MONSTA X คัมแบ็คสุดเซ็กซี่ เอาใจมอนเบเบ้ไทย

MONSTA X คัมแบ็คสุดเซ็กซี่ เอาใจมอนเบเบ้ไทย

0

MONSTA X คัมแบ็คสุดเซ็กซี่ เอาใจมอนเบเบ้ไทย

             ยังไม่ทันที่แฟนคลับชาวไทยจะบ่นคิดถึง 7 หนุ่ม วง MONSTA X ได้แก่ SHOWNU (ชยอนู), WONHO (วอนโฮ), MINHYUK (มินฮยอก), KIHYUN (กีฮยอน), HYUNGWON (ฮยองวอน), JOOHONEY (จูฮอนี่) และ I.M (ไอเอ็ม) ฮิพฮอพบอยแบนด์เกาหลี สังกัด STARSHIP ENTERTAINMENT (สตาร์ชิพ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) หนุ่มๆ ก็ส่งสัญญาณมาบอกให้มอนเบเบ้ไทย (ชื่อแฟนคลับของมอนสตา เอ็กซ์อย่างเป็นทางการ) เตรียมตัวเตรียมใจพบกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 ของพวกเขา โดยครั้งนี้ ผู้จัด มากฝีมือและมากประสบการณ์ YJ PARTNERS (วายเจ พาร์ทเนอร์ส) ไม่พลาดที่จะพาหนุ่มๆ มาสร้าง ความร้อนแรงให้กับมอนเบเบ้ไทยอีกครั้งกับ 2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 

MONSTA X WORLD TOUR WE ARE HERE IN BANGKOK เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต วันไหน

อ่านข่าวต่อ :

MONSTA X ได้แชมป์อันดับหนึ่งใน The Show

             นับวันความฮอตของทั้ง 7 หนุ่ม จะร้อนแรงยิ่งกว่าแดดในเมืองไทย เพราะหลังจากที่เปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 2 TAKE.2 WE ARE HERE ไปไม่นาน เพลงโปรโมทสุดเท่อย่าง Alligator ก็ทะยานขึ้น ไอจูนท็อปชาร์ต ทั่วโลก ได้สำเร็จ อีกทั้งยังขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงของ Naver ได้เป็นครั้งแรก รวมถึงคว้ารางวัลที่ 1 จากทั้งรายการ The Show ,Show Champion, M Countdown และล่าสุดรางวัลที่ 1 ถ้วยที่ 4 จาก Music Bank ได้สำเร็จ ส่งให้แฮทแทคเพลง #Alligator พุ่งแรงติดอันดับหนึ่งเทรนด์โลกไปอย่างสวยงาม อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้กันดีว่า MONSTA ได้รับการพูดถึงในฐานะไอดอลคุณภาพที่น่าจับตามองและเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่แฟนๆ ทั่วโลก ซึ่งหนุ่มๆ เองก็ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง แต่คิดสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ มาให้มอนเบเบ้ได้ตื่นตาตื่นใจในทุกๆ คัมแบค ซึ่งในอัลบั้ม We are here นี้ พวกเขายังได้ทำเพลงร่วมกับโปรดิวเซอร์และดีเจชื่อดัง Steve Aokiกับเพลง Play it Cool อีกด้วย

Monsta X

             เรียกว่าแรงไม่หยุดใครฉุดก็ไม่อยู่จริงๆ และ ณ ตอนนี้ 7 หนุ่ม MONSTA X ก็พร้อมออกสตาร์ท เวิลด์ทัวร์ ของปีนี้กันแล้ว จากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากกับ The First World Tour MONSTA X Beautiful ต่อเนื่องด้วย ‘2018 MONSTA X WORLD TOUR “THE CONNECT” และในปีนี้พวกเขา ก็ไม่พลาด ที่จะจัด เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 โดยใช้ชื่อว่า 2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘We Are Here’ ออกสตาร์ทกัน ที่ประเทศเกาหลีในวันที่ 13-14 เมษายนนี้ ซึ่งเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ พวกเขาจะเดินทางไปมอบความสนุก สุดมันส์ ให้กับแฟนๆ มากถึง 18เมืองใหญ่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นมอนเบเบ้ฝั่งยุโรป, เอเชีย, ออสเตรเลีย, อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้ และแน่นอนว่าประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศที่หนุ่มๆ MONSTA X จะมาสร้างความร้อนแรงด้วยการแสดงสุดเท่ให้เหล่ามอนเบเบ้ไทยได้สนุกสุดเหวี่ยงกันอีกครั้งอย่างแน่นอน

MONSTA X  The Show

             ส่งสัญญาณเตือนกันตั้งแต่เนิ่นๆ ขนาดนี้ มอนเบเบ้ตัวจริงเสียงจริง ถ้าไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อน ไหวของงานนี้ เตรียมปักหมุดกันไว้ได้เลยที่ Facebook : YJPartnersOfficial กันได้เลย ไม่เปรี้ยง-ไม่ปังจริง คงไม่ได้มาหากันบ่อยๆ ทุกปีแบบนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments