“เบญ” ขอเป็นนักแสดงอิสระ

“เบญ” ขอเป็นนักแสดงอิสระ

0

“เบญ” ขอเป็นนักแสดงอิสระ

             หมดสัญญากับทางช่อง one แล้วก็ขอเปิดโอกาสให้ตัวเองอีกครั้งกับการเป็นนักแสดงอิสระ สำหรับนักแสดงดาวรุ่งมากความสามารถ “เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด”  โดยเจ้าตัวเผยถึงการทำงานในวงการพร้อมอัพเดทผลงานว่า

เบญ เรวิญานันท์ นักแสดงอิสระ สัญญา ช่อง one

             ในเรื่อง “หัวใจศิลา” รับบทเป็น “มิ่งขวัญ” ในเรื่องจะรับบทเป็นลูกสาวของ “พี่อ๋อม สกาวใจ” และเป็นพี่สาวของนางเองคือมินตรา ในเรื่องก็จะร้ายแบบนิ่งๆ ลึกๆ เป็นตัวสีสันของเรื่องที่รังแก “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” มาตั้งแต่เด็ก โตมาต่อต้องมาแก้เเค้นเรา ต้องตามดูว่าต่อจะแก้แค้นเราในแบบไหนแล้วเราจะเจ็บแค่ไหน แต่สำหรับตัวมิ่งขวัญจะเป็นแบบสู้คนอยู่แล้ว ส่วนตัวก็ชอบบทบาทนี้ มันเหมือนการเล่นเกม วันนี้เราเล่นอีกแบบหนึ่งอีกวันเราเล่นอีกเกมหนึ่งมันเป็น

เบญ เรวิญานันท์ นักแสดงอิสระ สัญญา ช่อง one

             บทบาทที่ท้าทาย ในการทำงานเราจะได้ไม่ต้องเบื่อ เพราะเราไม่ต้องเล่นบทเดิมๆ ความร้ายจะแตกต่างกับสงครามนักปั้น เพราะว่าบท “เรน” จะร้ายโก๊ะ สก๊อย บ้านนอก แต่นี่จะนิ่งๆ ตัวมิ่งขวัญจะมีความฉันสวย ฉันฉลาด ฉันเลิศ อีโก้สูง เรียนจบเกียรตินิยมอันดับ 1 จากต่างประเทศ ด้วยความเชิดของนางก็มีอะไรที่มันแตกต่างจากเรนมากๆ

เบญ เรวิญานันท์ นักแสดงอิสระ สัญญา ช่อง one

             ในการปรับเข้าหานักแสดง กับต่อในเรื่องเบญอาจจะเข้ากับต่อกับมินตราบ่อยสุดแล้ว ก็กับต่อตอนแรกๆ เข้าจังหวะยังไม่ค่อยได้เท่าไหร่ เราก็จะมีการพูดคุยกัน แต่เรื่องการแสดงเรื่องอินเนอร์ข้างในเขาเล่นเก่งมาก คือเรารับรู้ได้เวลาเราเล่นกับเขา เขารับส่งเราได้ดีมาก แต่มันจะมีบางจังหวะที่เขาไปเล่นหนักมาแล้วกลับมาเล่นละครแล้วมันเป็นคนละจังหวะก็จะคอยบอกเขาแนะนำนิดหน่อย

เบญ เรวิญานันท์ นักแสดงอิสระ สัญญา ช่อง one

             สำหรับเราน้องต่อ ถือว่าเขาเป็นคนเก่งนะ คือแม้กระทั่งที่เขาเล่นซีนที่มันไม่ใช้อารมณ์แต่เขาสามารถสื่ออารมณ์ให้มันเป็นอารมณ์ได้ นี่ก็บอกไม่ถูกแล้วเขาเป็นคนที่มีเสน่ห์ในการเล่นสูงมากต้องชื่นชมเขา คนจะจดจำจากซีรีส์ ชอบเขาตั้งแต่ที่เล่นเป็น “น้องยิม” ก็ติดตามเขามาหลังจากเรื่องนั้นก็ได้มาเล่นร่วมกันก็รู้สึกดีใจ

เบญ เรวิญานันท์ นักแสดงอิสระ สัญญา ช่อง one

             สัญญาตอนนี้ เดือนหน้ากำลังจะหมดแต่ตอนนี้ได้มีการเข้าไปคุยกันแล้ว ตอนนี้ก็กำลังพิจารณาดูเรื่องสัญญากันอยู่ เราก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ ยังไม่ได้มีใครมาทาบทาม ตอนนี้ยังไม่มีใครรู้ว่าเราจะหมดด้วย เรายังไม่ได้เปิดให้คนอื่นรู้ ส่วนตัวชอบในการเป็นนักแสดงอิสระ จริงๆ แล้วคนรอบตัวเราที่เป็นนักแสดงอิสระก็เยอะ คือมันก็จะมีแบบอีกมุมหนึ่งที่เขาก็จะมีบทบาทให้เลือกได้หลายบทบาท และได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเล่นที่แตกต่างกันไปจากแต่ละที่ ทีมงานก็จะไม่เหมือนกันมันก็จะมีประสบการณ์ที่ดีอีกแบบหนึ่ง แต่ตัวเบญรู้สึกว่าเรายังไม่แข็งพอที่จะไปเป็นนักแสดงอิสระ เราก็ยังไม่ได้พร้อมขนาดนั้น ตอนนี้ใจก็ยังอยู่กับช่อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments