​​​​​​​“ชิน ชินวุฒ” ตอบชัดมีแพลนจูงมือ “ลิลลี่” แต่งงานหรือยัง

​​​​​​​“ชิน ชินวุฒ” ตอบชัดมีแพลนจูงมือ “ลิลลี่” แต่งงานหรือยัง

0

“ชิน ชินวุฒ” ตอบชัดมีแพลนจูงมือ “ลิลลี่” แต่งงานหรือยัง

 

               คบหาดูใจกับ “ลิลลี่ ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ” มาได้พักใหญ่เลยไม่รู้มีคิดเรื่องแพลนแต่งงานบ้างหรือยัง สำหรับ “ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมอัพเดทงานเพลงว่า

ชิน ลิลลี่ แฟน คบ แต่งงาน

               ก็เพิ่งคุยโปรเจ็คท์กับ “ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ” ไป ตั้งแต่เขากลับจากเกาหลีเขาก็มาทำเพลงที่บ้านตน ก็ได้มาหนึ่งเพลง แล้วได้คุยกับ “พี่กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” มีอีกโปรเจ็คท์หนึ่งที่อยากทำเป็นสิ่งที่รักและอยากทำสิ่งนี้มากที่สุดแต่ก็อยู่ที่โอกาสที่เข้ามา ปีนี้งานเยอะเลยต้องหาเวลาทำเพลงรับรองได้ฟังแน่นอน ยันเป็นสิ่งที่ไม่ทิ้งถ้าได้ปล่อยออกมาก็ฝากแฟนๆ ด้วย

ชิน ลิลลี่ แฟน คบ แต่งงาน

ชิน ลิลลี่ แฟน คบ แต่งงาน

               ส่วนเรื่องที่โหมลุยงานหนักเพราะเก็บเงินหาค่าสินสอดหรือเปล่า ก็คนเราต้องเก็บเงินปกติ เรื่องแต่งงานมองว่าเป็นเรื่องที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ที่ทำงานเยอะเพราะได้โอกาส และที่ทำงานเยอะเพราะตนต้องดูแลครอบครัวด้วย ส่วนเรื่องข่าวดีมันเป็นเรื่องของอนาคตที่จะเกิดขึ้น ทุกวันนี้แฮปปี้ตอนนี้ต้องปรับความเข้าใจอะไรหลายๆอย่าง แม้จะผ่านมา 4 ปีก็แล้วแต่มันก็มีอะไรใหม่ๆ ตลอดเวลาก็ต้องปรับกันไปเรื่อยๆ รับมีคุยเรื่องการที่อยู่ด้วยกันแล้วแฮปปี้ด้วยกัน ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด โดยสมัยนี้คนเราไปโฟกัสเรื่องการแต่งงานมากเกินไป คู่ตนรอวันที่พร้อม กับเรื่องอยู่ก่อนแต่งก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันยุคมันเปลี่ยนไปแล้วไม่ต้องมาคิดเล็กคิดน้อยแล้ว สิ่งที่ตนทำคือการให้เกียรติครอบครัวฝ่ายหญิงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ทุกอย่างเป็นเรื่องของเวลารอโอกาสที่เหมาะสมแต่ตอนนี้แฮปปี้ แย้มต้นเดือนหน้าก็จะไปยุโรป มีคุณแม่ และฝ่ายหญิงไปด้วย แต่น้องสาวไม่ได้ไปติดงาน ก็เป็นครั้งแรกที่ไปเที่ยวกันแบบนี้รู้สึกดีได้ทำอะไรใหม่ๆ ด้วยกัน เรื่องเซอร์ไพรส์ไม่มีให้เห็น

ชิน ลิลลี่ แฟน คบ แต่งงาน

ชิน ลิลลี่ แฟน คบ แต่งงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments