ฟังจากปาก “แอฟ” พูดถึง “สารวัตรอ๋อ” พร้อมขอบคุณที่คอยให้กำลังใจ

ฟังจากปาก “แอฟ” พูดถึง “สารวัตรอ๋อ” พร้อมขอบคุณที่คอยให้กำลังใจ

0

ฟังจากปาก “แอฟ” พูดถึง “สารวัตรอ๋อ” พร้อมขอบคุณที่คอยให้กำลังใจ

                    หลายคนจับตามองคุณแม่ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ในเรื่องความรักครั้งใหม่ หลังข่าวลือว่อนโซเชียลเกี่ยวกับสาว “แอฟ” กับอดีตคนรักเก่า “สารวัตรอ๋อ” หรือ “พ.ต.ท.รณกร รัตนะพร” ที่เลิกรากันไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ทำเอา “สารวัตรอ๋อ” ต้องออกมาชี้แจงผ่านไอจีส่วนตัวว่า “ตลอด 13 ปี ที่คบเป็นแฟนกัน แอฟเสียใจเพราะผมมามากพอแล้ว ผมไม่อยากเห็นน้ำตาแอฟอีกแล้ว..ผมคิดว่าไม่มีใครเหมาะสมกับแอฟบนโลกมนุษย์ เพราะแอฟเค้าเป็นนางฟ้า อยู่กับนางฟ้าตัวน้อยปีใหม่ 2 คนอะเหมาะสมที่สุดแล้ว” ล่าสุดได้เจอสาว “แอฟ” งานนี้เธอจะพูดถึง “สารวัตรอ๋อ” พี่ชายที่แสนดีว่าอย่างไร ไปฟังกัน

แอฟ ทักษอร สารวัตรอ๋อ รีเทิร์น ความรัก คบ แฟนเก่า

อ่านข่าวต่อ :
“แอฟ” โต้รีเทิร์น “สารวัตรอ๋อ” เผยเป็นข่าวเก่า ยิ้มที่อีกฝ่ายบอกเหมือนนางฟ้า

                    สำหรับเราก็ต้องขอบคุณเขามาตลอด ขอบคุณ “พี่อ๋อ” และครอบครัวที่รักเราในฐานะน้องสาว รวมถึงดูแล ให้เกียรติ ให้ความห่วงใย มาโดยตลอด อีกทั้งยังดูแลและเป็นห่วง “น้องปีใหม่” ด้วย ซึ่งไม่ใช่ตัว “พี่อ๋อ” คนเดียวนะคะ แต่เป็นครอบครัวของพี่เขาด้วย แต่ยืนยันว่าเราไม่มีโอกาสรีเทิร์นแน่นอน ณ วันนี้มันก็เป็นความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดแล้วสำหรับการเป็นพี่น้องกัน อีกอย่าง มันเป็นเรื่องที่จบไปนานมากแล้วค่ะ จริงๆ ก็อยากจะแอบไปแซวเขาด้วยนะว่า “แอฟ” ไม่ใช่นางฟ้า เพราะนางฟ้าตัวจริงก็ต้องเป็นคนที่อยู่กับเขาได้ เพราะสุดท้ายแล้วตอนนี้เราสองคนก็มีความสุขในสถานะแบบนี้ค่ะ เพียงพอแล้ว

แอฟ ทักษอร สารวัตรอ๋อ รีเทิร์น ความรัก คบ แฟนเก่า

แอฟ ทักษอร สารวัตรอ๋อ รีเทิร์น ความรัก คบ แฟนเก่า

                    กระแสเชียร์ที่มีเข้ามาค่อนข้างเยอะ ตัวเราเองรู้สึกปกติ เป็นเรื่องธรรมดา เพราะจริงๆ แล้วแฟนคลับอาจจะไม่ได้รู้ว่าความสัมพันธ์เราเป็นแบบนี้มาตลอด เราเป็นเพื่อน เป็นพี่น้อง กันมาตลอดอยู่แล้ว ที่ผ่านมามีเรื่องราวดราม่าในชีวิตของเราเยอะ แต่ถ้าเป็นเรื่องคู่ตอนนี้ “แอฟ” ไม่ได้มองเลยค่ะ สำหรับชีวิต “แอฟ” ณ เวลานี้มีอยู่แค่คู่เดียว คือ ลูกกับงาน ซึ่งลูกสำหรับแอฟเขาคืออันดับ 1 มาตลอด และเมื่อถึงจุดหนึ่งที่ลูกเราโตในระดับหนึ่งแล้ว “แอฟ” ก็อาจจะหันกลับไปทำงานมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเวลาที่ “แอฟ” จะมีให้เขาลดลง เรื่องนี้ “แอฟ” ยืนยันได้ค่ะ “แอฟ” สามารถจัดสรรเวลาดูแลลูกได้แน่นอน เพราะว่าคู่ก็ไม่มี ยังไงเวลาในชีวิต “แอฟ” ก็แบ่งออกเป็นแค่ 2 เรื่องเท่านั้น คือ ลูกและงาน

แอฟ ทักษอร สารวัตรอ๋อ รีเทิร์น ความรัก คบ แฟนเก่า

                    เรียกว่าเป็นการปิดกั้นตัวเองได้ไหม เราก็ไม่ได้ปิด แค่คิดว่าเวลาที่เหลือทั้งหมดให้ลูก และอีกส่วนหนึ่งให้งานมันก็หมดแล้ว ดังนั้นโอกาสมันจึงมีน้อยมากค่ะที่อาจจะได้เจอกับใคร หรือถ้าไม่เจอก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะ ณ ตอนนี้ “แอฟ” ขอเอาแค่ตรงนี้ให้ดีให้ได้ก่อน “แอฟ” ก็ยังใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมมาตลอด ไม่ต้องระวังว่าจะมีใครเข้ามาอยู่แล้ว ถึง “แอฟ” ไม่ได้ปิดก็ไม่มีใครเข้ามาค่ะ เราคิดว่าเป็นเพราะเขาอาจจะไม่อยากเข้ามาก็ได้ จริงๆ “แอฟ” หมายถึงว่ามันไม่มีจังหวะและโอกาสมากกว่าค่ะ เพราะทุกวันนี้เวลาของ “แอฟ” คือทำงานและก็อยู่กับลูก อาจมีเวลาแค่นั้นจริงๆ เพราะพอเสร็จทุกอย่างแล้ว “แอฟ” ก็กลับบ้าน ช่วงที่ผ่านมาก็ไม่เห็นมีคนเข้ามาขายขนมจีบเรานะ

แอฟ ทักษอร หมวดอ๋อ รีเทิร์น ความรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments