​​​​​​​"ลิลลี่ ภัณฑิลา" เคลียร์ประเด็นข่าวลือ อยู่ก่อนแต่งกับ "ชิน ชินวุฒ"

​​​​​​​"ลิลลี่ ภัณฑิลา" เคลียร์ประเด็นข่าวลือ อยู่ก่อนแต่งกับ "ชิน ชินวุฒ"

0

"ลิลลี่ ภัณฑิลา" เคลียร์ประเด็นข่าวลือ อยู่ก่อนแต่งกับ "ชิน ชินวุฒ"

 

                 ออกอาการตกใจและงงไม่น้อยกับกรณีที่มีข่าวลือสนั่นได้มีการอยู่ก่อนแต่งกับ "ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "ลิลลี่ ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ" ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นนี้ให้ฟังว่า

ชิน ลิลลี่ แฟน คบ อยู่ก่อนแต่ง

                 ได้เห็นข่าวที่ลงกันก็งง สับสนอยู่พอสมควรว่าข่าวนี้หลุดไปได้ยังไง คอนเฟิร์มว่าไม่ได้อยู่ก่อนแต่งแน่นอน จริงๆ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอฝ่ายชายมากนัก แต่มีช่วงหนึ่งที่เราได้มีการถ่ายลงไอจีสตอรี่บ่อย เพราะเขามีช่วงที่พักเลยอาจจะทำให้เกิดเป็นข่าวนี้ขึ้นมา ซึ่งเวลาเจอก็ปกติ และจะมีไปเที่ยวช่วงวันหยุดหรือถ่ายรูปแค่อยู่บนรถแค่นั้น ทางครอบครัวของเราเวลามีอะไรก็จะรายงานให้ทราบตลอด และคุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ซีเรียสกับข่าวนี้ ย้ำชัดไม่ใช่เรื่องจริงแน่นอน

ชิน ลิลลี่ แฟน คบ อยู่ก่อนแต่ง

                 ส่วนเรื่องแพลนอนาคตก็ยังไม่มีแพลน ถึงแม้จะคบกันมาถึง 5 ปีแล้วแต่รู้สึกว่าเรื่องการแต่งงานเป็นเรื่องที่ไกลตัวเกินไป อายุของเราก็ยังไม่ถึงเวลาที่จะแต่งงาน และอยากคบกันให้มั่นใจมากกว่านี้ก่อน ซึ่งที่เห็นฝ่าชายทุ่มทำงานเยอะมากในช่วงนี้จะเก็บเงินเอาไว้แต่งงานหรือเปล่า ก็คงไม่ใช่ เพราะเขายังมีครอบครัวที่ต้องดูแล และอะไรอีกหลายอย่างที่ต้องทำ เลยทำงานอย่างหนัก เรื่องอนาคตเขาอาจจะมีวางแพลนอนาคตไว้อยู่บ้าง แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้แน่นอน

ชิน ลิลลี่ แฟน คบ อยู่ก่อนแต่ง

                 ทั้งนี้เรื่องการแต่งงานทางครอบครัวไม่ได้มีการเร่งอะไร และหากมีก็ต้องปรึกษาคุณพ่อคุณแม่ก่อน และตามใจเราอยู่แล้ว ถามว่าหากมีการเซอร์ไพรส์จะเซย์เยสไหม ก็ต้องดูอีกทีนึง อยากรอคอยเวลาที่เหมาะสมมากกว่า และการจะมีการตีตราจองโดยการให้แหวนแทนใจไว้ก่อนก็มองว่าหากเวลา ณ ตอนนั้นคบกันไปได้สัก 7-8 ปี หรือเป็นเวลาลงตัวเหมาะสมเราก็โอเค และยินดีรับแน่นอน แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมเท่าไหร่ระยะเวลาที่คบกัน 5 ปีก็จริง แต่ยังต้องศึกษากันไปเรื่อยๆ เพราะบางอย่างต้องปรับจูนเข้าหากัน ยังมีเรื่องทะเลาะกันอยู่ แต่อาจจะน้อยลงกว่าปีแรกๆ ที่คบกัน แจงเหตุที่ทะเลาะกันเพราะเราค่อนข้างขี้บ่น ส่วนมากทะเลาะกันเรื่องเล็กน้อย ไม่มีเรื่องใหญ่โต และไม่มีที่จะทะเลาะกันนาน สำหรับเรื่องที่ฝ่ายชายทำงานหนักช่วงนี้ก็รู้สึกเป็นห่วงเขาเกี่ยวกับสุขภาพบ้าง แต่รู้สึกยินดีและภูมิใจที่ได้เห็นผลงานของเขา และประสบความสำเร็จในหลายเรื่อง

ชิน ลิลลี่ แฟน คบ อยู่ก่อนแต่ง

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments