ทานไม่ตามใจปาก...ดูแลสุขภาพฉบับ “เปรี้ยว ทัศนียา”

ทานไม่ตามใจปาก...ดูแลสุขภาพฉบับ “เปรี้ยว ทัศนียา”

0

ทานไม่ตามใจปาก...ดูแลสุขภาพฉบับ “เปรี้ยว ทัศนียา”

              ครองแชมป์นางเอกทำสถิติเรตติ้งสูงสุด ณ เวลานี้ให้กับทางช่อง 7HD สำหรับ “เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช” ละครบู๊ “สารวัตรใหญ่” ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ซึ่งตอนนี้มีผลงาน “เพลงรักเพลงปืน” และแม้ภายนอกแฟนๆ จะมองว่าเธอเป็นสาวหวาน หุ่นผอมเพรียว ดูเป๊ะปัง แต่เธอเน้นเลือกทานอาหารคลีน เพื่อควบคุมน้ำหนัก วันนี้เรามามองอีกมุม พร้อมทำความรู้จักไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงคนนี้ให้มากขึ้น

เปรี้ยว ทัศนียา หุ่น ดูแลสุขภาพ อาหาร ออกกำลังกาย

อ่านข่าวต่อ :

ยังไม่เจอ! “เปรี้ยว” แหวนเพชรหายบนรถแท็กซี่

เธอแย้มชอบเมนูอาหารคลีน
              คือเราก็ไม่ทานข้าวขาวอะค่ะ ทานแต่ข้าวไรซ์เบอร์รี จริงๆ แล้วอาหารคลีนมันทำเหมือนอาหารปกติได้นะ แต่ว่ามันจะไม่ใช้น้ำมัน ไม่ใส่เกลือ ไม่ใส่น้ำปลา ซึ่งเดี๋ยวนี้อาหารคลีนมีมากเลยนะ ใส่หญ้าหวานแทน และไม่มีแคลอรี มีหลากหลายเมนูที่ชื่นชอบ

เปรี้ยว ทัศนียา หุ่น ดูแลสุขภาพ อาหาร ออกกำลังกาย

              ด้านของหวานก็มีทานบ้างค่ะ เป็นคนชอบทานขนม ล่าสุดที่ทานแล้วไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองทานอะไรอร่อยแบบนี้ เป็นเมนูแปลก บลูเบอร์รีชีสพาย แต่เป็นมะยงชิด (หัวเราะ) หนูรู้สึกว่า โอ๊ะ! ตายแล้ว มันอร่อยขนาดนี้ได้ไง แต่ทานคำเดียว พอให้รู้ว่ารสชาติเป็นยังไง ผลไม้ก็ทาน ไม่เคยไม่ชอบทานผลไม้ ทานทุกอย่าง แต่ผลไม้ที่ชอบก็จะเป็น กีวี สตรอว์เบอร์รี แอปเปิ้ล อะไรประมาณนี้

เปรี้ยว ทัศนียา หุ่น ดูแลสุขภาพ อาหาร ออกกำลังกาย

              บรรยากาศร้านจริงๆ แล้วส่วนมากหนูไม่ได้ดูจากสภาพร้านเท่าไร แต่จะฟังจากเพื่อน จากใครๆ มาว่าร้านนี้อร่อยอร่อยก็คืออร่อย ถ้าร้านที่ชอบ หนูชอบทาน โอมากาเสะ ตรงพิมาน ทองหล่อค่ะ ชื่อร้าน “อุมิ” ไปทานบ่อย”

เปรี้ยว ทัศนียา หุ่น ดูแลสุขภาพ อาหาร ออกกำลังกาย

              ทริกดูแลตัวเอง เอาจริงๆ นะ อย่างที่ทุกคนรู้ว่าหนูมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก หนูก็พยายามลดน้ำหนักอยู่อย่างจริงจัง มันลดลงมาเรื่อยๆ แหละ แต่ว่าเวลาเราดูในกล้องก็ยังเห็นว่ามันยังมีส่วนเกินอยู่ เราก็พยายามเอาส่วนเกินนั้นที่เราเห็นออกไปให้หมด ให้รู้สึกว่ามันเข้ากล้อง แล้วมันดีที่สุด  หนูเลยทานคลีน ทานแบบไม่ได้คลีนจ๋า แต่ว่าเราเลือกทานมากขึ้น อย่างเมื่อก่อนหนูอยากทานอะไรก็ทานไง น้ำหนักก็ขึ้น แล้วพอตอนนี้เราเห็นแล้วว่ามันดูไม่สวยงาม (หัวเราะ) เราเลยเลือกทาน ทานอาหารที่มันคลีน และจำกัดแคลอรีต่อวัน วันหนึ่งควรจะเท่าไร แล้วก็วิ่งบ้างอะไรอย่างนี้

เปรี้ยว ทัศนียา หุ่น ดูแลสุขภาพ อาหาร ออกกำลังกาย

              ถามต่อว่า ตอนที่น้ำหนักขึ้นสุดตอนนั้นหนักเท่าไร นางเอกสาวเผยว่า บอกไม่ได้ค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ลดลงแล้ว แต่ว่าไม่อยากบอก จริงๆ เรื่องน้ำหนักมันเป็นเรื่องที่เซ้นซิทีฟกับทุกคนแหละถ้ามีคนมาบอกว่าเราอ้วนเกินไป แต่ว่าเราก็ต้องเก็บมาคิดว่าจริงๆ เป็นอย่างนั้นหรือเปล่า เหมือนเราต้องพยายามทำให้ได้ ก็มีไปออกกำลังกาย ไปฟิตเนส ไปวิ่งบ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เปรี้ยว" ทุ่มสุดตัวเพื่อแฟนละคร "ปีกหงส์” งานหิน เฟิร์มสนุกต้องดู

“ปีกหงส์” ผลงานที่เฝ้ารอ "บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว” จับคู่เปิดตัวตอนแรกดีงาม

"บิ๊กเอ็ม” พร้อมมาก ล้างแค้น “เปรี้ยว”  "ปีกหงส์” ชิงดำ เคาะลงจอด่วน

“บัว-โม-เปรี้ยว-พรีม” รับรีวิวสินค้าฟรี! ช่วยพ่อค้าแม่ค้า ฝ่าวิกฤตโควิด-19

“บิ๊กเอ็ม” นำทีมยกเค้กเบิร์ธเดย์ “เปรี้ยว”กลางกองละคร “ปีกหงส์”

มหกรรมละครรีรันส่งท้ายปี  “เบลล่า-ต่อ-โป๊ป-เปรี้ยว” ฟาดฟันสนั่นจอแก้ว

"เปรี้ยว” จัดมีตติ้งเพื่อแฟนคลับ เพื่อนนักแสดงร่วมเซอร์ไพรส์คับคั่ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments