MONSTA X อ้อนมอนเบเบ้ไทย เตรียมพร้อมระเบิดเวิลด์ทัวร์สุดมันส์

MONSTA X อ้อนมอนเบเบ้ไทย เตรียมพร้อมระเบิดเวิลด์ทัวร์สุดมันส์

0

MONSTA X อ้อนมอนเบเบ้ไทย เตรียมพร้อมระเบิดเวิลด์ทัวร์สุดมันส์

      รับประกันว่ามอนเบเบ้ไทยต้องถูกอกถูกใจกันไปตามๆ กัน เพราะหลังจากที่ผู้จัดมากฝีมือ YJ PARTNERS ประกาศผังการแสดง ราคาบัตร และสิทธิพิเศษออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 7 หนุ่ม วง MONSTA X  ก็ไม่รอช้า ส่งคลิปทักทายบอกข่าวดีถึงมอนเบเบ้ไทยให้ได้ชุ่มฉ่ำในหัวใจกันอีกครั้ง กับการกลับมาระเบิดความมันส์ให้แฟนไทยได้กรีดร้องกันจนสุดพลังเสียง ในงาน 2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี มอนเบเบ้ชาวไทยรู้ข่าวแล้วเคลียร์คิวด่วน

MONSTA X MonstaXWeAreHereinBKK

อ่านข่าวเพิ่มเติม

MONSTA X คัมแบ็คสุดเซ็กซี่ เอาใจมอนเบเบ้ไทย

          ได้ฤกษ์เปิดประเดิมเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ เกาหลีใต้ประเทศบ้านเกิดไปแบบสดๆ ร้อน เมื่อวันที่ 13-14 เมษายนที่ผ่านมา ท่ามกลางเหล่ามอนเบเบ้จากทั่วทุกมุมโลกที่มาร่วมสนุกกันอย่างพร้อมเพรียง ณ โอลิมปิค แฮนด์บอล ยิมเนเซียม สถานที่จัดคอนเสิร์ต และสำหรับโชว์ทั้ง  2  รอบนี้ แสดงให้เห็นว่า  7 หนุ่ม MONSTA X  ประกอบด้วย SHOWNU, WONHO, MINHYUK, KIHYUN, HYUNGWON, JOOHONEY และ I.M ได้ทุ่มเทพลังกายและพลังใจซุ่มซ้อมกันอย่างหนักเพื่อมอบการแสดงที่สมบูรณ์แบบให้กับมอนเบเบ้ทุกคนที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตในวันนั้น และในที่สุดก็ถึงเวลาที่มอนเบเบ้ชาวไทยทุกคนรอคอย  เพราะหนุ่มๆ MONSTA X พร้อมแล้วที่จะมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยทุกคน โดยส่งสัญญาณยืนยันมาเป็นคลิปวีดีโอทักทายที่มีอานุภาพความอ้อนร้อนแรงยิ่งกว่าอุณหภูมิความฮอตของประเทศไทยอีกจ้า!

MONSTA X MonstaXWeAreHereinBKK

          โดย หนุ่มกีฮยอน ขอเป็นคนแรกที่มาพร้อมข่าวดีที่ว่า “ทุกคนครับ ไม่ได้เจอกันนานเลย สบายดีกันไหมครับ? พวกเรามีข่าวดีมาบอกกับมอนเบเบ้ชาวไทยกันด้วยนะครับ” แต่หนุ่มมินฮยอกผู้มาพร้อมความสดใสกล่าวว่า “แฟนคลับทุกคนน่าจะทราบข่าวดีนี้กันอยู่แล้ว ก็มอนเบเบ้สุดยอดอยู่แล้วนี่นา!!  ลีดเดอร์ ชยอนู มาย้ำให้ฟังกันชัดๆ อีกว่า “ข่าวดีที่ว่าคือ ในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ ณ Thunder Dome เมืองทองธานี จะมีงานคอนเสิร์ตของเรา ที่ชื่อว่า “2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK” พวกเราเตรียมตัวไปสนุกกันอย่างเต็มที่ ที่กรุงเทพฯ นั่นเองครับ ได้ยินข่าวดีนี้แล้วก็เตรียมพร้อมมาสนุกไปด้วยกันได้เลยนะครับ”

MONSTA X MonstaXWeAreHereinBKK

         ส่วนหนุ่มวอนโฮกล้ามโตคนหล่อเอ่ยความในใจว่า “พวกเราดีใจกันมากๆ เลยครับที่จะได้ไปเจอมอนเบเบ้ชาวไทยอีกครั้ง มอนเบเบ้!! We are here… (มอนสตา เอ็กซ์ ทั้ง 7 คนประสานเสียง) มาหาเฮียหน่อย!!!” (กรี๊ดดด!!! อย่าพุ่งตัวไปหาเฮียๆด้วยความไวแสง) ต่อด้วยหนุ่มจูฮอนี่ที่มาอ้อนต่อด้วยประโยคหวานๆว่า “มอนเบเบ้ชาวไทย!! ทุกคน... ต้องมากันเยอะๆเลยนะครับ!” ฮยองวอนคนคูลก็ไม่น้อยหน้าออกปากโปรยยาหอมใส่แฟนคลับต่อแบบไม่รอให้ตั้งตัวว่า “พวกเราเอง... ก็คิดถึงทุกคนมากๆเลยครับ ดังนั้นอย่าพลาดการแสดงของเราในครั้งนี้นะครับ” ด้านน้องเล็กไอเอ็มย้ำเตือนความจำสำหรับเดทครั้งสำคัญนี้ให้อีกครั้งว่า “เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วก็มาสนุกกันนะครับ!”

MONSTA X MonstaXWeAreHereinBKK

MONSTA X MonstaXWeAreHereinBKK

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments