แม่ไม่ว่า "ณิชา" ขอพลิกคาแรกเตอร์รับบทแซ่บ

แม่ไม่ว่า "ณิชา" ขอพลิกคาแรกเตอร์รับบทแซ่บ

0

แม่ไม่ว่า "ณิชา" ขอพลิกคาแรกเตอร์รับบทแซ่บ

      สลัดลุคใสพลิกบทบาทมาแซ่บในละครเรื่องใหม่ "เพลิงพรางเทียน" สำหรับสาว "ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า

ณิชา ณัฏฐณิชา พลิกคาแรกเตอร์

      สำหรับเรื่องนี้ตัวละครเข้าสิง เป็นอีกเรื่องที่ท้าทายมากและตอนถ่ายทำก็สนุกมาก เป็นการพลิกบทบาทที่ทิ้งความเป็นตัวเองไปเลย

ณิชา ณัฏฐณิชา พลิกคาแรกเตอร์

      ส่วนหลายๆ ฉากที่มีการเนื้อแนบเนื้อกว่าจะเล่นมันยากนะมี Workshop อยู่หลายครั้งเลย ก่อนที่เราจะเปิดกล้องถ่ายทำเรื่องนี้ เพราะมันเป็นบทบาทที่ค่อนข้างไกลตัวมาก และยากมากๆ เลย ซึ่งจริงๆ เรื่องนี้ณิชาเล่น 2 คาแรกเตอร์ คืออดีตกับปัจจุบัน ซึ่งในตอนอดีตก็มีความใสๆ อยู่บ้าง ผสมดราม่า แต่ว่าในยุคปัจจุบันคือเปลี่ยนไปหมดเลยทุกอย่างค่ะ แค่ตัวอย่างละครก็เลิฟซีนนัวเลย แต่ก็ไม่ใช่แค่หนูคนเดียวนะในเรื่องคนอื่นๆ ก็มีเรื่องราวเวรกรรมผูกพันกันมา แต่ถือว่าเยอะสุดสำหรับหนูนะ ตอนอ่านบทก็เตรียมตัวเตรียมใจทำการบ้าน ต้องก้าวผ่านความเป็นตัวเองไปให้ได้

ณิชา ณัฏฐณิชา พลิกคาแรกเตอร์

       แม่ว่าไหมเลิฟซีนเยอะขนาดนี้ จริงๆ ไม่ว่านะ เพราะแม่ไปกองถ่ายทุกครั้งอยู่แล้ว แล้วพี่ผู้กำกับจะคอยดูให้อยู่แล้ว ให้มันไม่มากเกินไป พอเรามาเล่นแล้วก็สนุกดีนะหมายถึงการเล่นบทร้ายขึ้นมาหน่อย ไม่ใช่เลิฟซีนนะ หมายถึงว่าเราได้ระเบิดอารมณ์ ได้ลองเป็นความคิดอีกความคิดหนึ่งที่ปลดปล่อยและระเบิดทุกอย่างออกมาได้ 

ณิชา ณัฏฐณิชา พลิกคาแรกเตอร์

       อยากเปลี่ยนแนวมาทางนี้เลยไหม จริงๆ ยินดีนะถ้ามีอีกก็ยินดี ถ้าเป็นบทที่ท้าทายขนาดนี้ เราก็พร้อมถือเป็นอีกขั้นหนึ่งของการแสดงที่ทำให้เราได้เรียนรู้อะไรมากขึ้น มีประสบการณ์มากขึ้น เราก็ได้เติบโตขึ้นไปพร้อมกับการเล่นละครเรื่องนี้ด้วย ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ เยอะมาก ทั้งการแสดงเป็น 2 บทบาท สลับคาแรกเตอร์ไปมา และบทที่ยากขนาดนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments