"กวาง วรรณปิยะ" แฮปปี้รับคุยหนุ่มนอกวงการ 

"กวาง วรรณปิยะ" แฮปปี้รับคุยหนุ่มนอกวงการ 

0

"กวาง วรรณปิยะ" แฮปปี้รับคุยหนุ่มนอกวงการ 

        ถูกแซวว่าช่วงนี้หัวใจเป็นสีชมพูรึเปล่าสำหรับสาว "กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล" ที่มีข่าวแว่วๆ มาว่ากำลังซุ่มปลูกต้นรักกับหนุ่มนอกวงการ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวกวางเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องหัวใจสักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า

อ่านข่าวต่อ :

“กวาง วรรณปิยะ” ยืดอกรับเสริมอึ๋มจริง ขอพักหัวใจเดินหน้าโกอินเตอร์

กวาง วรรณปิยะ แฟนหนุ่ม

กวาง วรรณปิยะ แฟนหนุ่ม

       สำหรับเรื่องของหัวใจจริงๆ ถามว่าโสดไหมก็ยังโสดอยู่แหละ แต่ถ้าถามว่าเรามีคนคุยไหมมันก็มีบ้าง มันก็ต้องมีบ้างเพราะกวางก็โสดมานานแล้ว และกวางก็ไม่ได้เลือกมากจึ้นนะเเต่เอาพื้นฐานความสบายใจถ้าเราอยู่กับใครคุยแล้วสบายใจก็คงจะเป็นคนนั้น ตั้งแต่โสดหนุ่มๆ ก็เข้ามาขายขนมจีบกวางเรื่อยๆ แต่ขอศึกษาเป็นคนๆ ไป อย่างที่บอกกวางก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง คนที่คุยคนนี้ก็เป็นคนนอกวงการ ย้ำชัดไม่ได้เข็ดกับคนในวงการ มันไม่ได้เกี่ยวว่าเข็ดหรือไม่เข็ดมันขึ้นอยู่กับว่าเราคุยแล้วเราคลิกกันไหมมากกว่า กับคนนี้ถูกใจที่คุยแล้วสบายใจคุยด้วยกันได้ทุกเรื่อง คนนี้เพิ่งเริ่มคุยไม่นาน ไม่มีหึงเรื่องงานเพราะเขาเข้าใจ เวลาเจอก็ไม่ค่อยได้เจอเพราะกวางทำงาน เชื่อว่าถ้าในอนาคตมั่นใจก็คงได้เห็นกันเอง เราไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ปิด ชีวิตกวางตอนนี้มันมีความสุขหมดแล้วแฮปปี้ทุกอย่าง มุมมองความรักก็เปลี่ยนไปเยอะ โตขึ้นรับผิดชอบมากขึ้น และก็ต่างคนต่างเข้าใจกันมากขึ้น

กวาง วรรณปิยะ แฟนหนุ่ม

      ด้านงานในวงการตอนนี้มีละครอยู่สองเรื่อง ยังเป็นนักแสดงอิสระ เพราะสามารถเลือกรับงานได้มากขึ้นและได้บทท้าทายมากขึ้นเพราะเรามีโอกาสได้อ่านบทและศึกษางาน แล้วบทก็ค่อนข้างโต ยอมรับชอบบทแรงๆ เพราะรู้สึกท้าทายกับตัวเองดี ไม่หวั่นคนติดภาพแรง กวางอยากรับงานที่หลากหลายขึ้น แฮปปี้ไม่มีสัญญาเพราะทำงานหลากหลาย ส่วนคนมาจีบให้เซ็นสัญญาจริงๆ ก็มีแต่กำลังพิจารณาอยู่ อยากให้รอดู

กวาง วรรณปิยะ แฟนหนุ่ม

กวาง วรรณปิยะ แฟนหนุ่ม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments