“สิงโต” ถ่อมตัว ผมไม่ใช่ซุป"ตาร์ ลั่นทุกวันนี้ยังขึ้นรถเมล์ได้ปกติ

“สิงโต” ถ่อมตัว ผมไม่ใช่ซุป"ตาร์ ลั่นทุกวันนี้ยังขึ้นรถเมล์ได้ปกติ

0

“สิงโต” ถ่อมตัว ผมไม่ใช่ซุป’ตาร์ ลั่นทุกวันนี้ยังขึ้นรถเมล์ได้ปกติ

      เรียกได้ว่าไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแฟนๆ คอยให้กำลังใจอยู่เสมอสำหรับหนุ่ม “สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์” ล่าสุดทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสพูดคุยกับเขาไม่พลาดถามถึงเรื่องงานของเขา พร้อมทั้งถามเรื่องหลายคนมองเป็นซุป’ตาร์เอเชีย โดยเขาเผยว่า

อ่านข่าวต่อ :

โมเมนต์ฟินสนั่นสนามบิน “คริส-สิงโต” ก่อนบินตรงสู่แดนมังกร

สิงโต ปราชญา ดารา ซุปตาร์

หลายคนมองว่า “สิงโต” เป็นซุป’ตาร์ระดับเอเชีย เราคิดยังไงบ้าง?

       ผมมองว่าขั้นซุป’ตาร์ ไปไหนมาไหนต้องลำบาก แต่ว่าอันนี้ผมยังไปไหนมาไหนยังชิลๆ อยู่เลย สบายครับผม นั่งรถเมล์ยังไม่เป็นที่โฟกัสของใคร ผมยังนั่งรถเมล์สบายๆ ชิลๆ ยังไม่ถึงขั้นนั้นครับ ถ้าเกิดว่าผมเป็นซุป’ตาร์ ผมต้องนั่งรถเมล์ไม่ได้ ผมต้องสร้างปัญหาให้คนที่อยู่บนรถเมล์ด้วยกัน เรายังไม่ถึงขั้นนั้น เรารู้สึกว่าเราก็ยังใช้ชีวิตทุกวันตามปกติอยู่ 

สิงโต ปราชญา ดารา ซุปตาร์

สิงโต ปราชญา ดารา ซุปตาร์

แล้วเคยคิดอยากจะไปถึงจุดนั้นมั้ย?

        แค่ทุกวันนี้ก็ดีอยู่แล้วครับ อย่าไปถึงขั้นนั้นเลย ถ้าเกิดมันไปถึงขั้นนั้นจริงๆ ก็ให้มันเป็นเรื่องของอนาคตแล้วกันครับ ปล่อยให้มันไปของมันเอง เราไม่อยากโฟกัสว่าเราอยากไปถึงจุดนั้น เราแค่ทำงานที่เราได้รับมา คือเรารู้สึกว่ามันคือความท้าทายของเรา มันชาเลนจ์ของเราในการรับซีรีส์เรื่องต่อๆ ไป ว่าจะเป็นยังไงมากว่าที่เราจะต้องเป็นพระเอก ต้องเป็นซุป’ตาร์ และอีกอย่างคือผมชอบงานเบื้องหลัง เพราะฉะนั้นผมมีแพลนในอนาคตตัวเองอยู่ในหัวอยู่แล้วว่า จริงๆ ยังไงก็ยังอยากทำเบื้องหลังอยู่ ถ้าจะให้ไปถึงขั้นซุป’ตาร์ ไม่รู้เหมือนกันครับ มองไม่เห็นภาพตัวเองในหัวเลยตรงจุดนั้น 

สิงโต ปราชญา ดารา ซุปตาร์

ตอนนี้เรามีงานพรีเซ็นเตอร์กี่ตัว?  

       3-4 ครับโดยประมาณ ยังไม่ถึงขนาดนั้น บางงานก็ไม่เชิงพรีเซนเตอร์ ก็จะไปร่วมงานเฉยๆ ยืนยันว่าไม่ถึงขั้นซุป’ตาร์ และมีความสุขขอบคุณแฟนๆ ที่คอยซัพพอร์ตตลอดมา

สิงโต ปราชญา ดารา ซุปตาร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments