"แกงส้ม" ตอบชัดใช้สถานะแฟนกับ "ดาว ณัฐภัสสร" หรือยัง 

"แกงส้ม" ตอบชัดใช้สถานะแฟนกับ "ดาว ณัฐภัสสร" หรือยัง 

0

"แกงส้ม" ตอบชัดใช้สถานะแฟนกับ "ดาว ณัฐภัสสร" หรือยัง 

 

         เปิดตัวคบหาดูใจกันมาได้สักพักทำให้หลายคนอยากรู้ได้มีการพัฒนาความสัมพันธ์ถึงขั้นใช้คำว่าแฟนกันหรือยัง สำหรับคู่ของ  "แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ" กับ "ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร" ล่าสุดฝ่ายชายก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้ว่า  

แกงส้ม สัมพันธ์ ดาว ณัฐภัสสร แฟน

อ่านข่าวเพิ่มเติม

"แกงส้ม" ไม่ท้อถูกสบประมาททำเพลงฮิปฮอป แจงหลังโดนแฮกไอจี

          ความรักก็ดีคุยกับแบบชิลๆ เหมือนที่ฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์ไปตอนแรกก็คบกันปกติแค่ไม่ได้ลงรูปในโซเชียลแต่ไม่ถึงขั้นไปไหนมาไหนด้วยกันไม่ได้ที่ยังไม่ลงเพราะเกรงใจแฟนคลับด้วยก็คุยกันรู้เรื่องตั้งแต่แรกแล้วแฟนคลับเป็นหนึ่งในการทำงานของตนเขาเป็นผู้ใหญ่ก็ไม่ต้องคุยหรือพูดอะไรเยอะในเรื่องนี้ซึ่งต่างคนต่างมีพาสและเข้าใจการทำงานของแต่ละคนกันดีอยู่แล้ว ด้านแฟนคลับตอนแรกก็มีทั้งชอบและไม่ชอบแต่ทุกคนก็ปรับตัวได้รวดเร็วและตนก็บาล๊านซ์ความรู้สึกของใครหลายคนให้โอเคก็พูดกับแฟนคลับว่าเรื่องความรักเป็นพาสส่วนตัวฉะนั้นตนก็ไม่จำเป็นต้องแสดงออกมากเพราะอาจจะมีคนที่ไม่อยากเห็นรูปคู่ก็ได้ โดยฝ่ายหญิงก็อาจจะมีน้อยใจแต่ตนก็พยายามทำเต็มที่ที่สุดแล้วก็ปรับกันคนละครึ่งทางอย่างแฟนคลับบางคนก็ไม่พอใจฝ่ายหญิงเองก็พยายามปรับตัวเหมือนกันคู่ตนคุยกันไปเรื่อยๆตามเวลาแต่สิ่งที่ดีคือการทำงานรู้สึกสบายมากคบกันเหมือนให้กำลังใจไม่ได้หวานอะไร

แกงส้ม สัมพันธ์ ดาว ณัฐภัสสร แฟน

          สำหรับสถานะชัดเจนใช้คำว่าแฟนหรือยังก็อยากให้ทุกคนตัดสินใจเองกันดีกว่าจะเป็นยังไงแต่ส่วนตัวค่อนข้างอยู่กับปัจจุบันมองว่าตอนนี้ทำดีกันแล้วหรือยังอนาคตก็ขอดูไปเรื่อย ๆอย่างเรื่องรูปคู่ที่ไม่ลงก็อย่างที่บอกแฟนคลับที่ไม่รู้สึกดีหรือชอบการแสดงออกที่แตกต่างกันก็มีก็ไม่ต้องเอารูปคู่มาเป็นตัววัดว่าจะคบได้หรือไม่ได้เรื่องนี้ไม่ได้จำเป็นอะไรมากย้ำชัดต้องรักษาความรู้สึกแฟนคลับแต่ในอนาคตก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ลงตอนนี้ก็ต้องทำแบบนี้ไปก่อน ส่วนกรณีของ"ตูมตาม เดอะสตาร์"ก็รับรู้ข่าวบ้างแต่ไม่รู้รายละเอียดอะไรมากส่วนตัวไม่ได้เจอกันบ่อยและยังไม่ได้ทักให้กำลังใจอะไรเลยรอให้ทุกอย่างคลี่คลายก่อนค่อยว่ากัน

แกงส้ม สัมพันธ์ ดาว ณัฐภัสสร แฟน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments