"ฟิล์ม ธนภัทร" เล่าการถ่ายทำละคร "ภูตพิศวาส" ปลื้ม "พิ้งกี้ สาวิกา" ชม

"ฟิล์ม ธนภัทร" เล่าการถ่ายทำละคร "ภูตพิศวาส" ปลื้ม "พิ้งกี้ สาวิกา" ชม

0

"ฟิล์ม ธนภัทร"เล่าการถ่ายทำละคร"ภูตพิศวาส" ปลื้ม"พิงกี้ สาวิกา"ชม

      ดูเหมือนการถ่ายทำละครรีเมคอย่าง "ภูตพิศวาส" จะไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดไว้ซะแล้วเพราะโลเคชั่นแต่ละที่ที่ถ่ายโหดใช่ย่อยเลยทีเดียว ล่าสุดเมื่อเจอนักแสดงนำอย่าง “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” ก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้ว่า 

อ่านข่าวต่อ :

“ฟิล์ม” หนุ่มหล่อมาดทะเล้นกับความฝันถนนสายบันเทิง

พิ้งกี้ สาวิกา ฟิล์ม ธนภัทร ละคร

      ก็ภายในครึ่งปีนี้จะออนแอร์ให้ได้ชมกันคาแรกเตอร์เรื่องนี้ต้องตีความในตัวบทบาทเยอะเพราะเป็นละครรีเมคและเล่นกับสิ่งที่เหนือธรรมชาติใช้พลังงานและความเชื่อสิ่งที่เกิดขึ้นจริงกับชีวิตจริงที่ตนไม่เคยเจอหรือเล่นกับเรื่องแบบนี้เลยรู้สึกว่าต้องใช้พลังงานเยอะกว่าละครเรื่องอื่นที่เคยถ่ายทำมารวมทั้งด้วยโลเคชั่นที่ไม่ได้เจอบ้านคอนโดหรือห้องจะเจอแบบถ้ำป่าเขาโลเคชั่นการทำงานเรื่องนี้หนักมากกับกระแสก็ไม่คาดหวังอะไรมากแต่สิงที่คาดหวังอยากให้คนพูดถึงในฐานะของการพัฒนาตัวเองเรื่องการแสดงกระแสขึ้นอยู่ในช่วงจังหวะที่ใช่ด้วยถ้าใช่ก็จะมาเองรับรู้สึกก็อยากทำเรื่องนี้ในรูปแบบของนักแสดงอย่างเต็มที่รับรองสนุกไม่แพ้เวอร์ชั่นเก่าแน่นอน 

พิ้งกี้ สาวิกา ฟิล์ม ธนภัทร ละคร

      ส่วนที่"พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช" พูดถึงด้วยความที่ถ่ายในป่าต้องออกต่างจังหวัดบ่อยทำให้นักแสดงสนิทกันมากทั้งพวกพี่ๆหรือนักแสดงด้วยกันก็อยากมากองตั้งหน้าตั้งรอให้ถึงวันที่ต้องถ่ายซึ่งเรื่องฝีมือตนยังต้องพัฒนาอีกอย่างที่บอกละครเรื่องนี้เป็นอะไรที่เหนือธรรมชาติยังรู้สึกใหม่อยู่ก็หาทางดูดวิชาจากพี่ๆในกองอยู่ก็ขอบคุณ "พิงกี้ สาวิกา" ที่ชื่นชมตนด้วย

      ด้านผลงานต่อจากนี้จะมีโปรเจ็คท์ให้ได้เห็นกันอีกแน่นอนและน่าจะได้เห็นหน้าตามจอยาวเลยแต่จะเป็นเรื่องอะไรเล่นคู่กับใครก็ต้องรอติดตามกัน

พิ้งกี้ สาวิกา ฟิล์ม ธนภัทร ละคร

พิ้งกี้ สาวิกา ฟิล์ม ธนภัทร ละคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments