีหลายกลุ่มมาก ทั้งปานกลาง น้อย หรือมาก เราจะเห็นอารมณ์ รัก โลภ โกรธ หลง ที่อยู่ในละครของเรามันอยู่ในทุกชนชั้น คนรวยก็โกรธได้ คนจนก็มีความรัก มีความหลง มันคือมนุษย์ จะให้เห็นความเป็นมนุษย์จริงๆ ต้องติดตามเข้มขึ้นเรื่อยๆ เข้มข้นทุกตอน แล้วตอนจบยังพีคได้อีก ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ

คารีสา ฟีดแบ็ค เรือมนุษย์ กระแสดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments