5 คู่หลุดภาพหวาน นึกว่าพรีเวดดิ้ง

5 คู่หลุดภาพหวาน นึกว่าพรีเวดดิ้ง

0

5 คู่หลุดภาพหวาน นึกว่าพรีเวดดิ้ง

              หลังจากการที่สื่อบันเทิงได้สำรวจว่าคู่รักดารามากกว่า 10 คู่ ที่แฟนๆ ลุ้นให้แต่งงานกัน ถูกนำเสนอไปมากแล้ว แต่ล่าสุดคู่รักดาราหลายคู่เด่นๆ ฮอตๆ ได้โพสต์ภาพหวานจนมีแฟนๆ เข้าไปเมนต์กันว่าเป็นพรีเวดดิ้งหรือเปล่านั้น ลองไปดูว่าช่วงนี้ที่พีคๆ นั้นมีคู่ของใครบ้างที่แซวหนักมาก

อ่านข่าวต่อ :

“หลุยส์” แย้มอยากมีลูกสาว แจง “นุ่น” ให้ของขวัญ HBD เป็นคำอวยพร

              คู่แรก “หลุยส์ สก๊อตต์-นุ่น รมิดา ประภาสโนบล” เหตุเพราะมีภาพหลุดมาจากเวดดิ้งแห่งหนึ่ง ว่าทั้งสองแอบไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันหรือเปล่า โดย “นุ่น” เผยแก่ “ดาราเดลี่” แล้วว่าไม่ได้เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้ง แต่เป็นงานอีเว้นท์เปิดสตูดิโอเวดดิ้งแห่งหนึ่ง ย่านบางบอน เท่านั้นเอง

หลุยส์ สก๊อตต์ นุ่น รมิดา

              คู่สอง “หมาก ปริญ สุภารัตน์-คิม คิมเบอร์ลี่” เหตุเพราะมีภาพหวานออกมาเยอะเหลือเกินจนทำให้แฟนๆ คิดว่าเป็นภาพพรีเวดดิ้งหรือเปล่า และทั้งสองก็เหมาะสมกันมากทั้งเรื่องเวลาและอายุ ถึงจะวิวาห์ปลายปีนี้ก็ไม่แปลก

หมาก ปริญ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ หวาน สวีท

หมาก ปริญ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ หวาน แฟน ความรัก

              คู่สาม “ณเดชน์ คูมิยะ-ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” เหตุจากภาพญาญ่าซ้อนจักรยานแบรี่ ที่ญาญ่ามอบแก่แฟนๆ นั่นเอง ทำเอาเมนต์ในไอจีของญาญ่าระเบิดกระจาย บ้างก็ว่าพรีเวดดิ้งบ้างแหละ แต่ก็คงยังไม่ใช่เวลานี้แน่นอน 

ณเดชน์ คูกิมิยะ ญาญ่า อุรัสยา หวาน ความรัก

 ณเดชน์ คูกิมิยะ ญาญ่า อุรัสยา มือลั่น ภาพคู่

              คู่สี่ “แดน วรเวช ดานุวงศ์-แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” เหตุภาพจากทริปที่ทั้งสองไปต่างประเทศกันมา ดูแล้วเหมือนพรีเวดดิ้งมากๆ แล้วแดนเองก็ให้สัมภาษณ์แล้วว่าถึงเวลาที่จะมีข่าวดี แฟนๆ เลยแซวหนักว่าน่าจะใกล้วิวาห์

แดน วรเวช ดานุวงศ์ แพทตี้ อังศุมาลิน ความรัก แต่งงาน

แดน วรเวช ดานุวงศ์ แพทตี้ อังศุมาลิน ความรัก แต่งงาน

               คู่ห้า “นิว วงศกร ปรมัตถากร-นาว ทิสานาฏ ศรศึก” ภาพคู่สวยๆ ถูกปล่อยออกมาเยอะเช่นกัน ไปเที่ยวโน่นนี่นั่น ทำให้นึกไปว่าพรีเวดดิ้งหรือเปล่า หนุ่มนิวก็บวชแล้ว นาวก็เหมือนจะพร้อมหมดทุกอย่าง รอข่าวดีเท่านั้นเอง

นิว วงศกร นาว ทิสานาฏ เที่ยวบาหลี

นิว วงศกร นาว ทิสานาฏ เที่ยวบาหลี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments