​​​​​​​"แอฟ" เฉลยเหตุออกอีเว้นท์ถี่ยิบ แย้มเตรียมหวนรับงานละครในปีนี้

​​​​​​​"แอฟ" เฉลยเหตุออกอีเว้นท์ถี่ยิบ แย้มเตรียมหวนรับงานละครในปีนี้

0

"แอฟ" เฉลยเหตุออกอีเว้นท์ถี่ยิบ แย้มเตรียมหวนรับงานละครในปีนี้

               ออกงานอีเว้นท์รับทรัพย์แบบถี่ยิบในช่วงนี้เลยไม่รู้มีแพลนเก็บเงินจะไปทำธุรกิจอะไรหรือเปล่า สำหรับ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมแย้มงานละครที่กำลังหวนกลับมารับให้ได้เห็นฝีมือการแสดงในปีนี้ด้วยว่า 

แอฟ ทักษอร ออกงาน อีเว้นท์ ความรัก น้องปีใหม่

อ่านข่าวต่อ :

ฟังจากปาก “แอฟ” พูดถึง “สารวัตรอ๋อ” พร้อมขอบคุณที่คอยให้กำลังใจ

               ก็ไม่ดีใจกันเหรอที่ได้เจอกันบ่อย ถือเป็นการเก็บทุกอย่างเลยทั้งเก็บงาน เก็บเงิน เก็บโปรไฟล์ มองว่าเมื่ออายุถึงประมาณหนึ่งแล้วก็ทำทุกอย่างที่อยากจะทำ และรู้สึกว่ามีโอกาสอะไรหลายอย่างที่ดีที่เข้ามาเลยไม่อยากพลาดก็ขอทำหมด ซึ่งการที่ออกมาทำงานทุกวันก็ไม่ได้ทิ้งลูกอย่าง "น้องปีใหม่" เลยเขามาก่อนเสมอ อย่างตอนที่เขาเรียนตนก็มาทำงาน รับที่ทำงานเก็บเงินก็มีแพลนจะทำธุรกิจตัวเองคาดคงเกี่ยวกับเรื่องของผู้หญิงคงไม่ทำอะไรที่ไกลตัวต้องทำในสิ่งที่สนใจและใช้อยู่แล้ว งบลงทุนไม่ได้เยอะอะไรและจะมีหุ้นส่วนทำกับเพื่อนกัน 2 คน 

แอฟ ทักษอร ออกงาน อีเว้นท์ ความรัก น้องปีใหม่

แอฟ ทักษอร ออกงาน อีเว้นท์ ความรัก น้องปีใหม่

               ส่วนเรื่องที่เมื่อไรจะรับงานละครจริงๆ ก็ใจอ่อนมานานอยากรับเล่นแต่รอบทและเวลาที่เหมาะสม โดยทางผู้จัดฯ ก็ได้มีการส่งบทมาให้เรื่อยๆ แต่ไม่ใช่แค่ฝั่งตนอย่างเดียวที่ต้องพิจารณาบท ทางผู้จัดฯ ก็ต้องพิจารณาว่าเหมาะสมกับคาแรกเตอร์ตัวละครนั้นด้วยหรือเปล่า ก็มีบทที่ถูกใจเยอะแค่รอดูระยะเวลาการถ่ายทำว่าบางเรื่องจะต้องถ่ายทำในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัด แต่ปีนี้ต้องเซย์เยสรับเล่นเรื่องไหนเรื่องหนึ่งแน่นอนแค่ตอนนี้ยังไม่ได้ไฟนอล สำหรับงานแสดงของ "น้องปีใหม่" ก็ไม่มีติดต่อมาจะมีแต่ภาพยนตร์โฆษณาและงานอีเว้นท์เท่านั้น ยันหากมีติดต่อมาคงไม่อนุญาตให้เล่น เพราะน้องยังเด็กอยู่แค่ชั้นอนุบาล 1 เอง คงยังไม่เหมาะกับงานละครที่ต้องถ่ายทำแบบระยะยาว แต่ถ้าเป็นงานสั้นๆ ตนสามารถควบคุมได้ อย่างการรับงานอีเว้นท์ให้น้องก็ต้องเป็นงานที่เหมาะสมกับเขาด้วยไม่ได้ไปฝืนให้ขายของ ควรเป็นกิจกรรมที่เด็กทั่วไปทำอยู่แล้ว งานละครมองว่าไม่ใช่ ยังไม่ใช่สิ่งที่เด็กต้องไปเจอหรือเล่น

แอฟ ทักษอร ออกงาน อีเว้นท์ ความรัก น้องปีใหม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments