“ใหม่” รับสวีททริปทะเลคู่ “เต๋อ” แจงรูปคู่ยังไม่มีโอกาสได้ลง

“ใหม่” รับสวีททริปทะเลคู่ “เต๋อ” แจงรูปคู่ยังไม่มีโอกาสได้ลง

1,684
0

“ใหม่” รับสวีททริปทะเลคู่ “เต๋อ” แจงรูปคู่ยังไม่มีโอกาสได้ลง

                 ทำเอาแฟนคลับฟินกันสุดๆ สำหรับคู่ของสาว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” และ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ต่างพาหนุ่มข้างกายของตนเอง ทั้ง “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” และ “ภูผา เตชะณรงค์” ไปเที่ยวทะเลถึงเกาะกูดกันเป็นคู่ๆ เลยทีเดียว งานนี้มีโอกาสเจอกับสาว “ใหม่” เลยขอคว้าตัวมาถามกันสักหน่อยว่าเมื่อไรจะมีโอกาสได้เห็รูปคู่ “ลุง-ลิง” กับทริปนี้มาให้เห็นกันบ้าง

ใหม่ ดาวิกา

อ่านข่าวต่อ :

"เต๋อ ฉันทวิชช์"แฮปปี้ทริปควง"ใหม่ ดาวิกา"เที่ยวทะเล แจงเหตุยังไม่ลงรูปคู่

                 ล่าสุดทริปที่ไปเที่ยวทะเลไปกัน 4 คน สนุกมาก เขามองว่าเป็นทริปคู่รัก 2 คู่ ไปกัน 4 คน เป็นช่วงว่างตรงกัน เป็นอะไรที่เร่งด่วนมาก เพราะจริงๆใหม่มีงานอยู่ อยู่ๆ งานก็แคนเซิลไปก็เลยนัดรวมกันไปเที่ยว โชคดีที่พี่เขาว่าง และโชคดีที่เพื่อนเราว่างทุกคนเลย เราเลยไป หวานแข่งกับคู่มิ้นต์เลย สนุกๆ มากกว่าค่ะ เพราะว่าเราได้ไปเอ็นจอย เพราะเราทำงานหนักกันมามากๆ พอมีโอกาสได้ไปพักผ่อนก็เลยเต็มที่ และใหม่ชอบทะเลอยู่แล้วด้วย กลับมาหลังไหม้เลย โดนคุณแม่ดุ เพราะกลับมาต้องมาถ่ายโฆษณาต่อ

เต๋อ ฉันทวิชช์ ใหม่ ดาวิกา เที่ยว สวีท

เต๋อ ฉันทวิชช์ ใหม่ ดาวิกา เที่ยว สวีท

                 ทริปนี้คนโฟกัสว่าจะมีรูปคู่ไหม จริงๆ ก็มีถ่ายไว้ แต่ยังไม่มีโอกาสที่จะได้ลงเลย พี่เต๋อก็ไม่ลง หรือกลัวคนจับตามองว่าไปเที่ยวด้วยกัน ไม่หรอกค่ะ ใหม่ว่าทุกคนก็รู้ว่าไปด้วยกัน เพราะเราไม่ได้ปิดอะไร แต่ยังไม่มีโอกาสลง การโพสต์รูปไม่มีการตกลงอะไรเลยค่ะ นอกจากว่าถ้าพี่เขาจะลงอะไรเขาอาจจะมาบอกใหม่ว่าพี่จะลงนะ แต่อันนี้คือ เงียบกันทั้งคู่ก็เลยไม่ได้ลง หรือรูปหวานเกินไปลงแล้วคนจะแซว ก็ไม่รู้เหตุผลเหมือนกันว่ายังไง พี่เต๋อเขาบอกว่ารอโมเมนต์หวานๆ ค่อยลงรูป แต่เขาบอกว่าถ่ายไว้พอสมควร มีค่ะก็มีถ่ายไว้บ้างค่ะ แต่ส่วนใหญ่หนูเป็นตากล้องไง หนูก็จะเป็นตากล้องถ่ายให้ทุกคนมากกว่า ส่วนตัวเราค่อนข้างจะแยกแยะมากเลยระวังเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงาน หรือเรื่องกระแส ถ้าอยากจะลงก็จะลง ถ้าแฟนคลับคิดถึงกันมากๆ ก็ลงให้ แต่ก็ยังไม่มีโอกาสที่จะได้ลง ถ้าลงกดไลค์หนูด้วยนะ

เต๋อ ฉันทวิชช์ ใหม่ ดาวิกา เที่ยว สวีท

                 ก่อนหน้านี้ไปทานข้าวกับพี่เกล้า พี่เต๋อมาด้วย ใช่ค่ะ ถ้าว่างแล้วก็จะไปทานข้าว เจอผจก.ปล่อยโป๊ะบ่อย พี่เกล้าชอบลงคลิปอาหาร มีเราติดไปด้วย เหมือนพี่เกล้าตั้งใจที่จะถ่ายโมเมนต์ของเรา บางทีก็ถ่ายโดยที่เราไม่รู้ตัวเหมือนกัน เอาแค่หน้าตาเรายังสวยอยู่ก็โอเคค่ะ หน้ายังโอเคไม่ถูกแคปแบบตลกๆ ก็โอเค ความหวานคือตอนนี้เราหวานขึ้นกว่าเดิม แต่ยังไม่เรียกแฟนไปเรื่อยๆ ก่อน กดดันไหมถ้าใช้คำว่าแฟน อาจจะทำให้เราถูกโฟกัสมากขึ้น สำหรับใหม่เราคิดว่าตอนนี้มันก็ดีขึ้นไปเรื่อยๆ ถ้ามันจะเป็นยังไงเดี๋ยวมันก็คงจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เอง ถ้ามันจะไปในทิศทางไหน เพราะเราเองก็ไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว กับสถานะในวันนี้ใหม่ก็รู้สึกมีความสุขดี

เต๋อ ฉันทวิชช์ ใหม่ ดาวิกา เที่ยว สวีท

                 “พี่เต๋อ” เขาเปลี่ยนแปลงเพื่อตัวเราเยอะขึ้น เขาเป็นแบบเขาน่ะดีอยู่แล้ว เขาก็ไม่ต้องเปลี่ยนอะไร เท่าที่คบกันมาเท่าที่คุยกันมาสำหรับเราเขาก็โอเค เขาก็ให้เกียรติผู้หญิงโอเคเราชอบ ทุกวันนี้ไปไหนมาไหนด้วยกันยังเขินอยู่ไหม ก็ไม่ เพราะชอบแกล้งเขามากกว่า ซึ่งเขาเป็นคนที่น่าแกล้งมาก

เต๋อ ฉันทวิชช์ ใหม่ ดาวิกา เที่ยว สวีท

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments