"โบว์ เมลดา" เคลียร์ประเด็นดราม่า ไม่มีชื่อเข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ทองคำ

"โบว์ เมลดา" เคลียร์ประเด็นดราม่า ไม่มีชื่อเข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ทองคำ

3,154
0

"โบว์ เมลดา" เคลียร์ประเด็นดราม่า ไม่มีชื่อเข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ทองคำ

 

     ทำเอาใครหลายคนต่างสงสัยและกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันทีกับกรณีที่มีชื่อเข้าชิงงาน "Asian Television Awards 2018" แต่กลับไม่ได้เข้าชิงงานประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ที่จะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ สำหรับ "โบว์ เมลดา สุศรี" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นนี้ พร้อมบอกหลังจัดงานแฟนมีตติ้งไปว่า

โบว์ เมลดา ดราม่า รางวัลโทรทัศน์ทองคำ

     ก็จัดเป็นมีตแอนด์กรี๊ด เพื่อให้แฟนคลับที่อยู่ต่างจังหวัดได้มาดูหนังเรื่อง "รักไม่เป็นภาษา" กัน ที่มาประมาณ 30 คน เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวในรอบหลายปี เพราะไม่เคยจัดแฟนมีตติ้งเลย หลายปีที่ผ่านมาเราก็ทำงานหนัก พอจัดเหมือนใครว่างก็มาร่วมกิจกรรมกัน โดยวันนั้นก็มีแค่แจกของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้ ไม่ได้หวือหวาอะไร เพราะเดี๋ยวจะไปจัดใหญ่แบบแฟนมีตติ้งช่วงวันเกิดเรา ประมาณเดือนมิถุนายน แต่อาจจะไม่จัดใหญ่แบบงานกีฬาสี แค่ให้มาร่วมงานกันมากกว่า

โบว์ เมลดา ดราม่า รางวัลโทรทัศน์ทองคำ

      ทั้งนี้ที่จัดไปก็มีแฟนๆ จากประเทศเพื่อนบ้านอย่างพม่าและมาเลเซียก็มาด้วย คือใครว่างก็มา อย่างที่บอก มีตติ้งครั้งหน้าอาจจะใหญ่กว่านี้ จะมีเล่นกีฬาและมีจัดเป็นธีม ยิ้มรับแฟนคลับที่มาก็อบอุ่นและน่ารักเหมือนเดิม ขำๆ พวกเขายังคงโดนเราแกล้งอยู่ ซึ่งทางแฟนคลับต่างชาติที่มาเขาก็ดีใจ ไม่ผิดหวัง เขาติดตามจากโซเชียล บอกว่าเราเป็นคนกวนๆ ก็สมชื่อดี พร้อมเผยจะมีบินไปทำงานเหมือนเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น ที่จังหวัดชิซูโอกะ ตอนแรกมีแฟนคลับจะไปด้วย แต่คิดว่าไม่สามารถอำนวยความสะดวกได้มากพอเลยแพลนจะจัดเป็นทัวร์แล้วค่อยไป

โบว์ เมลดา ดราม่า รางวัลโทรทัศน์ทองคำ

       สำหรับกรณีดราม่าที่มีชื่อเข้าชิงรางวัล "Asian Television Awarads 2018" แต่ไม่มีชื่อเข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ที่จะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ ก็ไม่สามารถไปคาดหวังอะไรได้ แล้วแต่ผู้ใหญ่จะมอง อย่างละครเรื่อง "หงส์เหนือมังกร" ก็ผ่านมาหลายปีแล้ว และได้มีการส่งชื่อไปชิง "Asian Television Awarads 2018" ได้มีการทำเรื่องนานพอสมควร ที่ไม่ได้ชิงรางวัลโทรทัศน์ทองคำก็ไม่เสียดาย พยายามทำผลงานให้ดีจนกว่าจะเข้าตากรรมการ

โบว์ เมลดา ดราม่า รางวัลโทรทัศน์ทองคำ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยืนหนึ่งในดงหมอชิต! เคาะแล้ว 6 นางเอกงานดี ฉายแสงคนคุณภาพ

​​​​​​​เมื่อไรจะจบ "โบว์ เมลดา" งง! เกรดออก A แต่กลายเป็น F

“โบว์-มิกค์” ลาจอเรตติ้งสูง ส่งไม้ต่อ “ผู้บ่าวอินดี้ฯ” เปิดตัวม่วนหลาย

“โบว์” ตอบชัดเรื่องสัญญา 7 สี แจงสวยขึ้นเพราะเริ่มเป็นสาว

"โบว์ เมลดา" เล่าเหตุการณ์ระทึก หลังถูกรูดแหวนเพชรกลางเวทีคอนเสิร์ต

“มิกค์-โบว์” แท็กทีม “หนิง” ปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด “มาดามนุส” ควบฉลองเรตติ้งละคร

เปิดเรตติ้ง “มนตร์กาลบันดาลรัก” ผลงานชิ้นเยี่ยม “โบว์-มิกค์”

Comments