GMMTV จ่อดำเนินคดีถึงที่สุด อ้างชื่อ “สิงโต” หลอกเงินแฟนคลับ
เปิดต้นปีมาก็เจอเรื่องเลย นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น “สิงโต ปราชญา” โดนแอบอ้างชื่อ เป็นเหตุให้ต้นสังกัดต้องเดินหน้าเอาผิดถึงที่สุด
อ่านข่าวต่อ : “สิงโต” อวยพรวันเกิด “คริส” ในวัย 30 ต้อนรับเข้าสู่โลกของนักผจญภัย

โดยทางต้นสังกัดได้ร่อนจดหมายออกประกาศหลังพบกลุ่มบุคคลแอบอ้างว่าสนิทสนมกับอดีตผู้จัดการของ “สิงโต ปราชญา” เพื่อหลอกระดมทุนทำโปรเจ็คท์และฟู้ดซัพพอร์ต รวมถึงนำลายเช็นไปจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต ระบุว่า… “บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า เนื่องจากพบว่ามีกลุ่มแฟนคลับจำนวนหนึ่ง ได้แอบอ้างว่าสนิทสนมกับผู้จัดการเก่าของสิงโต ซึ่ง
ปัจจุบันเป็นนักแสดงในสังกัด GMMMTV และไม่ได้อยู่ในการดูแลของผู้จัดการเก่าแล้ว โดยมีพฤติกรรมแอบอ้างชื่อนักแสดง และอดีตผู้จัดการ เพื่อขอเงินจากแฟนคลับรายอื่น โดยอ้างว่านำมาซื้อฟู้ดชัพพอร์ต และโปรเจ็คท์ต่างๆ ให้สิงโตและยังนำลายเช็นของสิงโตออกมาจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต ทำให้สิงโตได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง รวมทั้งทำให้เกิดความเข้าใจผิดในกลุ่มแฟนคลับ


ขอยืนยันว่าสิงโตไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่ได้รับทราบต่อการกระทำดังกล่าวแต่อย่างใด GMMMTV ขอให้กลุ่มแฟนคลับดังกล่าวหยุดการแอบอ้างชื่อสิงโตเพื่อหาประโยชน์ที่มิชอบและไม่ได้รับอนุญาต หาก GMMMTV ได้รับการแจ้ง หรือพบว่ายังมีการกระทำการ ในลักษณะเดียวกันอีก ทาง GMMTV จะดำเนินการทางกฎหมายจนถึงที่สุด เพื่อปกป้องสิทธิและชื่อเสียงของนักแสดงต่อไป GMMTV จึงขอแจ้งเตือนให้แฟนคลับทุกท่านโปรดระมัดระวัง และอย่าหลงเชือการแอบอ้างของกลุ่มแฟนคลับดังกล่าว ขอยืนยันว่าสิงโตเป็นนักแสดงในสังกัด GMMTV”


ทั้งนี้ “สิงโต” ยังแชร์โพสต์ของค่ายและยังระบุข้อความอีกว่า.. “ระมัดระวังกันด้วยนะครับ… หากมีใครอ้างชื่อผู้จัดการเก่า หรือคนสนิท หรือรับสิ่งของมีค่าต่างๆ อยากให้ทุกคนตรวจสอบพิจารณาด้วยควารอบคอบ เชื่อถือได้จริงมั้ย ทางที่ดีติดต่อสอบถามกับทางบริษัท หรือทางพี่ยุ้ยโดยตรงก่อนก็ได้ครับ”











